Người phụ nữ ᴄʜặɴ xe Mercedes giữa đường phố Hà Nội ɴɢʜɪ do bị “bạn tốt ᴄướᴘ chồng”, cú đá của cô gái trẻ từ ô tô gây chú ý

1721
Người phụ nữ ᴄʜặɴ xe Mercedes giữa đường phố Hà Nội ɴɢʜɪ do bị

Người phụ nữ ᴄʜặɴ cửa chiếc ô tô Mercedes giữa phố Lê Văn Lương, Hà Nội để ᴍắɴɢ ᴄʜửɪ một cô gái ngồi trong. Người phụ nữ cho biết đốɪ ᴛʜủ là “bạn tốt ᴄướᴘ chồng”, ʜô ʜàᴏ người dân xung quanh quay clip.

Tối nay 16/1, mạng xã hội ʀầɴ ʀầɴ chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một người phụ nữ ᴄʜặɴ cửa chiếc ô tô Mercedes giữa đường phố Hà Nội để ᴍắɴɢ ᴄʜửɪ, đáɴʜ ᴛáᴛ một cô gái ngồi trong ɴɢʜɪ là đáɴʜ ɢʜᴇɴ.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội vào tối cùng ngày.

Clip: Người phụ nữ ᴄʜặɴ xe Mercedes giữa đường phố Hà Nội ɴɢʜɪ do bị “bạn tốt ᴄướᴘ chồng”

Theo nội dung đoạn clip, chiếc xe ô tô Mercedes màu đen đang dừng sáᴛ lề đường thì bị người phụ nữ trung niên ᴄʜặɴ cửa. Người phụ nữ này tỏ thái độ rất ɴóɴɢ ɢɪậɴ, lớn tiếng ᴍắɴɢ ᴄʜửɪ một cô gái ngồi ở vị trí ghế lái và có một số lần xông vào đáɴʜ, ᴛáᴛ đốɪ ᴛʜủ.

Một số người đi đường đã dừng lại theo dõi sự việc và dùng điện thoại quay clip. Thấy vậy, người phụ nữ đã yêu cầu một số thanh niên trẻ đến gần để quay rõ mặt “ᴛɪểᴜ ᴛᴀᴍ”, đồng thời đọc lớn tên Facebook của cô này. Người phụ nữ nói cô gái là bạn và đã ᴄướᴘ chồng mình: “Nó ᴄướᴘ chồng bạn tốt“.

Đáng chú ý là đoạn cuối clip, sau một hồi lâu im lặng, cô gái được cho là “ᴛɪểᴜ ᴛᴀᴍ” ngồi trên ô tô đã giơ ᴄʜâɴ đạᴘ 2 lần vào người phụ nữ. Sau ʜàɴʜ độɴɢ đó cô gái tiếp tục bị ᴍắɴɢ ᴄʜửɪ ᴛʜậᴍ ᴛệ và chưa rõ cuộc ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ, xô xáᴛ còn kéo dài sau đó bao lâu.

Người phụ nữ ᴄʜặɴ xe Mercedes giữa đường phố Hà Nội ɴɢʜɪ do bị "bạn tốt ᴄướᴘ chồng", cú đá của cô gái trẻ từ ô tô gây chú ý

Cô gái trên xe giơ ᴄʜâɴ đạᴘ người phụ nữ

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Dù chưa ai rõ sự tình ra sao, tuy nhiên số đông đều cho rằng đôi bên cần giải quyết ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ bình tĩnh hơn, ᴛʀáɴʜ ɢâʏ ɴáᴏ ʟᴏạɴ và ảɴʜ ʜưởɴɢ đến giao thông trên đường phố.

Mobile 300x600-1

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Chị gái trong ô tô cũng giơ ᴄʜâɴ đạᴘ thế kia chắc cũng chẳng phải dạng vừa. ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ thì tìm chỗ vắng nói chuyện chứ ai đứng giữa đường ᴄảɴ ᴛʀở thế này”.

– “Mỗi đoạn clip ngắn thế này chưa rõ phía sau là gì, nhưng theo tôi chị gái kia nên bình tĩnh hơn. Giả dụ có bị ᴄướᴘ chồng thật thì ʜàɴʜ xử ɴóɴɢ ɴảʏ như vậy cũng không hay chút nào”.

– “Cẩn thận các bác ᴄôɴɢ ᴀɴ phường đến xử ᴘʜạᴛ ᴛộɪ ɢâʏ ʀốɪ cũng mệt chị ơi”.

– “Chưa rõ đầu đuôi nhưng nhìn thương quá. Phải trong tình cảnh của người ta mới hiểu được khổ thế nào”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Biết chồng có bồ vì ʜắᴛ ʜơɪ liên tục, ngày rằm ᴛʜắᴘ ʜươɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄʜáʏ

Mới đây, câu chuyện của người phụ nữ phát hiện chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ nhờ những chi tiết cực kỳ “tâm linh” đã khiến dân tình xôɴ xᴀᴏ bởi chẳng cần chứng cứ, chỉ cần 1 ɢɪáᴄ ǫᴜᴀɴ ɴʜạʏ ʙéɴ là đủ. Ngay cả tới anh chồng cứ tưởng đã ɢɪấᴜ ᴋíɴ như bưng nhưng vẫn phải “ʙạɪ ᴛʀậɴ” xin hàng và mong được vợ ᴛʜᴀ ᴛʜứ vì ᴛʀóᴛ ᴅạɪ.

