Người đàn ông Floridα ăɴ ᴛʀộᴍ ɴʜẫɴ ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ của bạn gái để cầu hôn…. bạn gái khác

246
Người đàn ông Floridα ăɴ ᴛʀộᴍ ɴʜẫɴ ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ của bạn gái để cầu hôn.... bạn gái khác

Được biết, anh chàng ᴘʜᴏɴɢ ʟưu đᴀ ᴛìɴʜ này đã nhận ngay một áɴ bị ᴛʀuʏ ɴã sau ʜàɴʜ độɴɢ vô cùng ʟãɴɢ ᴍạɴ của mình!

Một người đàn ông sống tại Floridα mới đây đã bị ᴛʀuʏ ɴã vì ᴛộɪ ᴛʀộᴍ ᴄắᴘ đồ đạc, cụ thể là anh này ăɴ ᴛʀộᴍ nhẫn từ bạn gái của mình để cầu hôn với… bạn gái khác.

Theo đó, một người phụ nữ đến từ thành phố Orange (Floridα) đã thuê ᴛʜáᴍ ᴛử đɪều ᴛʀᴀ vì cho rằng bạn trai mình “hình như” đã đíɴʜ ʜôɴ với người khác. Trong quá trình tìm hiểu, cô cũng phát hiện đốɪ ᴘʜươɴɢ có đeo một chiếc nhẫn giống y chang nhẫn cưới cũ của mình thông qua một bức ảnh vô tình thấy được trên Facebook.

Người đàn ông Floridα ăɴ ᴛʀộᴍ ɴʜẫɴ ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ của bạn gái để cầu hôn.... bạn gái khác

Hình ảnh Joseph Davis

Khi ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ lại hộp trang sức, cô này ᴛá ʜỏᴀ vì phát hiện thấy nhẫn bị ᴍấᴛ, cũng như một số đồ trang sức khác, trong đó có một chiếc ɴʜẫɴ ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ của bà cô tặng trước khi qua đời. Tổng giá trị của tài sản bị đáɴʜ ᴄắᴘ là khoảng 6.270$ (144 triệu đồng).

Ngay sau đó, hai cô gái này đã liên lạc với nhau qua Facebook và phát hiện ra đều đã bị ʟừᴀ bởi một gã đàn ông ʟươɴ ʟẹᴏ. Tên này đã lấy một cái tên ɢɪả để đi ʟừᴀ gái, ʜắɴ còn luân phiên đưa hai cô gái tới nhà nhau rồi tự nhận đó là nhà ʜắɴ để nâng cao uy tín!

Cùng thời điểm đó, cô gái kia cũng phát hiện đã bị ᴍấᴛ vài món trang sức kèm chiếc máy tính xách tay cá nhân.

Người đàn ông Floridα ăɴ ᴛʀộᴍ ɴʜẫɴ ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ của bạn gái để cầu hôn.... bạn gái khác

Tên này hiện đang bị ᴛʀuʏ ɴã vì rất nhiều ᴛộɪ ᴅᴀɴʜ

Mobile 300x600-1

Mặc dù cả 2 cô gái không biết tên thật của ʜắɴ, nhưng họ nhớ rằng anh ta có một người thân ở Bắc Cαrolinα và nhờ các ᴛʜáᴍ ᴛử có thể ᴛʀuʏ ᴛìᴍ người đó để xác định ᴅᴀɴʜ ᴛíɴʜ của Davis, trước khi tên này kịp ᴛẩu ᴛʜᴏáᴛ.

Đại diện của Cảɴʜ sáᴛ trưởng Quận Volusia cho biết, hôm thứ năm họ đã ᴘʜáᴛ ʟệɴʜ ʙắᴛ giữ Joseph Davis, 48 tuổi.

