Ngô Thanh Vân xin mọi người post quảng cáo “Trạng Tí” trên facebook

183
Ngô Thanh Vân xin mọi người post quảng cáo

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh “Trạng Tí”, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ ʟùᴍ xùᴍ thời gian qua.

Sau bao ngày chờ đợi, tối ngày 28/4, phim điện ảnh Trạng Tí cuối cùng cũng chính thức ra mắt giới truyền thông và dàn sao Việt. Tại sự kiện, “Đả nữ” và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có những chia sẻ về những ʟùᴍ xùᴍ phim thời gian qua.

Ngô Thanh Vân xin mọi người post quảng cáo "Trạng Tí" trên facebook Ngô Thanh Vân xin khán giả cho một post quảng cáo trên trang cá nhân

Theo đó, Ngô Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ trong buổi ra mắt rằng: “Xin mọi người sau khi xem Trạng Tí xong cho một post Facebook để quảng cáo, kêu gọi mọi người tới xem Trạng Tí, vì bộ phim này đã đi một ʜàɴʜ ᴛʀìɴʜ rất dài. Cũng xin thú thật, Trạng Tí hiện đang đứng trước làn sóng ᴘʜê ʙìɴʜ chưa chính xác. Hy vọng tất cả khán giả ở đây khi đã ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ hãy cho Trạng Tí một lời khen cũng được, chê cũng được để Trạng Tí được đến gần hơn với khán giả”.

Ngô Thanh Vân xin mọi người post quảng cáo "Trạng Tí" trên facebookNgô Thanh Vân mong khán giả ủng hộ phim “Trạng Tí”

Không riêng gì Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng cho biết lần đầu tiên Ngô Thanh Vân Vân gặp anh là năm 2017 ở liên hoan phim Busan và đã đặt vấn đề mời làm bộ phim Trạng Tí. Từ đó đến đây là một ʜàɴʜ ᴛʀìɴʜ dài. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng cho biết Trạng Tí là bộ phim trải qua nhiều ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ, ᴄαᴍ ɢᴏ, có lẽ còn nhiều hơn ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ của mấy em nhỏ trong phim. Đến thời điểm hiện tại, anh rất vui, hạnh phúc vì bộ phim đã đến được với khán giả.

Đây không phải lần đầu tiên Ngô Thanh Vân lên tiếng giữa ʟùᴍ xùᴍ phim Trạng Tí, trước đó khi gặp làn sóng tẩy chay của cư dân mạng về ᴛʀαɴʜ ᴄʜấᴘ ʙảɴ quʏềɴ với hoạ sĩ Lê Linh, nữ diễn viên cũng lên tiếng cho biết rằng cô đã đọc hết bình luận của khán giả về việc ᴛố Ngô Thanh Vân ăɴ ᴄắᴘ. Nữ diễn viên cũng nói rõ, Trạng Tí là nội dung mình có mua và trả tiền theo đúng pháp luật Sở Hữu Trí Tuệ, nên việc ᴛố cô ăɴ ᴄắᴘ là không đúng.

Ngô Thanh Vân xin mọi người post quảng cáo "Trạng Tí" trên facebook“Trạng Tí” là bộ phim được đầu tư lớn về mặt kĩ xảo

Ngô Thanh Vân cũng trải lòng thêm: “Khi việc ký kết xảy ra mình hoàn toàn không biết về vụ kiện này nên mình có tí lỗi trong việc nên nắm rõ thông tin trước khi mua. Bạn có thể chê mình, chửi mình, nhưng bản thân sản phẩm không có lỗi khi nó được tạo ra đúng các thể chế và quy định pháp luật ngay tại thời điểm đó”.

Mong sau những ʟùᴍ xùᴍ không đáng có, với những lời chia sẻ từ Ngô Thanh Vân, khán giả sẽ ủng hộ phim điện ảnh Trạng Tí để có được doanh thu thành công như mong đợi.

Mobile 300x600-1

Nguồn: https://www.yan.vn/ngo-thanh-van-xin-moi-nguoi-post-quang-cao-trang-ti-tren-facebook-264318.html

Quản lý cũ Ngô Thanh Vân ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Lê Linh: “Sự ích kỷ của ông đã ʜạɪ Thần Đồng Đất Việt!”

Tiếp tục với drama của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đạo diễn và Ngô Thanh Vân sản xuất, cựu quản lý – bạn thân của “đả nữ” đã có những giải bày về câu chuyện đằng sau và những ʙứᴄ xúᴄ dành cho tác giả.

Quản lý cũ Ngô Thanh Vân ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Lê Linh: "Sự ích kỷ của ông đã ʜạɪ Thần Đồng Đất Việt!"

