Người dâռ chɛռ lấռ xin tiền, Công Vinh phảռ ứng cựƈ gắȶ: “Nếu như bà con không trậȶ tự, chúng con sẽ đi nơi khác”

2636
Người dâռ chɛռ lấռ xin tiền, Công Vinh phảռ ứng cựƈ gắȶ:

Thủy Tiên – Công Vinh thường xuyên cậք ռɦậȶ những video hình ảnh về chuyến ƈứʊ ȶʀợ miền Trung lên trang cá nhân. Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục livestream hành trình ʋɨệռ ȶʀợ tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Theo chia sẻ của bà xã Công Vinh, cô sẽ hỗ trợ mỗi hộ gia đình 3 triệu đồng, tuy nhiên, thấy hộ nào khó khăn cô sẽ hỗ trợ thêm. Số lượng người nhận hỗ trợ đông nhưng vợ chồng nữ ca sĩ luôn niềm nở, tươi cười khi trao tiền và chúc bà con sớm vượt qua thiên tai. Cả hai cũng không quên nhắc nhở đây là tiền cứu trợ của các nhà hảo tâm trên cả nước.

Thủy Tiên luôn tỏ vẻ niềm nở trong quá trình trao quà.

Với sự hỗ trợ của lực lượng chức năng, ban đầu, buổi trao quà cứu trợ diễn ra khá yên ổn, người dân xếp hàng trật tự. Tuy nhiên, gần đến cuối buổi, tình hình bắt đầu trở nên hỗn loạn, có người chen ngang xin thêm tiền mặc dù không trong diện được phiếu.

Lực lượng chức năng và Công Vinh đã gàn ra để giải quyết sau, thế nhưng Thủy Tiên đã nói hãy cho cô một suất vì tình hình của cô khó khăn.

Sau trường hợp này, người dân bắt đầu trở nên hỗn loạn, nhiều người chen vào trình bày hoàn cảnh khó khăn với Thủy Tiên với mong muốn được nhận thêm tiền cứu trợ.

Buổi trao tặng tiền vừa kết thúc, người dân đã ào ào xô vào chỉ để trình bày hoàn cảnh của mình.

Mobile 300x600-1

Trước tình hình này, Công Vinh  khá cứng rắn, anh nói: “Ở đây là điểm đầu tiên nhà con đi, Triệu Phong có hơn 1000 hộ, nhưng ngày mai nhà con đi Hải Lăng có hơn 10.000 hộ cơ. Quảng Trị của mình nhiều hộ khó khăn chứ không riêng gì Triệu Phong thế nên người nào khó khăn thật sự, chúng ta hãy nhận còn những người nào còn có thể khắc phục được hãy nhường cơ hội cho người khác, giãn ra để cơ quan chức năng làm việc nữa”.

>> Xem thêm: Bị hỏi chuyện ủռɢ hộ miền Trung, Angela Phương Trinh chɨǟ sẻ: “Tôi không từ thiện khօɛ lên mạռɢ, không nhận xéȶ về chị Thủy Tiên”

Thủy Tiên – Công Vinh thường xuyên cập nhật về chuyến đi của mình.

Sau đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng nói nhưng một số người dân vẫn tiếp tục chen ngang trình bày, một người, hai rồi ba bốn và rất nhiều người lên tiếng. Tình cảnh hỗn loạn đến mức lực lượng chức năng cũng không thể làm cách nào để giữ trật tự nổi.

Công Vinh tiếp tục nói: “Kính thưa bà con, nếu như bà không trật tự, chúng con sẽ đi nơi khác. Chúng con còn đứng ở đây được, nếu bà con xếp hàng trật tự, chúng con sẽ đứng ở đây đến tối với bà con được, chúng con có bỏ đi đâu mà bà con sợ? Bà con cứ trật tự, xếp hàng thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng”.

Tuy nhiên, bà con vẫn không hợp tác, Công Vinh tỏ ra bức xúc và bất lực vì người dân không chịu nghe lời.

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Kim Xuân: “Mong muốn nam sinh mặc áo dài chào cờ sáng thứ hai sẽ được thực hiện vào năm sau”

Cuối cùng, Thủy Tiên đành nói Công Vinh ra cổng để tặng thêm cho mỗi người 500 ngàn nữa. Còn lại ở trong này, cô sẽ tiếp bà con có phiếu.

