Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda

Mới đây Trang Trần cũng đã lên tiếng đáp trả lại rằng - "Tôi muốn nhắc Hương Giang rằng, khi scandal của tôi nổ ra nếu nó không ảnh hưởng đến bạn thì bạn đừng đạp tôi xuống"

744

Tôi muốn nhắc Hương Giang rằng, khi ѕсапďаԼ của tôi nổ ra, nếu nó không ảnh hưởng đến bạn thì bạn đừng đạp tôi xuống

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaTrang Trần từng công khai chỉ trích Hương Giang khi vướng lùm xùm với nghệ sĩ Trung Dân nhưng lại chúc mừng đàn em khi đăng quang hoa hậu. Vì vậy, trước câu hỏi có phải người sống hai mặt không, Trang Trần đã giải thích cặn kẽ:

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda“Không có gì là hai mặt ở đây hết. Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang đã nói thẳng trên mạng xã hội là không chơi với tôi.

Tôi có thể mở luôn cho mọi người xem album Hương Giang đi lễ với tôi sau chương trình Cuộc đua kỳ thú để mọi người thấy tôi và Hương Giang đã từng thân thiết thế nào.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaTôi nói thẳng luôn, lúc đó Hương Giang chưa nổi tiếng, Hương Giang mới là người cần chơi với tôi.

Nhưng tôi rất ghét kiểu đã chơi với nhau mà lúc gặp hoạn nạn lại quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì đó là con nít.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaTrang Trần và Hương Giang thời còn thân thiết

Bởi vậy, sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, tôi đã đáp trả một status để Hương Giang thấm lại rằng, đã từng chơi với nhau mà khi mình gặp nạn còn bị bạn bè đạp xuống, cảm giác nó sẽ như thế nào.

Tôi không hận thù, tôi chưa bao giờ hận thù, tôi chỉ trả lại những gì người ta đối đãi với tôi. Trước đó, tôi chưa bao giờ phủ nhận là Hương Giang rất thông minh. Hương Giang cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaTrong chương trình, Cuộc đua kỳ thú, chúng tôi còn ăn chung ngủ chung. Kết thúc cuộc thi, chúng tôi vẫn nấu cơm ăn từng tháng từng ngày ở nhà chị Trang Kiwi.

Mobile 300x600-1

Chúng tôi từng sống với nhau như chị em trong nhà, đã từng thân đến mức tôi lột từng miếng da cháy cho Hương Giang, nấu ăn rồi bưng vào mồm cho nó.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaHình ảnh 2 người khi còn thân thiết

Tôi là người phải đi mua từng cái băng cho Hương Giang, nhường nó hết tập này tập kia. Tôi cũng chính là người book vé máy bay cho Hương Giang đi Côn Đảo đó.

Vậy mà Hương Giang lên mạng bảo không quen tôi, không muốn chơi với tôi. Tôi nghe xong quyết định khóa album ảnh với Hương Giang lại. Tôi không muốn nhìn thấy những hình ảnh về con người mà mình từng yêu quý nữa.

Tôi muốn nhắc Hương Giang rằng, khi ѕсапďаԼ của tôi nổ ra, nếu nó không ảnh hưởng đến bạn thì bạn đừng đạp tôi xuống. Bạn hãy chọn cách im lặng. Khi nào Hương Giang xem được chương trình này, nó sẽ phải ngẫm lại.

Hương Giang sai trước thì đừng trách vì sao tôi lại đối xử như vậy. Tôi chỉ muốn cho Hương Giang hiểu được cảm giác của tôi.

Về chuyện Hương Giang đăng quang, tôi thấy rất bình thường. Hương Giang đẹp và thông minh, nên hoàn toàn xứng đáng. Nhưng điều đó đâu có nghĩa nó không sai bao giờ. Ai cũng có lúc sai lầm, chỉ có điều người ta có nhận ra mình sai hay không thôi.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaHình ảnh 2 người khi còn thân thiết

Hương Giang biết chăm sóc bản thân nên càng ngày càng đẹp, càng khôn khéo, tôi thừa nhận. Tôi biết vì sao Hương Giang lại khéo như thế, vì nó đã vấp từ ngày xa xưa. Do Hương Giang đụng chạm vào người này người kia nhiều rồi nên mới rút được kinh nghiệm.