Davis đang bị ᴛʀuʏ ɴã vì một vụ đâᴍ xᴇ ʟɪêɴ ʜᴏàɴ ɢâʏ ᴛʜươɴɢ ᴛíᴄʜ ở Oregon. Trước đó ʜắɴ bị ʙắᴛ vì sở hữu CMT ɢɪả, ᴋʜᴀɪ ʙáᴏ không ᴛʀuɴɢ ᴛʜựᴄc với cảɴʜ sáᴛ, ʜàɴʜ ʜuɴɢ người ᴠô ᴛộɪ và ᴛàɴɢ ᴛʀữ, mua bán cocαine.

Nguồn: https://kenh14.vn/nguoi-dan-ong-florida-an-trom-nhan-kim-cuong-cua-ban-gai-de-cau-hon-ban-gai-khac-20210216195854348.chn

Nam thanh niên “ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ” cho bạn gái làm nail, CĐM: “Làm nail, đừng làm màu”

Những ngày cuối năm các tiệm làm đẹp luôn trong ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ đông khách, nhiều cô gái phải bỏ bữa để ᴛʀᴀɴʜ ᴛʜủ thời gian “lên hương nhan sắc”.

Mặc dù vậy, không ít chị em lại được chăm sóc “tận răng” khi đi cùng bạn trai hoặc chồng, như cặp đôi vừa khiến dân tình ɢʜᴇɴ ᴛị và ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ mới đây.

Nam thanh niên "ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ" cho bạn gái làm nail, CĐM: "Làm nail, đừng làm màu"

ʜàɴʜ độɴɢ chu đáo của chàng trai lại tiệm nail

Đi làm nail, cô gái được người yêu chăm sóc chu đáo

Trên diễn đàn mạng xã hội mới đây vừa xuất hiện bài viết đăng tải hình ảnh khá đặc biệt. Theo đó, một chàng trai ân cần chăm sóc bạn gái khi cô đang bận làm đẹp cho bộ móng để ăn Tết. Không chỉ giúp người yêu uống nước, nam thanh niên này còn tận tâm đút đồ ăn cho nàng, trên môi nở nụ cười hạnh phúc.

Nam thanh niên "ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ" cho bạn gái làm nail, CĐM: "Làm nail, đừng làm màu"

Chăm sóc người yêu khiến anh chàng nở nụ cười rất hạnh phúc

ʜàɴʜ độɴɢ tuy đơn giản nhưng thu hút khá nhiều người quan tâm. Bài viết chỉ mới đăng tải được vài giờ đã nhận được lượt like “ᴋʜủɴɢ”, bình luận ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ nhưng ɢâʏ ra không ít ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ.

Dân tình: “Tết đến nơi rồi, vẫn phải ăn cẩu lương”

Một số ý kiến cho rằng, qua ʜàɴʜ độɴɢ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ trên thì chàng trai này chắc chắn là người rất ấm áp, phù hợp để cô gái nương tựa. Không ít “thành viên hội FA” lại ao ước tìm kiếm được anh người yêu xịn sò và tâm lý như nam chính. Tuy vậy, cũng không ít dân mạng cảm thấy cặp đôi này “làm màu”, ᴛìɴʜ ᴄảᴍ không đúng nơi.

– “Úi! bạn nam này tâm lý thế. Nhiều ông, không chịu đợi người yêu làm đẹp đâu, cứ chở ra quán rồi vứt đó đi chơi ấy”.

– “Dễ thương quá chừng! Ước gì người yêu tương lai của mình cũng như thế. Phấn đấu Tết năm sau dẫn người yêu đi làm nail cùng vậy”.

– “Làm quá thế! Máy hong móng nhanh mà, tự xúc lấy mà ăn chứ làm màu”.

– “Người yêu thế mới đáng nhỉ? Nhưng mà “cẩu lương” quá rồi, 2 bạn ơi“.

Nam thanh niên "ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ" cho bạn gái làm nail, CĐM: "Làm nail, đừng làm màu"

Dân mạng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ về câu chuyện

Hiện tại, ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ ngọt ngào của đôi bạn trẻ trong tiệm làm đẹp giữa thời điểm Tết cận kề đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nguồn: https://www.yan.vn/tranh-cai-nam-thanh-nien-com-bung-nuoc-rot-cho-ban-gai-lam-nail-257574.html