Nguyễn Sin bị mẹ Mai Phương kiện vì sử dụng hình ảnh của bà khi chưa xin phép

Mẹ Mai Phương cầm tiền của bà con quyên góp cho Mai Phương để đi thuê luật sư kiện nguyễn sin với nội dung sử dụng hình ảnh của bà ấy nhưng chưa xin phép

4660

Trên trang cá nhân của mình, “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin thu hút sự chú ý khi chia sẻ thông tin anh bị mẹ Mai Phương kiện. Theo anh, anh tiết lộ rằng, mẹ Mai Phương kiện mình vì sử dụng hình ảnh của bà nhưng chưa xin phép.

Nguyễn Sin viết: “Mẹ Mai Phương cầm tiền của bà con quyên góp cho Mai Phương để đi thuê luật sư kiện tôi. Bà kiện tôi với nội dung sử dụng hình ảnh của bà ấy nhưng chưa xin phép”.

 Nguyễn Sin bị mẹ Mai Phương kiện vì sử dụng hình ảnh của bà khi chưa xin phép

Nguyễn Sin giải thích thêm: “Báo chí trước khi tung phóng sự điều tra hay phản ánh một cá nhân, tổ chức nào đó sai phạm họ có cần gọi trực tiếp cho cá thể đó để xin phép không ?

 Nguyễn Sin bị mẹ Mai Phương kiện vì sử dụng hình ảnh của bà khi chưa xin phép

Ví dụ như biết thằng A nó cầm đầu băng cướp, âm thầm đi xâm nhập và quay hết tất tần tật, sau đó về toà soạn phải gọi cho nó và nói : “Anh à, em có thể sử dụng hình ảnh của anh đăng báo để cho Công An bắt anh được không ?”.

Bất cập ghê. Nên nhớ, trên lãnh thổ Việt Nam, mọi công dân đều có quyền phản ánh, tố giác những hành vi vi phạm luật pháp. Nên nhớ, trong clip tôi có phản ánh về hành vi gây rối trật tự công cộng và trực tiếp xâm phạm sức khoẻ người khác của bà ta, chính tôi cũng là người chủ động kêu gọi các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ về hành vi của bà. Kiện cái gì ?

Việc này cũng khá dễ dàng cho cơ quan chức năng, vì họ chỉ cần chứng minh những hành vi của bà ta là đúng, thì tôi sẽ là người sai khi sử dụng hình ảnh của bà”

 Nguyễn Sin bị mẹ Mai Phương kiện vì sử dụng hình ảnh của bà khi chưa xin phép

Anh cũng nhắc lại chuyện Tịnh Thất Bồng Lai: “Cũng giống như bài của Tịnh Thất Bồng Lai, lúc bị tôi đưa hết chứng cứ và xuất xứ của mấy đứa trẻ thì chúng nó đòi kiện tôi tội xâm phạm đời tư, chứ chẳng dám nói tôi vu khống.

Mobile 300x600-1

Dưới sự cố vấn của hội thánh và mấy con lợn dân chủ fake, bà còn chuẩn bị lên tiếng vu khống và tố tôi đến nhà hành hung bà, trong khi tới thời điểm này tôi chưa gặp bà lần nào ở ngoài đời.

Mọi người chuẩn bị xem hài kịch nhé, có khi tôi lại đăng tiếp các clip của bà quậy phá trong bệnh viện lên để dư luận có cái nhìn trung thực”.

Mẹ Mai Phương lần đầu lên tiếng về sự thật về việc bị đánh là có 100%

Dưới phần bình luận, Nguyễn Sin còn tiết lộ thêm: “Bà còn đang đòi quậy luôn cả anh Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân và Ốc Thanh Vân. Tôi là cái nghĩa địa gì đâu mà”.

 Nguyễn Sin bị mẹ Mai Phương kiện vì sử dụng hình ảnh của bà khi chưa xin phép

Sự việc vẫn chưa có thông tin chính thức từ mẹ Mai Phương.

Bài viết của Nguyễn Sin thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, với hàng trăm bình luận khác nhau, hầu hết đều chỉ trích mẹ của Mai Phương.

 Nguyễn Sin bị mẹ Mai Phương kiện vì sử dụng hình ảnh của bà khi chưa xin phép  Nguyễn Sin bị mẹ Mai Phương kiện vì sử dụng hình ảnh của bà khi chưa xin phép

“Con gái mới mất, giờ lo đi kiện tụng. Sao không dùng thời gian kiện tụng này để cầu xin cho con gái mình được sớm siêu thoát và cháu của mình được bình an nhỉ”

“Mẹ MP đáng lẽ ra bây giờ phải ngồi nhà suy nghĩ và dằn vặt lương tâm mình về những hành động đã gây cho con gái mình chứ ta, sao còn tinh thần đi kiện người này người kia trời, điều này chứng tỏ mẹ không bao giờ chịu nhận mình sai trong cách hành xử”

“Mẹ MP đang nghĩ những hành động tôn giáo của mình là Tín Ngưỡng nhưng thực chất nó đã bước qua làn ranh của Mê Tín mất rồi! Nếu được thì chú nên có thêm 1 bài đầy đủ về vụ này nữa thôi, nhiều hơn thì sẽ là câu Like trên người đã mất theo suy nghĩ của nhiều người khác! Nếu được hơn thì 1 người nào đó có quan hệ mật thiết, huyết thống hãy đưa đơn và làm quyết liệt để đòi lại sự công bằng( nếu đó là sự cần thiết ko mang tiếng bất hiếu cho MP và ổn định tâm lý cho Lavie).Chắc chắn cơ quan chức năng sẽ phải làm công việc của mình”.

“Công chúng khi xem clip bà ta đã ngán ngẩm, phẫn nộ khi người mẹ đối xử với con mình như vậy, mà lại bệnh, mà căn bệnh đã dự đc ngày chết nữa. Bà ta làm vậy thì càng để nhiều người biết bà ta hơn”.