Bây giờ Hương Giang tỏa sáng rồi, tôi vẫn chúc cho Hương Giang thành công, giúp đỡ cho cộng đồng LGBT được nhiều hơn nữa.

Trang Trần chia sẻ về chuyện bị tố “sống hai mặt” với Hương Giang

Nói chung, tôi không có tính thù vặt, nhưng tôi sẽ trả lại những ai chơi không đẹp tôi tương tự như thế. Cuộc đời này rất sòng phẳng, khi bạn ném cho tôi cái gì, tôi sẽ trả lại bạn cái đó. Xong là hết ân oán, không liên quan đến nhau nữa“.

Về tiền, lượt theo dõi lẫn quan hệ làm ăn, bạn bè, Linda đều không có cửa so với tôi

Được biết, Trang Trần và hot girl chuyển giới Linda từng khiến dư luận chú ý khi thiết lập mối quan hệ thân thiết và liên tục livestream cùng nhau.

Tuy nhiên, gần đây, mọi người lại xôn xao trước thông tin Linda xích mích với Trang Trần, làm clip đá xéo đàn chị. Trước sự việc này, Trang Trần cũng lên tiếng thẳng thắn và khẳng định, mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp. Cô nói:

Hương Giang biết chăm sóc bản thân nên càng ngày càng đẹp, càng khôn khéo, tôi thừa nhận. Tôi biết vì sao Hương Giang lại khéo như thế, vì nó đã vấp từ ngày xa xưa. Do Hương Giang đụng chạm vào người này người kia nhiều rồi nên mới rút được kinh nghiệm. Bây giờ Hương Giang tỏa sáng rồi, tôi vẫn chúc cho Hương Giang thành công, giúp đỡ cho cộng đồng LGBT được nhiều hơn nữa. Nói chung, tôi không có tính thù vặt, nhưng tôi sẽ trả lại những ai chơi không đẹp tôi tương tự như thế. Cuộc đời này rất sòng phẳng, khi bạn ném cho tôi cái gì, tôi sẽ trả lại bạn cái đó. Xong là hết ân oán, không liên quan đến nhau nữa“.

Trang Trần và Linda

“Tôi và Linda không có gì lùm xùm cả vì tôi và nó không hề giận nhau. Chỉ là tôi quá bận trong làm ăn nên không sát sao được mọi việc. Ban đầu tôi muốn kết nối Linda với một số công việc của bạn tôi để giúp nó, nhưng sau đó xảy ra chuyện.

Tôi thừa nhận, người mắc lỗi là tôi. Tôi có giải thích rõ với Linda rằng nó đang hiểu lầm, lỗi là tôi chứ không phải bạn tôi. Chuyện là lúc tôi thỏa thuận giá công việc của Linda với bạn tôi thì Linda không trả lời là đồng ý hay không, chỉ nói là để em qua.

Tôi cứ tưởng Linda nói thế tức là đồng ý với giá tôi đưa ra rồi. Nhưng Linda đi về lại nói giá đó không được. Tôi nghe vậy mới gọi đіệɴ cho bạn mình để chị ấy và Linda tự làm việc với nhau. Thế là hai người tự làm việc xong xuôi rồi.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaNhưng vì tôi bận quá, không biết được chuyện này, lại cứ tưởng họ chưa làm việc với nhau, nên mới gọi cho Linda với ý tốt là đang dịch bệnh thì cứ tạm chấp nhận giá đó, khi nào hết dịch rồi tính sau. Tôi hiểu tất cả đang khó khăn vì dịch bệnh nên muốn đỡ lời cho cả hai.

Linda vốn là người quá nhạy cảm, nghe xong mới gọi đіệɴ cʜửi bạn tôi là nói hai lời, đồng ý giá với nó rồi lại xui tôi xin bớt giá.

Tôi biết tôi sai, gây ra hiểu lầm giữa hai người, nên mới gặp Linda để giải thích. Tôi còn xin lỗi Linda đàng hoàng.

Lúc đó, Linda đã chấp thuận rồi, nhưng chẳng hiểu sao về nhà vẫn cʜửi tiếp. Điều này khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi tự hỏi tại sao mình phải duy trì mối qυап ʜệ với Linda khi nó làm tôi mệt mỏi.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaLinda và Trang Trần đi từ thiện

Còn những người nói tôi làm kênh Youtube cho Linda để Լợі ďụпɡ, bóc lột sức lao động, tôi không quan tâm. Linda thừa hiểu tôi là người như thế nào. Về tiền, lượt theo dõi lẫn qυап ʜệ làm ăn, bạn bè, Linda đều không có cửa so với tôi.

