Cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin NS Chí Tài quα đờι: Đông Nhi lặng người, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh đαu buồn gửi lời tiễn biệt

642
Nghệ sĩ ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ trước tin danh hài Chí Tài ǫᴜᴀ đờɪ

Nghệ sĩ Chí Tài quα đờι vào ngày 9/12. Sự ra đi của nam diễn viên để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng nhiều nghệ sĩ.

Chiều ngày 9/12, nguồn tin riêng của Zing cho biết diễn viên Chí Tài quα đờι độᴛ ɴɢộᴛ vì căn ʙệɴʜ độᴛ ǫᴜỵ. Quản lý cũ của Chí Tài cho biết danh hài phải nhập viện viện sau khi bị độᴛ ǫᴜỵ vào sáng 9/12.

“Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”, người này thông tin thêm.

Nghệ sĩ ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ trước tin danh hài Chí Tài ǫᴜᴀ đờɪ

Nghệ sĩ Chí Tài quα đờι vì độᴛ ǫᴜỵ.

Sự ra đi của nam nghệ sĩ để lại sự tiếc thương, xót xa trong lòng nhiều nghệ sĩ. Chia sẻ với Zing, danh hài Minh Nhí tỏ ra sốc, bàng hoàng khi biết tin Chí Tài quα đờι.

“Thật không vậy trời. Tôi không thể tin nổi khi được thông báo anh Chí Tài mất. Anh quα đờι độᴛ ɴɢộᴛ quá. Thương tiếc anh”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Theo lời kể của Minh Nhí, cách đây một tháng, anh có dịp làm việc chung với danh hài Chí Tài trong một game show. Khi ấy, sức khỏe của nghệ sĩ vẫn khỏe. Anh vui vẻ nói chuyện và chọc cười mọi người.

“Anh ra đi thanh thản ở miền cực lạc. Chia buồn cùng gia đình anh. Vĩnh biệt một nghệ sĩ tài hoa của nền nghệ thuật Việt Nam”, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết.

Ca sĩ Minh Quân viết: “Sốc quá. Xin thành kính phân ưu cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài”.

Mobile 300x600-1

“Nghe tin anh Chí Tài mất vì độᴛ ǫᴜỵ khi tập thể dục. Không thể tin nổi. Thương tiếc anh”, diễn viên Thanh Bình cho biết.

Ca sĩ Đông Nhi đau đớn khi biết tin đàn anh mất vào ngày 9/12. Cô chia sẻ: “Em lặng người khi biết tin anh mất. Bàng hoàng quá. Anh yên nghỉ nhé”.

Diễn viên Cát Tường bàng hoàng trước tin đàn anh mất vì độᴛ ǫᴜỵ. Trên trang cá nhân, cô gửi lời chia buồn cùng gia quyến nghệ sĩ. “Cách đây mấy hôm, em còn chụp hình với anh. Hai an hem còn trò chuyện vui vẻ, chọc ghẹo nhau. Em không tin đây là sự thật. Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài”, cô viết.

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Anh Chí Tài, em chưa kịp nói là em rất quý mến anh. Tạm biệt anh”. “Quá bất ngờ, không thể tin đó là sự thật đâu”, diễn viên Thu Trang buồn bã nói.

Nghệ sĩ ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ trước tin danh hài Chí Tài ǫᴜᴀ đờɪ

Nghệ sĩ bàng hoàng khi biết danh hài Chí Tài quα đờι.

Diễn viên Diệp Chấn Thanh kể cách đây ít hôm, anh vừa gặp nghệ sĩ Chí Tài. Ở thời điểm đó, cố diễn viên gửi lời hỏi thăm sức khỏe và nở nụ cười với nam diễn viên. Khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài quα đờι, anh vô cùng đau xót. “Đời người thật ngắn ngủi, chẳng biết được điều gì đang chờ mình phía trước. Anh ra đi thanh thản. Em nhớ mãi nụ cười hiền hậu của anh”, Diệp Chấn Thanh tâm sự.

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.