Ngọc Trinh tiết lộ thời điểm sinh con, giá khủng của biệt thự đang ở

Theo Ngọc Trinh, giá trị căn biệt thự cô đang ở lên tới gần 50 tỷ đồng, khiến các fan cũng như cư dân mạng ai nấy đều phải choáng váng.

445

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô thư giãn tại nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cô nói:

Ngọc Trinh tiết lộ thời điểm sinh con, giá khủng của biệt thự đang ở

“Tôi không biết buổi tối mọi người thường làm gì nhưng riêng tôi, vì ban ngày đã phải gặp nhiều người rồi nên tôi muốn dành thời gian buổi tối cho riêng bản thân mình.

Tôi muốn dành thật nhiều thời gian để thư giãn, thoải mái, nạp năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc, ở ngoài nhiều.

Ngọc Trinh tiết lộ thời điểm sinh con, giá khủng của biệt thự đang ở

Tôi không đi đâu xa, chỉ cần ở ngay trong căn phòng của mình là quá đủ rồi”.

Vì rảnh rỗi nên Ngọc Trinh dành ra một ít thời gian trả lời vài câu hỏi ngắn của khán giả.

“Lâu rồi tôi không làm Q&A (hỏi đáp nhanh) nên hôm nay sẽ chọn ra một số câu hỏi khán giả gửi tới để trả lời. Tôi chọn ra một số câu hỏi thôi, chứ không thể trả lời hết tất cả các câu hỏi của các bạn được” – Ngọc Trinh nói.

Căn biệt thự tôi ở tính cả tiền đất lẫn thi công, thiết kế, xây dựng là gần 50 tỷ

Chị tính khi nào sinh em bé mà chuẩn bị phòng cho con cái sớm vậy?

Mobile 300x600-1

Thực ra, tôi dự tính khoảng một hai năm nữa sẽ sinh em bé nên mới xây sẵn phòng cho con vậy. Nhưng đấy là dự tính thôi chứ tôi cũng chưa chắc chắn. Tôi đang tìm một người đàn ông hợp phong thủy với mình để sinh đôi cả trai lẫn gái luôn.

Tôi dự tính trong một hoặc hai năm nữa thôi sẽ sinh con. Chắc chắn tôi phải có con thôi vì năm nay cũng 31 tuổi rồi. Vì thế, sẵn đang xây nhà nên tôi xây luôn phòng cho con.

Ngọc Trinh tiết lộ thời điểm sinh con, giá khủng của biệt thự đang ở

Ba mẹ chị bao nhiêu tuổi rồi mà nhìn trẻ khỏe vậy?

Đọc câu hỏi này tôi rất vui, tôi không nghĩ mọi người lại thích các clip về tôi và ba tôi đến vậy. Tôi thấy trên Facebook lẫn Instagram của tôi, tất cả mọi người đều yêu thích ba mình nên rất vui. Mọi người đều khen gia đình tôi, ba mẹ tôi.

Ba tôi sinh năm 1957, tuổi Dậu, năm nay phải 64 tuổi rồi, còn mẹ tôi nhỏ hơn ba tôi 1 tuổi.

Ngọc Trinh – My Day #34 | Giấc Mơ Thuở Bé,Tâm Sự Chuyện Chị Em,Trả Lời Câu Hỏi Q & A

Ba tôi mặt lúc không cười nhìn hơi quạu thôi chứ thực ra tính khí rất thoải mái. Khi bắt đúng nhịp, đúng đài là ổng chơi thoải mái, như con nít. Đó là lý do vì sao ba tôi trẻ lâu vậy.

Chị có thể tiết lộ giá của căn biệt thự mới xây được không?

Căn biệt thự tôi ở tính cả tiền đất lẫn thi công, thiết kế, xây dựng là gần 50 tỷ.

Ngọc Trinh tiết lộ thời điểm sinh con, giá khủng của biệt thự đang ở

Đầu gối tôi thâm là do tôi nhảy nhiều

Tại sao đầu gối của chị bị thâm?

Nhiều người thấy đầu gối của tôi bị thâm nên hay nghĩ bậy rồi comment trên Facebook. Tôi biết mọi người nghĩ gì nhưng thực ra không phải như thế. Đầu gối tôi thâm là do tôi nhảy nhiều.

Tôi rất thích nhảy. Mỗi lần nhảy hăng máu quá thường quỳ sụp đầu gối xuống. Cơ địa tôi lại da mỏng, dễ bị bầm tím, trầy xước nên đầu gối hay bị thâm. Mọi người đừng nghĩ bậy bạ nhé.

Số đo ba vòng hiện tại của chị là bao nhiêu. Chị ăn gì mà đẹp vậy?

Câu hỏi này rất dễ thương. Tôi thích câu hỏi này và cảm thấy hơi mắc cười. Tôi cũng ăn uống bình thường như mọi người thôi, nhưng có chế độ tập luyện của riêng mình.

Tôi cũng thường xuyên bổ sung thực phẩm chức năng để uống, làm đẹp, giữ dáng.

Ngọc Trinh tiết lộ thời điểm sinh con, giá khủng của biệt thự đang ở

Số đo ba vòng hiện tại của tôi là 84-55-91. Dạo này tôi hơi gầy hơn so với ngày xưa. Có lẽ vì ốm hơn nên số đo ba vòng cũng xuống hơn so với trước đây.

Nhiều người hỏi vì sao dạo này gầy quá. Nhưng thực ra gặp tôi ở ngoài thì không đến nỗi đó, cũng có đủ ba vòng chứ không đến mức trơ xương. Do tôi là người mình dây, xương nhỏ nên nhìn thế chứ tôi vẫn có da có thịt.

Đợt này đang dịch, tôi ở nhà nên ăn uống khoa học và cố gắng bồi bổ cho lên cân.

Nhà vệ sinh của chị ở đâu mà không thấy quay lên?

Tôi cũng có nhu cầu đi vệ sinh như một người bình thường thôi, nhưng toilet nhà tôi cũng bình thường nên tôi không quay, chứ không phải không có.