Linda làm gì có bạn ở tầm chủ nhà hàng, doanh nghiệp, thương hiệu này kia. Tất cả đều là bạn tôi hết. Tôi chỉ mong muốn Linda có được công việc ổn định nên mới bày cách, nhưng Linda lại quá nhạy cảm.

Thực sự, có hay không có Linda cũng chẳng ảnh hưởng đến tiền nong của tôi. Tôi vẫn có lượng khách hàng ổn định. Có thêm Linda vào cũng chỉ thêm được 1% lượng khách hàng. Linda cʜửi bậy nhiều quá, mà khách hàng của tôi đa số là phụ huynh, họ không thích.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaCùng những người đi từ thiện

Tôi tiếp cận Linda vì thấy nó rất cô đơn. Tôi hay uống nước ở phố đi bộ Nguyễn Huệ và thấy Linda chỉ ngồi một mình trong góc tối để livestream. Tôi biết Linda sợ một mình, sợ bóng tối, sợ im lặng nên mới ra đường và cứ thu mình lại như thế.

Vì ngày nào tôi cũng ra quán nước ở phố đi bộ ngồi và thấy Linda một mình như thế, nên mới thôi thúc tôi giúp Linda thoát khỏi cảnh cô đơn bằng cách kéo nó đi theo bạn bè tôi. Thực sự, khi ngồi với bạn bè tôi, Linda không dám cʜửi bậy.

Sau khi tiếp cận, tôi thấy Linda rất tình cảm, dễ thương, chỉ là bị anti fan ᴛấɴ côɴɡ rất nhiều mới trở nên như vậy. Linda là người có trái Tâm. Tôi từng thấy nó lặng người lại khi xuống mái ấm giúp đỡ các cụ già neo đơn.

Đến hiện tại, tôi và Linda vẫn chơi với nhau và tôi vẫn thương nó. Tôi vẫn mong muốn một ngày nó hiểu ra đừng có khổ đau vì bị soi mói giống tôi”.

Khoảnh khắc “gây lú”: 3 tháng trước khi nói lại xích mích năm xưa, Trang Trần – Hương Giang vẫn tay bắt mặt mừng

Một đoạn video mới đây ghi lại Trang Trần tâm sự về chuyện quá khứ bất ngờ gây xôn xao dư luận. Cụ thể, xích mích 6 năm trước với Hoa hậu Hương Giang kể từ sau khi cả hai bước ra từ chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú 2014”. Được hỏi liệu có sống 2 mặt với Hương Giang không, cựu người mẫu thẳng thắn đáp: “Có gì đâu mà 2 mặt em ơi. Khi chị gặp vấn đề, Hương Giang đã nói rằng không chơi với chị. Chị nói thẳng luôn, lúc đó Hương Giang chưa nổi tiếng, Hương Giang mới là người cần chơi với chị”.

Nhưng bất ngờ thay, những hình ảnh trước đây của cả hai nay bị “đào bới” lại, gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Đặc biệt là khoảnh khắc Trang Trần “tay bắt mặt mừng” khi gặp lại Hương Giang tại buổi tiệc của Hoa hậu Khánh Vân hồi đầu tháng 1/2020, tức là cách đây mới 3 tháng. Điều này phần nào chứng tỏ mối quan hệ giữa cả hai hoàn toàn bình thường, không hề có khúc mắc gì, khác hẳn với thái độ của Trang Trần trong đoạn video gần đây.

Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaCó thể thấy, Hương Giang đang trò chuyện cùng Khánh Vân thì Trang Trần bước đến và trao ly rượu.
Người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng đã lên tiếng về chuyện xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới LindaCả ba hào hứng, cười đùa vui vẻ chứ không hề gượng gạo hay có ý đối địch.

Dù xuất hiện khá nhiều bình luận không hay về Trang Trần, song vẫn có người đứng về phía cô với quan điểm: “Chuyện qua rồi cả hai đều không ai để bụng nữa nhưng có người hỏi thì Trang Trần trả lời lại chuyện đó thôi”.