Người đàn ông U40 lên show khoe “ᴄòɴ ᴢɪɴ”, từ chối nữ chính là mẹ đơn thân đầy ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ

178
Người đàn ông U40 lên show khoe

Một người đàn ông dù 40 tuổi vẫn “ᴄòɴ ᴢɪɴ”, không chịu chấp nhận người vợ đã có con riêng. Anh cho biết gia đình mình vốn truyền thống nên khó đồng ý việc này.

Cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ clip của anh Huỳnh Khởi Đạt (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh (32 tuổi) trong một show hẹn hò. Mặc dù chương trình đã diễn ra được 6 tháng nhưng nay được dân tình “đào mộ” chia sẻ trở lại.

Người đàn ông U40 lên show khoe "ᴄòɴ ᴢɪɴ", từ chối nữ chính là mẹ đơn thân đầy ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ

Người đàn ông bày tỏ quan điểm không chấp nhận được phụ nữ có con riêng

Anh Đạt cho biết bản thân là con út trong một gia đình truyền thống nên còn tồn tại nhiều quy tắc, chừng mực. Thời đi học anh từng yêu đơn phương một bạn, hiện tại anh vẫn “ᴄòɴ ᴢɪɴ” dù đã 40 tuổi. Còn về phần nữ chính, chị Trinh chia sẻ bản thân gặp khá nhiều ᴛʀắᴄ ᴛʀở trong chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ. Chị từng làm đám cưới và có con nhưng lại chưa đăng ký kết hôn.

Chị và chồng cũ đến với nhau nhờ ᴍαɪ ᴍốɪ. Gia đình chồng tìm đủ mọi cách để con trai ɴé ᴛʀáɴʜ việc đăng ký kết hôn. Thậm chí, khi sɪɴʜ con xong chồng cũ không chịu nhận dù chị Trinh đã xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ADN để chứng minh quan hệ huyết thống. Chuyện này đã xảy ra được 4 năm, hiện tại chị đang ở một mình để nuôi con nhỏ.

Người đàn ông U40 lên show khoe "ᴄòɴ ᴢɪɴ", từ chối nữ chính là mẹ đơn thân đầy ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ

Chị đang là mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ

Những tưởng hoàn cảnh éo le của chị Trinh sẽ khiến anh Đạt cảm động nào ngờ người đàn ông này lại từ chối ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ dù chưa gặp trực tiếp. Anh nhận định: “Một người có con riêng như vậy thật sự là em không thể vì em nghĩ gia đình em không đồng ý. Em không muốn lấy một người có con trước đó. Nếu người đó từng có gia đình nhưng chưa có con thì vẫn có thể được. Với gia đình truyền thống của em thì vấn đề đó không thể chấp nhận.” Lời từ chối có phần thắng thắn của người đàn ông khiến nữ chính không khỏi chạnh lòng và uấᴛ ứᴄ ra về.

Câu chuyện này một lần nữa trở thành vấn đề ɢâʏ sốᴛt rong cộng đồng. Nhiều người nhận định việc trong trắng hay không không quan trọng. Điều cần quan tâm là hai người có thật sự hòa hợp trong tính cách cũng như quan điểm để có thể tiến tới cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không.

Mobile 300x600-1

Người đàn ông U40 lên show khoe "ᴄòɴ ᴢɪɴ", từ chối nữ chính là mẹ đơn thân đầy ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ

Anh ᴛɪếᴛ ʟộ gia đình mình khá truyền thống

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người nhận định nam chính đang “ᴄòɴ ᴢɪɴ” và anh yêu cầu người phụ nữ chưa có con riêng cũng chẳng có gì quá đáng. Chẳng qua là cách anh Đạt từ chối hơi ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ khiến chị Trinh bị ᴛổɴ ᴛʜươɴɢ.

“Nhiều người đàn ông họ không chấp nhận việc người kia có con riêng cũng như con gái ngại con trai có con riêng sẽ chịu cảnh mẹ ghẻ con chồng đấy thôi”.

“Ông này ông “ᴄòɴ ᴢɪɴ” thì ông đòi hỏi cũng có gì lạ đâu mà hơn nữa người ta bảo không chấp nhận có con rồi chứ có bảo phải còn trinh đâu”.

“Việc người ta có con hay không nó cũng chẳng quan trọng bằng việc hai người có thật sự hòa hợp không, nói chung là trường hợp này khó bàn đó”.

Cách đây không lâu câu chuyện người đàn ông đòi hỏi nữ chính phải còn trinh trên show hẹn hò cũng khiến dân tình ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴅữ ᴅộɪ. Cụ thể, anh Lộc 39 tuổi đã mang đến gameshow hẹn hò cuốn sách bí truyền chọn vợ. Anh nhận định người phụ nữ của mình phải trong trắng còn đàn ông thì không cần.

