Ngọc Sơn bật khóc vì sợ cô đơn: “Con không cần tài sản, mẹ là trên hết”

Nam ca sĩ nhạc trữ tình Ngọc Sơn cho biết mẹ là tất cả đối với anh, nỗi sợ lớn nhất không phải mất tài sản mà đó là khi người phụ nữ đặc biệt này không còn trên đời nữa.

592

Ngọc Sơn là một trong những nam ca sĩ được công chúng yêu mến thông qua dòng nhạc trữ tình, nhạc sến. Có thời điểm anh cực đắt show, xuất hiện trong nhiều sân khấu từ thành phố đến tỉnh thành và được công chúng ngưỡng mộ.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giọng ca Tình cha sở hữu cho mình khối tài sản “kếch xù” với biệt thự hàng trăm tỷ đồng ngay trung tâm quận 1 TP HCM cũng như đất đai ở các nơi khác.

Ngọc Sơn bật khóc vì sợ cô đơn: "Con không cần tài sản, mẹ là trên hết"

Cận cảnh căn biệt thự dát vàng cực đắt đỏ.

>> Xem thêm: Hương Giang tự nhận đi cà kheo, diện đồ tiền tỷ sau khi lên chức CEO

Ngọc Sơn đưa hết tiền cho mẹ

Mới đây, trong chương trình Gõ cửa thăm nhà thì Quốc Thuận và Ngọc Lan có dịp trò chuyện nhiều hơn với anh cũng như mẹ ruột ( Kim Loan, 77 tuổi). Vốn dĩ các anh em đều đã lập gia đình, sống ở nước ngoài cũng như các tỉnh khác nên từ trước đến nay phụ huynh đều ở với nam ca sĩ.

Chỉ hai mẹ con ở tại biệt thự nên rất quấn quýt. Cuộc đời Ngọc Sơn luôn đặt từ hiếu thảo lên trên đầu, anh làm bao nhiêu tiền cũng đưa mẹ giữ và khi cần sẽ xin lại. Đến nay khi đã là một nghệ sĩ thành công, độ tuổi U50 nhưng thói quen này vẫn không thay đổi.

Ngọc Sơn bật khóc vì sợ cô đơn: "Con không cần tài sản, mẹ là trên hết"

Mẹ thường góp ý cho công việc của con trai.

Mobile 300x600-1

Cuộc sống đầy đủ nhưng mẹ Ngọc Sơn nhiều lần khóc vì thấy con trai chưa yên bề gia thất, có tâm nguyện muốn đi tu. Bà cho hay: “Tôi thấy tội nghiệp. Không vợ, không con rồi cha mẹ mất… tôi khóc hoài. Tôi buồn lắm. Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp, nhưng cứ nghĩ sau này con già đi, đau ốm không ai chăm sóc”.

Ngọc Sơn bật khóc vì sợ cô đơn: "Con không cần tài sản, mẹ là trên hết"

Phụ huynh không giữ được nước mắt khi sợ Ngọc Sơn về sau không có người đồng hành.

Ngọc Sơn bật khóc vì cảnh cô đơn

Nam ca sĩ cảm thấy mình hạnh phúc nhất cuộc đời là khi có mẹ bên cạnh, mọi tâm huyết lo cho sức khỏe để bà sống lâu hơn với mình. Đến hiện tại, bà mong muốn được chuyển giao hết lại giấy tờ tài sản sang tên cho Ngọc Sơn vì sợ mình không còn sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên, anh từ chối thẳng thừng điều này.

Nghệ sĩ vừa nói vừa bật khóc vì lo sợ mẹ mất sớm, mình sẽ cô đơn trong không gian quá rộng thế này: “Con không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ là duy nhất. Mọi người xung quanh cứ nháo nhào mẹ mất rồi tài sản làm sao. Ngọc Sơn cứ bình tĩnh. Mẹ tôi đưa giấy tờ, con không dòm đến. Con không cần. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với con”.

Ngọc Sơn bật khóc vì sợ cô đơn: "Con không cần tài sản, mẹ là trên hết"

Ngọc Sơn khẳng định mẹ là trên hết

Ngọc Sơn bật khóc vì sợ cô đơn: "Con không cần tài sản, mẹ là trên hết"

Nếu mẹ mất đi thì cuộc sống trong không gian hàng tỷ đồng đó cũng không còn ý nghĩa nhiều với anh.

Những anh em và mẹ đều mong Ngọc Sơn sẽ có cho mình một đứa con, không phải sống cảnh cô đơn nhiều năm về sau. Tuy nhiên, anh bộc bạch mọi thứ phụ thuộc duyên số. Hiện tại bố đã mất nên nam ca sĩ chỉ mong mẹ sống được nhiều năm nữa.

>> Xem thêm: Lê Giang thừa nhận “thích” thẩm mỹ, gương mặt thay đổi “từng ngày, từng giờ”: Trừ mắt ra chỗ nào cũng sửa