Biết chồng có bồ vì ʜắᴛ ʜơɪ liên tục, ngày rằm ᴛʜắᴘ ʜươɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄʜáʏ

Câu chuyện ʙắᴛ ǫᴜả ᴛᴀɴɢ chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ có “1-0-2”

Không chứng cứ, cô vợ vẫn “nắm thóp” chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ nhờ ɢɪáᴄ ǫᴜᴀɴ cực nhạy

Cụ thể, cô vợ đã chia sẻ câu chuyện “bắt tại trận” chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ lên mạng xã hội. Điều đáng nói, quá trình này lại là một loạt những yếu tố “tâm linh” đòi hỏi người phụ nữ phải phát huy khả năng ɴʜạʏ ʙéɴ của ɢɪáᴄ ǫᴜᴀɴ thứ 6. Theo đó, vào ngày rằm, cô thắp hương nhưng cứ cháy được một chút là lại tắt. Chưa kể, một người bình thường chẳng bao giờ hắt xì hơi như cô nay lại cứ ʜắᴛ ʜơɪ liên tục cả ngày.

Tự nhận thấy điều bất thường, cô cho rằng “bề trên” đang có ý nhắc nhở mình liền ɴɢʜɪ ɴɢờ chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ. “Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ, không biết các cụ có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin là đi gặp đối tác uống rượu không về ăn cơm trưa được. Em liền ɴɢʜɪ ɴɢờ chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ. Dù không có chứng cứ, cũng chẳng thấy chồng có biểu hiện gì lạ, nhưng trong lòng em như thôi thúc em chắc chắn chồng em đang ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ” – cô vợ kể lại.

Biết chồng có bồ vì ʜắᴛ ʜơɪ liên tục, ngày rằm ᴛʜắᴘ ʜươɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄʜáʏ

Chỉ nhờ chi tiết nhỏ tưởng như không liên quan, cô gái đoán ngay chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ

Để làm rõ mối hiềm nghi này, cô đã mở định vị và chạy tới nhà hàng nơi chồng đang có mặt. Điều chẳng ngờ là đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh 1 người phụ nữ xinh đẹp. Cả 2 lại tình tứ bón cho nhau ăn. Ngay lập tức, cô nàng có màn “ᴘʜảɴ đòɴ” cực gắt, chỉ hỏi chồng đúng 1 câu: “Chọn tao hay nó”. Sau khi giải quyết xong chuyện tại nhà hàng, anh chồng rón rén đi về quỳ gối xin vợ ᴛʜᴀ ᴛʜứ và hứa sẽ không có lần sau.

Biết chồng có bồ vì ʜắᴛ ʜơɪ liên tục, ngày rằm ᴛʜắᴘ ʜươɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄʜáʏ

Cách giải quyết của cô vợ “đi vào lòng người”

Dân tình gật gù: Đừng đùa với ɢɪáᴄ ǫᴜᴀɴ thứ 6 của người phụ nữ

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người ngỡ ngàng trước màn phát hiện chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ “đi vào lịch sử” bởi chẳng cần chứng cứ hay 1 chút ɴɢʜɪ ɴɢờ nào trước đó.

Nhiều bình luận gật gù, cho rằng ɢɪáᴄ ǫᴜᴀɴ thứ 6 của người phụ nữ quả thật ɴʜạʏ ʙéɴ tới mức đáng sợ, thậm chí còn trêu rằng họ có cả ɢɪáᴄ ǫᴜᴀɴ thứ 7 và chủ nhật nữa chứ “không phải dạng vừa đâu”. Đặc biệt, cách xử lý “cao tay” của cô vợ cũng khiến chị em vô cùng hả hê.

– “Đừng bao giờ đùa với linh cảm phụ nữ, nhạy lắm chứ đùa đâu”.

– “Tôi nói rồi, phụ nữ không chỉ có ɢɪáᴄ ǫᴜᴀɴ thứ 6 đâu, họ còn có cả thứ 7, chủ nhật nữa, léng phéng là hỏng ngay”.

– “Không biết tu mấy kiếp mới được ông bà độ như thế này, pha dằn mặt tiểu tam đúng chất”.

Biết chồng có bồ vì ʜắᴛ ʜơɪ liên tục, ngày rằm ᴛʜắᴘ ʜươɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄʜáʏ

Biết chồng có bồ vì ʜắᴛ ʜơɪ liên tục, ngày rằm ᴛʜắᴘ ʜươɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄʜáʏ

Dân tình xôɴ xᴀᴏ bàn luận

Biết chồng có bồ vì ʜắᴛ ʜơɪ liên tục, ngày rằm ᴛʜắᴘ ʜươɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄʜáʏ

“Cáɴʜ ᴍàʏ ʀâᴜ” khó mà tránh khỏi tầm nhìn của chị em

Hiện tại, dân tình vẫn xôɴ xᴀᴏ ʙàɴ ᴛáɴ trước câu chuyện có “1-0-2” của cô gái. “Cáɴʜ ᴍàʏ ʀâᴜ” cũng không ngừng xᴜýᴛ xᴀᴏ và nể phục sự ɴʜạʏ ʙéɴ của chị em. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ ngay nhé.