Ngôi sao đóng Black Panther – Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43

Sáng nay, trên Twitter chính thức của nam diễn viên Chadwick Boseman, vợ anh đã chính thức xác nhận thông tin nam diễn viên qua đời.

276

Black Panther là một trong những siêu anh hùng được yêu thích trong vũ trụ Marvel. Cũng bởi vậy mà Chadwick Boseman, người thủ vai “báo đen” cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Vào hôm nay, ngày 29/8, toàn thể người hâm mộ trên khắp thế giới đều bàng hoàng khi nghe tin Chadwick đã qua đời sau nhiều năm chiến đấu với bệnh tật.

Ngôi sao đóng Black Panther - Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43

Chadwick Boseman là người thủ vai T’challa của Black Panther. 

>> Xem thêm: Hoàng tử Brunei chính thức tuyển vợ với tiêu chí: “Tôi muốn một cô gái san sẻ sự giàu sang đến cuối đời”

“Black Panther” đã chiến đấu với căn bệnh nan y trong 4 năm

Trên trang Twitter của Chadwick Boseman mới đây đã có bài viết xác nhận thông tin chính thức về sự ra đi của nam diễn viên do vợ anh đăng tải. Được biết, “báo đen” đã chiến đấu với căn bệnh nan y tại trực tràng trong 4 năm bằng tinh thần của một chiến binh quả cảm, tuy nhiên căn bệnh của anh đã chuyển sang giai đoạn 4.

Trong suốt thời gian chống chọi với bệnh tật, nam diễn viên không đầu hàng số phận mà vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Anh tham dự nhiều bộ phim như Marshall, Da 5 Bloods, Black Panther, Avenger: Infinity Games, End Game,… Cho tới hôm nay, “báo đen” đã kết thúc hành trình của mình ở tuổi 43 trong vòng tay của người thân và bè bạn.

Ngôi sao đóng Black Panther - Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43

“Thủ lĩnh báo đen” qua đời ở tuổi 43. 

Mobile 300x600-1

Cộng đồng mạng thương tiếc

Vào tháng 5 vừa qua, Chadwick Boseman đã xuất hiện trên phố với dáng vẻ gầy gò và phải chống gậy khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Do đó, ngay khi tin buồn này được thông báo, những người yêu điện ảnh nói chung và người yêu phim Marvel nói riêng đều cảm thấy đau xót và tiếc nuối cho một tài năng. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã gửi những lời chia buồn tới gia đình anh cũng như gửi lời tạm biệt tới “thủ lĩnh báo đen”.

“Tạm biệt, T’Challa!”

“Wakanda forever! Tạm biệt anh, thủ lĩnh!”

“Anh mãi là vị vua, là người hùng tuyệt vời nhất.”

“Thực sự bất ngờ khi nghe tin bệnh của anh đã đến giai đoạn cuối.”

Ngôi sao đóng Black Panther - Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43

Bình luận tiếc thương từ cộng đồng mạng.

Vậy là Chadwick Boseman, “thủ lĩnh báo đen” đã chính thức khép lại hành trình của mình. Tuy nhiên những đóng góp của anh cho nghệ thuật thứ 7 sẽ còn được ghi nhớ mãi qua những bộ phim mà anh góp mặt.

>> Xem thêm: Nữ sinh ở Bắc Ninh mất tích bí ẩn, người nhà cầu cứu dân mạng tìm giúp