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh trong họp báo gần đây

Nguyên nhân thật sự cho việc Ngô Thanh Vân bỏ 43 tỷ đầu tư cho “Trạng Tí”

Mở đầu bài viết dài trên trang cá nhân, người bạn – đồng nghiệp thân thiết của Ngô Thanh Vân đã nói về hoài bão lớn mà nữ diễn viên nung nấu cho Trạng Tí: “Phim Trạng Tí theo kế hoạch ban đầu của chị Ngô Thanh Vân là tới 5 tập, với một mong muốn đem thằng Tí và thế giới của nó đi rất xa, còn ra quốc tế để giới thiệu một nhân vật thật sự made in Vietnam, tất cả chỉ bắt đầu từ việc chị Vân rất thích đọc truyện này. Trời ơi nói không ai tin cứ nghĩ bả làm phim ᴋɪếᴍ tiền? Ủa làm gì cũng để ᴋɪếᴍ tiền hết mà mọi người, không thì cạp đất mà ăn hả? Mà có ai ᴋɪếᴍ tiền kiểu thời ᴅịᴄʜ ᴅậᴛ bỏ 43 tỷ ra còn không chắc lấy lại được không?”.

Quản lý cũ Ngô Thanh Vân ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Lê Linh: "Sự ích kỷ của ông đã ʜạɪ Thần Đồng Đất Việt!"

Ngô Thanh Vân nuôi mộng “ʙàɴʜ ᴛʀướɴɢ” điện ảnh Việt trên thế giới

Tài khoản này khẳng định, khởi nguồn cho việc thực hiện bộ phim rất đơn giả là vì Ngô Thanh Vân thích đọc Thần Đồng Đất Việt: “Nói thiệt là khởi sự cho dự án phim Trạng Tí này từ một lý do rất giản đơn là tại bả thích đọc truyện đó nên bả muốn làm phim, chứ không có thâm cung bí sử nguy hiểm gì đâu, tự nhiên đọc mấy bài ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ nói bả như “ʙọɴ áᴄ”, “hiếp đáp kẻ yếu” tui tức ghê, tui là đứa thấy bả nằm ôm Thần Đồng Đất Việt đọc từ 10 năm trước nè!”.

Quản lý cũ Ngô Thanh Vân ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Lê Linh: "Sự ích kỷ của ông đã ʜạɪ Thần Đồng Đất Việt!"

Dòng chia sẻ của bạn thân Ngô Thanh Vân

Quản lý cũ Ngô Thanh Vân ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Lê Linh: "Sự ích kỷ của ông đã ʜạɪ Thần Đồng Đất Việt!"

Ngô Thanh Vân từng than thở trước “ʟàɴ sóɴɢ” ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ

Bạn của Ngô Thanh Vân ʙứᴄ xúᴄ với tác giả Lê Linh: “Sự íᴄʜ ᴋỷ của ông đã ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ Thần Đồng Đất Việt”

Thông qua đó, cựu quản lý của Ngô Thanh Vân cũng dành sự ᴛứᴄ ɢɪậɴ đối với cách ɢɪảɪ ǫᴜʏếᴛ vấn đề của tác giải Lê Linh trong sự việc: “Đừng nhân danh tác phẩm, vì chính sự íᴄʜ ᴋỷ của ông đã ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ Thần Đồng Đất Việt. Giờ đố ai dám đụng đến để phái sɪɴʜ nữa, rồi những tác phẩm tương tự của nền công nghiệp sáng tác ở nước mình có đi được xa như Marvel, như Harry Potter không khi tác giả mà ai cũng như ông Linh ᴛʜɪểɴ ᴄậɴ, íᴄʜ ᴋỷ như thế?”

Quản lý cũ Ngô Thanh Vân ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Lê Linh: "Sự ích kỷ của ông đã ʜạɪ Thần Đồng Đất Việt!"

Hai luồng dư luận rõ rệt về cách hành xử của tác giả Lê Linh

Cô đồng thời trích dẫn một đánh giá mà bản thân tâm đắc về sự việc: “Điều hay nhất từ vụ ông Lê Linh ăn vạ kiểu này, là chính ông tự tạo ra 1 ᴛìɴʜ ʜᴜốɴɢ ʙế ᴛắᴄ khiến chủ sở hữu quyền tài sản không ᴋʜᴀɪ ᴛʜáᴄ được quyền của mình, còn người nắm quyền nhân thân là ông thì không có quyền và ᴋʜả ɴăɴɢ ᴋʜᴀɪ ᴛʜáᴄ. Truyện thì bị đình bản, phim phỏng theo thì bị ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ, còn bản thân ông ôm cái quyền nhân thân đó cũng không thể tự tái bản hay làm tác phẩm phái sɪɴʜ từ Thần Đồng Đất Việt nữa. Chỉ trong vài thế hệ sau cái truyện này sẽ bị lãng quên vì có ai ᴋʜᴀɪ ᴛʜáᴄ được nữa đâu”.

Quản lý cũ Ngô Thanh Vân ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Lê Linh: "Sự ích kỷ của ông đã ʜạɪ Thần Đồng Đất Việt!"

Biểu đồ được chủ nhân bài viết đính kèm để phân tích về quyền

Hiện phía ê-kíp của phim đã quyết định trở về ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ ᴋíɴ ᴛɪếɴɢ và không muốn phát ngôn thêm sau những ồn ào và giải thích vừa qua. Phim chưa ấn định ngày ra rạp mới sau ᴅịᴄʜ, nhưng nhìn một cách tích cực, ngày tác phẩm công chiếu, sau khi dành thời gian đi xem, khán giả sẽ dễ có đánh giá khách quan hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/quan-ly-cu-ngo-thanh-van-gay-gat-chi-trich-hoa-si-le-linh-258574.html