Người đàn ông U40 lên show khoe "ᴄòɴ ᴢɪɴ", từ chối nữ chính là mẹ đơn thân đầy ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ

Anh Lộc nhận định bạn gái phải còn ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ

Nguyên nhân được anh giải thích: “Người phụ nữ làm được cuốn sách này là họ phải ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế.” Dù được MC khuyên nhủ nhưng anh nhất quyết với tôn chỉ chọn vợ của mình. Yêu cầu ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ này khiến nữ chính không khỏi ᴛủɪ ᴛʜâɴ. Nữ chính nói về vấn đề ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ của bản thân: “Sau khi bị ᴛαɪ ɴạɴ em dường như đã mất đi cái đầu đời của con gái. Em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì.” Dù vậy nhưng anh Lộc vẫn không chịu thay đổi quan điểm.

Việc chấp nhận người phụ nữ có con riêng hay không là quyền của mỗi người. Tuy nhiên, khi đề cập đến vấn đề này người đàn ông cần tinh tế, khéo léo để nửa kia không bị ᴛổɴ ᴛʜươɴɢ. Còn bạn nghĩ gì về tình huống hẹn hò này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/nguoi-dan-ong-tu-choi-phu-phang-khien-nu-chinh-chanh-long-269938.html

Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em!

Trong tập mới nhất của chương trình Ghép đôi ᴛʜầɴ ᴛốᴄ, câu chuyện ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ của một cặp đôi đã khiến ông mai bà mối Hứa Minh Đạt – Cát Tường ᴛᴏáᴛ ᴍồ ʜôɪ. Cô nàng nhân viên văn phòng xinh xắn và chàng kỹ thuật viên đã có những quan điểm về tình yêu và cuộc sống khiến nhiều khán giả ngơ ngác đến ʙậᴛ ɴɢửα.

Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em! Đoan Minh cô gái cá tính ɢâʏ sốᴄ tại chương trình hẹn hò với 12 mối tình

Ngay từ phần giới thiệu, Đoạn Minh cô nàng nhân viên văn phòng 26 tuổi đã ɢâʏ ấn tượng với khán giả bởi tính cách mạnh mẽ và khả năng hoạt ngôn và hài hước. Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng vì tiêu chí chọn bạn trai vừa cao lại mang theo nhiều quan điểm ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ.

Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em!

Văn Quý và Cát Tường ᴛᴏáᴛ ᴍồ ʜôɪ trước những tiêu chí của cô gái

Đầu tiên Đoan Minh cho biết cô là một con người ᴋʜá ʙướɴɢ, chia sẻ rằng bản thân biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai ăn, bạn trai có nhiệm vụ phải chiều cô nên nếu không biết thì lên YouTube học còn vấn đề rửa chén cô gái văn phòng này sẽ lo.

Tuy nhiên, khi Văn Quý – chàng trai được dự ghép với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh anh hai mất, hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ. Khi Cát Tường nghe chia sẻ không khỏi cảm thông với hoàn cảnh và muốn Đoan Minh cũng cảm thông, cô nàng thẳng thắn nói: “Em sẽ ᴋɪếᴍ bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”.

Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em!

Đoan Minh nhận quà của bạn trai và tỏ vẻ không thích màu son

Có lẽ đây là lần đầu tiên tại chương trình hẹn hò có một cô gái dám công khai ᴛìɴʜ ᴛʀườɴɢ dày dặn đến 12 người. Đoan Minh còn ɢâʏ sốᴄ khi vừa khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra tiêu chí cực cao về bạn trai tương lai.

Cô nàng chia sẻ: “Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn”.

Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em!

Những chia sẻ của bạn nữ khiến ai cũng lo lắng vì những tiêu chí quá cao

Ngay sau khi nghe chia sẻ này của Đoan Minh, chàng trai ngồi kế bên cùng khá mệt mỏi về những tiêu chí khó hiểu. Cát Tường cho biết: “Hy vọng sau hôm nay em có người đầu tư nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”.

Đến màn tặng quà cho lần đầu tiên gặp mặt, Văn Quý chia sẻ: “Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua”, Đoan Minh có phần thể hiện thái độ khi mở quà: “Ý màu cam, em thích đỏ cơ”.

Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em!

Bố Văn Quý khuyên con nên chọn Cẩm Tiên

Quan trọng hơn hết là sau khi nghe hết câu chuyện, bố của Văn Quý lại thích bạn nữ Cẩm Tiên (ghế xanh) vì tính cách dịu dàng và không ngại việc nấu ăn, trong khi đó cô nàng cũng muốn có kinh tế độc lập chứ không muốn bạn nam đưa hết tiền cho mình.

Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em!

Chân dung cô gái được cả hai chàng trai lựa chọn

Kết quả, cả Trung Thành và Văn Quý đều lựa chọn Cẩm Tiên, trong khi cô nàng vẫn một lòng chọn bạn trai “dự ghép” của mình, còn Đoan Minh từ chối cơ hội với cả hai bạn nam. Cuối cùng chỉ có Trung Thành và Cẩm Tiên thành đôi.

Nguồn: https://www.yan.vn/co-gai-12-moi-tinh-len-chuong-trinh-hen-ho-muon-ban-trai-cho-tien-268966.html