‘ᴍÊ ꜱỐɴɢ Ảᴏ’ để con ngồi ʟƠ ʟỬɴɢ ᴛʀÊɴ ᴛʜᴀɴɢ ᴠÔ ᴄỰᴄ ở Sapa, người phụ nữ bị CĐM ‘ɴÉᴍ ĐÁ’ ᴅỮ ᴅỘɪ

894
'ᴍÊ ꜱỐɴɢ Ảᴏ' để con ngồi ʟƠ ʟỬɴɢ ᴛʀÊɴ ᴛʜᴀɴɢ ᴠÔ ᴄỰᴄ ở Sapa, người phụ nữ bị CĐM 'ɴÉᴍ ĐÁ' ᴅỮ ᴅỘɪ

Nhiều khách du lịch hô hào gọi em bé xuống sau khi chứng kiến cảnh hai người phụ ngữ trèo lên đỉnh thang vô cực để “sống ảo”.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok vừa được một tài khoản chia sẻ lại khoảnh khắc “ɴʜÓɪ ᴛɪᴍ” khi có hai người phụ nữ đang dẫn một đứa bé cố gắng trèo lên đỉnh của ᴛʜᴀɴɢ ᴠÔ ᴄỰᴄ – đây là địa điểm khá nổi tiếng và được giới trẻ săn lùng khi đến Sapa. Hiện tại, đoạn clip đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và nhận được không ít bình luận từ các dân mạng.

'ᴍÊ ꜱỐɴɢ Ảᴏ' để con ngồi ʟƠ ʟỬɴɢ ᴛʀÊɴ ᴛʜᴀɴɢ ᴠÔ ᴄỰᴄ ở Sapa, người phụ nữ bị CĐM 'ɴÉᴍ ĐÁ' ᴅỮ ᴅỘɪ

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi chứng kiến sự việc xảy ra có rất nhiều khách du lịch đã cùng nhau hô hào, gọi hai người phụ nữ nên đưa bé xuống thấp. Thực tế, với ᴄʜɪỀᴜ ᴄᴀᴏ ᴄʜÓᴛ ᴠÓᴛ của ᴛʜᴀɴɢ ᴠÔ ᴄỰᴄ và không gian nơi đây hầu như bị bao trùm bởi vách đá nên nhiều người lo lắng cho sự an toàn của cả 3. Thậm chí, nhất là phần đỉnh của chiếc thang nhìn có vẻ không được chắc chắn và chỉ cần lơ là hay bất cẩn một chút là ʜỐɪ ʜẬɴ ᴄẢ ĐỜɪ.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều cư dân mạng vô cùng ʙỨᴄ xÚᴄ vì sự thiếu hiểu biết của người thân cháu bé. Ai trong chúng ta khi đi du lịch đều muốn lưu giữ những bức ảnh đẹp đẽ và lung linh nhất. Tuy nhiên theo cách “sống ảo” của hai người phụ nữ này thì quả thật chẳng đáng một tí nào.

>> Xem thêm: Bé ƈɦếȶ օǟռ vì lỡ ƈắռ ʋỡ cặp nhiệt độ, những điều cần làm khi nhiệt kế ʋỡ bạn nhất định phải biết