Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

281
Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Tỷ phú Hoàng Kiều ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi từng tố Ngọc Trinh ʙắᴛ ᴄá 2 tay khi yêu ông cũng như đòi hỏi đi xe 20 tỷ lúc còn hẹn hò.

Cách đây vài ngày trong một trò chơi với nhóm bạn thân, Ngọc Trinh lần đầu ᴛɪếᴛ ʟộ những ʙí ᴍậᴛ mà chưa bao giờ chia sẻ với mọi người. Người đẹp gốc Trà Vinh thừa nhận đã có lần “ᴄắᴍ sừɴɢ” người yêu trong quá khứ. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng cũng thừa nhận bản thân đã từng làm người thứ 3 khiến nhiều người ɴɢỡ ɴɢàɴɢ.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiNgọc Trinh thừa nhận từng “ᴄắᴍ sừɴɢ” và làm người thứ ba trong lúc khi yêu

Chuyện chẳng có gì khi mới đây, trên các diễn đàn lại “đào mộ” bài ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ của tỷ phú Hoàng Kiều về ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ với “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” Ngọc Trinh từ năm 2018. Hoàng Kiều ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi tố Ngọc Trinh từng ʙắᴛ ᴄá 2 tay khi yêu ông cũng như đòi hỏi đi xe 20 tỷ lúc còn hẹn hò.

Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói “em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ” thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh gì nữa.

Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng ᴄʜửɪ tôi. Yêu cũng ᴄʜửɪ, không yêu cũng ᴄʜửɪ, bỏ rồi cũng ᴄʜửɪ. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa”, Hoàng Kiều chia sẻ.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiPhải chăng người đàn ông mà Ngọc Trinh thừa nhận đã “ᴄắᴍ sừɴɢ” khi yêu đó chính là tỷ phủ Hoàng Kiều chăng?

Cặp đôi Ngọc Trinh – Hoàng Kiều từng ɢâʏ sốc dư luận khi công khai ᴛìɴʜ ᴄảᴍ. Mối quαɴ ʜệ “nàng 27 tuổi chàng 72 tuổi” từng vướng ɴɢʜɪ ᴠấɴ chỉ là chiêu trò PR nhằm đáɴʜ ʙóɴɢ thương hiệu cho tỷ phú giàu có, ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ rất nhiều vào thời điểm đó.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Vị tỷ phú cũng thừa nhận lúc còn yêu người đẹp gốc Trà Vinh đã nhiều lần phát hiện cô có nhiều mối quαɴ ʜệ không rõ ràng ở Việt Nam

Mobile 300x600-1

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiNgọc Trinh từng “ɢâʏ bão” giới truyền thông khi xác nhận hẹn hò với tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Thời gian này, người đẹp đang vô cùng ᴋʜủɴɢ ʜᴏảɴɢ khi bị ᴛʀộᴍ vào nhà lấy ᴍấᴛ gần 13 tỷ đồng

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ lý do Hoàng Kiều chia tay “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” là do anh cảm thấy người đẹp không còn xứng đáng khiến nhiều người hoang mang, kể từ đó trở đi Ngọc Trinh không còn công khai hình ảnh bạn trai với giới truyền thông dù trải qua một vài mối tình.

Nguồn: https://www.yan.vn/ngoc-trinh-bi-dao-lai-chuyen-tinh-hoang-kieu-doi-di-xe-20-ty-261883.html

Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa “ɴɢʜɪệɴ” con

Đối với những khán giả thường xuyên theo dõi showbiz Việt chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ với tên tuổi của Ngọc Trinh – người đẹp thường được gọi bằng biệt danh “Nữ hoàng nội y”.

Không chỉ thành công với công việc người mẫu quảng cáo mà Ngọc Trinh còn thử sức lấn sân sang các lĩnh vực khác như kinh doanh, người dẫn chương trình… và đặc biệt là trong vai trò diễn viên.

Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa "ɴɢʜɪệɴ" con

Ngọc Trinh trên phim trường

Ngọc Trinh đóng phim lấy tên thật ngoài đời​

Sau thời gian dài “vắng bóng” trên màn ảnh, khán giả vô cùng chờ đợi sự quay trở lại của Ngọc Trinh với vai trò diễn viên trong dự án mới. Ở tác phẩm chuẩn bị lên sóng, Ngọc Trinh đảm nhận nhân vật Băng Di – một cô gái hiện đại, mạnh mẽ với quan niệm tình cảm vô cùng phóng khoáng.

Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa "ɴɢʜɪệɴ" con

Ngọc Trinh đảm nhận nhân vật Băng Di

Thế nhưng trớ trêu thay khi một ngày Băng Di bất ngờ nhận lấy trách nhiệm nuôi dạy cậu con trai 6 tuổi của mình. Những tình huống éo le, vụng về của một “chị mẹ” cùng cậu con trai và những mối quan hệ bên lề sẽ vẽ nên nhiều câu chuyện khiến khán giả phải suy ngẫm.

Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa "ɴɢʜɪệɴ" con

Ngọc Trinh và bạn diễn Mạc Văn Khoa

Điều thú vị là ngoài cái tên Băng Di, nhân vật do Ngọc Trinh đảm nhận có nickname ở nhà là Lủng lại trùng hợp với cô nàng ngoài đời. Theo tiết lộ từ ê-kíp, sau khi đọc kịch bản có nhiều nét tương đồng trong tính cách nhân vật nên người đẹp đã gật đầu đồng ý dù trước đó Ngọc Trinh đã nhận rất nhiều kịch bản và lời mời đóng phim nhưng cô đều từ chối vì vai diễn không phù hợp và một phần vì cát xê.

Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa “nghiện” con​

Chia sẻ với mọi người, Ngọc Trinh cho biết cô bị hấp dẫn ngay từ khi đọc những dòng đầu tiên của kịch bản và quyết định nhận lời tham gia bộ phim này. Sau vai diễn người mẫu và cô gái quê khởi nghiệp ở các bộ phim trước đây, nhân vật “chị mẹ” trong tác phẩm mới sẽ giúp Ngọc Trinh thể hiện thêm nhiều khía cạnh diễn xuất của mình.

Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa "ɴɢʜɪệɴ" con

Ngọc Trinh thể hiện thêm nhiều khía cạnh diễn xuất của mình

Nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả chính là tuyến tình cảm của Ngọc Trinh cùng các bạn diễn. Trong phim, mối quan hệ tình cảm của Ngọc Trinh sẽ được khai thác theo nhiều hướng khác nhau khi cô gái trẻ đứng giữa 3 chàng trai: Một người khiến cô thăng hoa, hoàn hảo nhất; một người luôn bên cạnh cô những lúc ê chề, xấu xí nhất và một người yêu cô vì cô chính là người mẹ tuyệt vời nhất.

Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa "ɴɢʜɪệɴ" con

Ngọc Trinh và Huy Khánh với những phân đoạn quay tình cảm

Sau bộ phim là những thông điệp ý nghĩa về lối sống của người trẻ ở xã hội hiện đại. Trong khi hiện nay, nhiều cô gái vẫn chưa kịp khám phá bản thân, chưa kịp hiểu hết về tình yêu thì đã phải đối mặt với trọng trách làm mẹ. Những “chị mẹ” vụng về, hậu đậu trong cuộc sống đời thực sẽ được tái hiện rõ nét trong tác phẩm mới này.