Nghi vấn lộ diện mạo thật của con gái Trường Giang và Nhã Phương

Với nhiều điểm tương đồng về đường nét trên khuôn mặt, người hâm mộ ngay lập tức nghi vấn rằng bé gái này chính là con gái của Nhã Phương

969

Nhất quyết giấu mặt con gái đến phút chót, Trường Giang – Nhã Phương cũng giống như một số sao Việt làm điều này để bảo vệ cuộc sống cá nhân của nhóc tì. Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh nữ diễn viên ôm ấp một bé gái khi đang trong giờ nghỉ giải lao tại phim trường.

Cùng với nhiều điểm tương đồng kể cả về vóc dáng lẫn nhiều đường nét trên khuôn mặt, người hâm mộ ngay lập tức nghi vấn rằng bé gái này chính là con gái của Nhã Phương và danh hài Trường Giang.

 Nghi vấn lộ diện mạo thật của con gái Trường Giang và Nhã PhươngDân mạng còn chỉ ra điểm tương đồng về đôi mắt, cặp lông mày của bé gái khá giống với Nhã Phương

Lý do ngày càng thuyết phục khi trước đây, Trường Giang từng bộc bạch việc Nhã Phương thường mang con đi quay cùng để tiện chăm sóc cũng như giúp đỡ nhớ con gái.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một người bạn của Nhã Phương đã lên tiếng cho hay, em bé mà nữ diễn viên bồng bế tại phim trường là cháu của mình không phải con của Nhã Phương như mọi lời đồn đoán.

 Nghi vấn lộ diện mạo thật của con gái Trường Giang và Nhã Phương

Trước đó, cả hai cũng đăng tải hình ảnh con gái nhưng che chắn cẩn thận không lộ mặt

Cách đó không lâu, trong dịp sinh nhật của Trường Giang, cặp đôi cũng chia sẻ những hình ảnh gia đình vô cùng hạnh phúc.

Tưởng rằng lần này cặp đôi sẽ trình làng dung mạo của cô công chúa nhỏ nhưng cả hai vợ chồng vẫn quyết tâm giấu kín. Chỉ chụp bóng lưng đằng sau mà thôi.

Dù vậy, có thể thấy được rằng, công chúa đầu lòng của Trường Giang – Nhã Phương ngày càng phổng phao, đáng yêu.

Mobile 300x600-1

 Nghi vấn lộ diện mạo thật của con gái Trường Giang và Nhã Phương

Cũng giống như nhiều sao Việt, cặp đôi giấu kín diện mạo con gái để không ảnh hưởng đến cuộc sống của con

 Nghi vấn lộ diện mạo thật của con gái Trường Giang và Nhã Phương  Nghi vấn lộ diện mạo thật của con gái Trường Giang và Nhã Phương

Nhã Phương còn được coi là cô vợ sướng nhất nhì Vbiz khi liên tục được ông xã cưng nựng như trứng mỏng.