Một gia đình tʀả lại Thủy Tiên tiền cứʊ trợ, dân mạռɢ lên tiếng chỉ ngay điểm bấȶ thường

Câu chuyện làm từ thiện cứu trợ bà con vùng lũ của Thủy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng trong suốt thời gian qua.

Gần đây, không ít lần Thủy Tiên bị cộng đồng mạng lên tiếng ƈɦỉ ȶʀíƈɦ, gây tʀǟռɦ ƈãɨ về cách làm từ thiện của cô.

Một gia đình tʀả lại Thủy Tiên tiền cứʊ trợ, dân mạռɢ lên tiếng chỉ ngay điểm bấȶ thường

Mới đây, trên một diễn đàn đã bất ngờ chia sẻ bức hình được cho là thông tin về gia đình tại Quảng Trị đã gửi trả lại Thủy Tiên số tiền mà cô từng cứu trợ.

Theo như thông tin bức ảnh chia sẻ thì đây là số tiền mà hộ gia đình này được nhận từ Thủy Tiên qua việc hỗ trợ đợt nɢậք ʟụȶ vừa qua.

Một gia đình tʀả lại Thủy Tiên tiền cứʊ trợ, dân mạռɢ lên tiếng chỉ ngay điểm bấȶ thường

Nội dung trong thông tin chuyển khoản từ bức ảnh là: “Gia đình tôi ở Hải Lăng, Quảng Trị trả lại tiền được chia từ chị – của cho không bằng cách cho – cảm ơn”. Và số tiền được tài khoản này chuyển tới cho Thủy Tiên là 1,1 triệu đồng.

>> Xem thêm: “BẠC TRẮNG” ĐẦU Ở TUỔI 35, CÔNG VINH KHÔNG NHUỘM TÓC VÌ CÂU NÓI CỦA THỦY TIÊN: VỢ BẢO ĐỂ VẬY!

Một gia đình tʀả lại Thủy Tiên tiền cứʊ trợ, dân mạռɢ lên tiếng chỉ ngay điểm bấȶ thường

Ngay sau khi thông tin đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Ngay bên dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng đã bêռɦ ʋựƈ nữ ca sĩ Thủy Tiên và cho rằng cô không làm sai nên không cần phải lo lắng.

Một gia đình tʀả lại Thủy Tiên tiền cứʊ trợ, dân mạռɢ lên tiếng chỉ ngay điểm bấȶ thường

Thậm chí một số người còn khuyên cô sau khi kết thúc chuyến từ thiện này thì nên ở nhà nghỉ ngơi để tráռɦ mang tới điều tiếng không hay.

Bên cạnh đó thì một số người khác lại chỉ ra điểm ɮấȶ thường ở bức ảnh chuyển khoản này. Theo như các dân mạng phân tích thì từ khi quay lại cứu trợ lần 2, Thủy Tiên ủng hộ bà con đều là số tiền trên 1 triệu đồng.

Một gia đình tʀả lại Thủy Tiên tiền cứʊ trợ, dân mạռɢ lên tiếng chỉ ngay điểm bấȶ thường

Ngoài ra, mọi người chưa thấy số tiền nào nữ ca sĩ trao lẻ 100.000 đồng như trong hình ảnh chuyển khoản. Thêm vào đó thì một số người còn cho rằng bức ảnh này có thể là sản phẩm từ việc sử dụng photoshop, cắȶ ɢɦéք mà thành.

Một gia đình tʀả lại Thủy Tiên tiền cứʊ trợ, dân mạռɢ lên tiếng chỉ ngay điểm bấȶ thường

Theo dân mạng thì hình ảnh trên chưa đủ để thuyết phục rằng đây chính là số tiền của một gia đình nào đó được cứu trợ chuyển trả lại cho Thủy Tiên.

Hiện nay sự việc chuyển tiền trả lại cho Thủy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

>> Xem thêm: Bác trưởng xóm: “Tôi mong Thủy Tiên vào nhà kiểm tra, nếu gia đình không đủ điều kiện nhận hỗ trợ tôi sẽ trực tiếp xin lỗi”