Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜá

203
Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜá

Hồ Bích Trâm chia sẻ dòng ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ ʙứᴄ xúᴄ vì có người đến đám cưới làm ʟᴏạɴ, quay clip với người nổi tiếng câu view.

Đám cưới Hồ Bích Trâm đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, ai cũng ʜáᴏ ʜứᴄ chờ đợi xem chú rể của nữ diễn viên là ai, quan trọng hơn hết là ʜé ʟộ không gian ngày vui của cô nàng. Tuy nhiên, hình ảnh chính thức còn chưa kịp ʜé ʟộ Hồ Bích Trâm đã khá ʙứᴄ xúᴄ vì có khách không mời đến ɴáᴏ ʟᴏạɴ đám cưới.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜá Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người đến ᴘʜá đám cưới

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ một bài viết với tâm trạng không hài lòng, tức giận vì có một nhân vật không mời đến đám cưới của nữ diễn viên làm ʟᴏạɴ.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáHồ Bích Trâm làm đám cưới ở quê nhà

Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết: “Ai ở Đức Phổ biết anh này ở phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em ʜạɴ ᴄʜế.. mà anh ta tới ᴘʜá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ, em làm gì mà lại ᴘʜá em chứ, áᴄ độᴄ. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view”.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáNhân vật này đến đám cưới chụp ảnh với nghệ sĩ dù không mời

Nữ diễn viên khá ʙứᴄ xúᴄ khi vị khách không mời này đến đám cưới và quay clip dù trước đó Hồ Bích Trâm đã ʜạɴ ᴄʜế khách mời ghi lại hình ảnh. Có thể người này là một YouTuber và đến đám cưới để giao lưu cùng nghệ sĩ câu tương tác.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáQuay clip ngay bàn của nhiều người nổi tiếng

Sau khi người hâm mộ tìm kiếm đã phát hiện ra đoạn clip mà nam YouTuber này tung lên mạng, người này có ʜàɴʜ độɴɢ làm phiền nhiều nghệ sĩ khi yêu cầu mở khẩu trang ra chụp ảnh cùng anh trong bàn tiệc của Hồ Bích Trâm trong đó có diễn viên Đất Phương Nam – Hùng Thuận, Ngọc Tưởng, ca sĩ Long Nhật.

Mobile 300x600-1

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáNhân vật lạ mặt muốn khách mời mở khẩu trang chụp ảnh

Nam YouTuber ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ ngồi cùng bàn với các nghệ sĩ dù chẳng ai biết anh là ai và càng không phải là khách mời của buổi tiệc. Nhiều người vô cùng ᴘʜẫɴ ɴộ vì ʜàɴʜ độɴɢ này, vì câu view nhân vật này ʙấᴛ ᴄʜấᴘ đến đám cưới của nghệ sĩ và vô tư quay phim chụp ảnh dù chẳng được mời. Chẳng những thế đây là lúc ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, ʜạɴ ᴄʜế đông người, tất cả phải đảm bảo quy chuẩn 5K.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáAnh chụp ảnh cùng Ngọc Tưởng

Hiện tại phía gia đình Hồ Bích Trâm đang nhờ khán giả tại quê nhà tìm ra nhân vật này để làm mọi chuyện ra lẽ tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ diễn viên cũng như ᴘʜɪềɴ ʟòɴɢ nhiều bạn bè nghệ sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/ho-bich-tram-buc-xuc-vi-co-nguoi-vao-pha-dam-cuoi-tai-que-quang-ngai-264902.html

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏ

Câu chuyện đi làm từ thiện nhưng bị cộng đồng mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ đã không còn xa lạ với các nghệ sĩ. Tuy nhiên, có những lần “ɴéᴍ đá” cực vô lý khiến người trong cuộc cũng phải ʙứᴄ xúᴄ. Đứng ra kêu gọi xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ hơn 100 triệu, Hồ Bích Trâm vẫn bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì nhà quá nhỏ.

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏHồ Bích Trâm vì bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ nhỏ

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự ʙứᴄ xúᴄ khi bị nhiều người ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ dù làm việc ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ.

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏChân dung đôi vợ chồng được Hồ Bích Trâm giúp đỡ

Cụ thể, nữ diễn viên đã kêu gọi mạnh thường quân và bỏ tiền túi ra xây dựng những mái ấm cho các ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ, căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện nhưng khi khung nhà và quy mô được chia sẻ thì nhiều cư dân mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Hồ Bích Trâm là xây nhà quá nhỏ.

Hồ Bích Trâm viết: “ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ của tụi em gom góp và kêu gọi, bỏ tiền túi ra làm mà nhiều người vào ᴄʜê nhỏ, sao không làm nhà to hơn? Là sao? Căn nhà sắp hoàn thiện rồi ạ. Hy vọng cô chú có mái ấm mới đầy đủ hơn”.

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏCăn ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ đang được hoàn thiện

Trước kia đôi vợ chồng mà Hồ Bích Trâm giúp đỡ sống trong căn nhà khá sập xệ, nữ diễn viên đã kêu gọi mạnh thường quân và tự bỏ tiền túi ra xây dựng một mái ấm mới, hành động này chưa nhận được lời khen đã có nhiều thành phần vào ᴄʜê bai căn nhà nhỏ.

Nữ diễn viên cho biết trong năm qua tình hình dịch bệnh và bão lũ đã khiến bà con khó khăn rất nhiều. Hồ Bích Trâm cũng đã cố gắng làm hết sức có thể nhưng sức người có hạn. Đầu năm nay nữ diễn viên chỉ hỗ trợ được 2 ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ (bé Thu và xây nhà chú Văn).

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏQuy mô căn nhà bị ᴄʜê nhỏ

Trong một bài phỏng vấn Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ về việc giúp đỡ các ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ, nữ diễn viên cho biết: “Bão lũ miền Trung ập đến, nhà tôi cũng bị ảɴʜ ʜưởɴɢ nặng. Tôi lớn lên trong ᴋʜổ ᴄựᴄ và từng sống chung với bão lũ nên hiểu thấu hết ɴỗɪ ᴋʜổ của bà con phải chịu ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ như thế nào. Không cần suy nghĩ tôi đã ngay lập tức đứng ra kêu gọi mạnh thường quân và nhận được số tiền hơn 800 triệu để giúp đỡ bà con quê mình”.

Bị “ɴéᴍ đá” vì xây nhà nhỏ nhưng Hồ Bích Trâm vẫn hứa sẽ hỗ trợ đến cùng những ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ, mọi người cứ cho nữ diễn viên thời gian, sắp tới sẽ giúp đỡ thêm nhiều ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ nữa.

Nguồn: https://www.yan.vn/xay-dung-nha-tinh-thuong-hon-100-trieu-ho-bich-tram-bi-chi-trich-260957.html