Nghỉ dịch Co vid-19: Chồng được vợ chỉnh trang nhan sắc tại nhà, cắt tóc, tỉa móng chân cẩn thận

Vì tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, mọi người phải ở nhà thời gian dài, để đảm bảo sức khỏe, người vợ dưới đây đã chăm sóc chồng tại nhà.

197

Người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây là chị Liên, chị quyết định tự mở salon tại nhà với đủ các dụng cụ như: kéo, tông đơ, gương,… để phục vụ ‘khách quý’ là chồng.

Theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ thì tất cả các hàng quán, dịch vụ đều phải đóng cửa để thực hiện cách ly toàn xã hội trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Đối với ‘cánh mày râu’, khi phải ở yên trong nhà đến hơn nửa tháng, tóc tai hẳn sẽ dài ra rất nhiều trong khi không một tiệm cắt tóc nào mở cửa, điều này đã gây ra không ít sự khó chịu.

Cũng chính nhờ dịp nghỉ dịch này mà nhiều cô vợ có cơ hội ‘múa kéo’ làm đẹp cho chồng. Chăm sóc chồng theo chuẩn ở salon.

Trên mạng xã hội gần đây, chị Đặng Thị Liên (ở quận 7, TP.HCM) đã đăng tải lên Facebook cá nhân những hình ảnh ghi lại cảnh chị tự tay ‘hô biến’ nhà mình thành salon tóc để phục vụ khách quý là chồng chị với đầy đủ dụng cụ không thua kém một tiệm làm tóc nào: kéo, tông đơ,… thậm chí cả gương để cho ‘khách hàng’ dễ theo dõi khi cắt.

Chị Liên tự tay thiết kế salon tại gia để cắt tóc cho chồng trong những ngày cách ly toàn xã hội

Sau một hồi ‘làm bạn’ với kéo và tông đơ, cuối cùng vợ chồng anh Khoa – chị Liên cũng nhận về cái kết ấm. Anh Khoa thừa nhận, kiểu tóc mới giúp anh trẻ hơn nhiều so với những lần cắt ở tiệm.

Thành quả là bộ 'ngói' mới giúp anh Khoa trẻ ra 20 tuổi

Thành quả của chị với quả đầu như thanh niên đôi mươi

Thế đấy, cái khó ló cái khôn. Trong hoàn cảnh bắt buộc thì mình phải tự ra tay để chỉn chu cho mình thôi.

Không chỉ cắt tóc, chị Liên còn tận tình chăm sóc luôn cả móng tay, móng chân cho chồng. Chỉ thiếu điều muốn sơn đỏ mà thôi!

Ngoài làm tóc, anh Khoa còn được vợ chăm sóc luôn cả móng chân, móng tay

Ngoài việc cắt tóc, anh Khoa còn được chị cắt tỉa móng chân cẩn thận.

Những ngày cách ly xã hội, con cái anh chị không ở nhà. Cô gái đầu lòng đang thực hiện cách ly tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM, còn cậu con trai đang ở quê Long An với ông bà ngoại.

Nhà chỉ còn hai vợ chồng bên nhau, chị Liên và anh Khoa đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn bè của chị Liên và anh Khoa đều đùa rằng anh chị đang có một kỳ trăng mật đúng nghĩa.

Nghỉ dịch Co vid-19: Chồng được vợ chỉnh trang nhan sắc tại nhà, cắt tóc, tỉa móng chân cẩn thận