Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”

Ngân 98 chia sẻ: Nói cho mà nghe không nhờ tên của Lương Bằng Quang thì chị không bao giờ có tên tuổi trong giới showbiz đâu vì diễn xuất của chị quá tệ

227

Mới đây, trên trang cá nhân Ngân 98 đã chia sẻ lại bài viết của Yaya Trương Nhi kèm những lời lẽ khá bức xúc. Người đẹp gốc Bình Định cho rằng tình cũ của Lương Bằng Quang hết thời nên đã cố tình nhắc đến cô để PR tên tuổi.

Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”

Bài chia sẻ Ngân 98

Cụ thể, Ngân 98 cho rằng, nếu không có Lương Bằng Quang thì Yaya Trương Nhi khó lòng mà vào showbiz và có tên tuổi như hiện tại. Người đẹp có vòng 1 bốc lửa cũng đánh giá kém khả năng diễn xuất của Yaya Trương Nhi. “Nói cho mà nghe không nhờ tên của Lương Bằng Quang thì chị không bao giờ có tên tuổi trong giới showbiz đâu vì thật sự khả năng diễn xuất của chị quá tệ”.

Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”

Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Ngân 98 tiết lộ đây không phải lần đầu tiên tình cũ của Lương Bằng Quang nhắc đến mình. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tự tin cho rằng nếu truyền thông không so sánh nữ diễn viên với cô thì chẳng ai xem tin tức về Yaya Trương Nhi.

Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”

Yaya Trương Nhi

Ngay sau đó, bài viết trước Ngân 98 đã xóa đi trong vài phút. Cô thay bằng hình ảnh đi ăn kèm lời “mỉa mai” đến tình cũ bạn trai: “Tự nhiên đang yên đang lành lại bị con người yêu cũ của bạn trai nổi điên rồi cắn”.

Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”

Trưa 30/5, Trương Nhi chia sẻ chuyện tình cảm 6 năm với Lương Bằng Quang trên trang cá nhân. Đồng thời, nữ diễn khẳng định không muốn tên của mình bị gắn với người yêu cũ. Sau 5 năm chia tay, đây là lần đầu Trương Nhi nói về nam nhạc sĩ. Trước đó, cô luôn từ chối đề cập đến chuyện chia tay anh.

Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”

Bài chia sẻ của Yaya Trương Nhi

Bài chia sẻ của Yaya Trương Nhi về Lương Bằng Quang và Ngân 98 trên trang cá nhân: “LBQ, 3 chữ dính liền với tôi từ năm tôi 20T ngây ngô bước chân vào SG, bởi sao tôi dùng từ “ngây ngô” vì khi tôi yêu tôi hết mình, nhưng khi dứt thì coi như chấm hết, đường ai nấy đi. 6 năm gắn bó với người này tôi chẳng mong cầu gì nhiều vì tôi có công việc, có sự nghiệp, tôi nuôi sống bản thân tôi và lo cho gia đình tôi mà chưa bao giờ tôi nhờ vả gì anh ấy. Gia đình tôi khuyên không quen tôi cũng đâm đầu quen, bị anh ấy lừa dối tôi cũng bỏ qua, đó là cái tôi diễn tả sự “ngây ngô ” khi yêu của tôi đó.

Khi kết thúc, phát hiện những thứ không còn là của mình tôi chỉ cần 1 tuần để kết thúc lặng lẽ. Tôi chọn không ồn ào, không ảnh hưởng tới ai, vì khi chia tay tôi đã 26T rồi, đủ độ chín chắn để tôi biết tôi nên tiếp tục làm gì? Nhưng chẳng ai biết được có mối tình nào 6 năm chia tay, đứa con gái bắt đầu lại sẽ như thế nào???? Trong khi người con trai tung tăng cùng người yêu mới. Vui nhỉ.

Giờ chia tay 5 năm rồi, vẫn chưa hết ám sao? Làm ơn hãy cạch cái tên LBQ ra khỏi cuộc đời Tôi vì Tôi cần tìm 1 nửa, vì hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi, tôi đã cố gắng dùng những lời nhẹ nhàng để báo chí và fans đừng nhắc, nhưng tôi thấy vẫn không hiệu quả

Tôi mong rằng đây là caption cuối cùng trong cuộc đời tôi phải dính tới “bạn gái cũ LBQ”

Thêm 1 chi tiết, tôi không hề biết Ngân 98 là ai, cho tới khi bạn bè tôi cho tôi xem hình ảnh cô bé ấy, xong báo chí lấy hình ảnh bikini và nội y năm xưa và hiện tại của tôi ra đi so sánh với cô bé ấy, tôi nghĩ buồn cười. Tôi biết Cặp đôi đó tự đi bài hết, nhưng xin nói thẳng là cặp đôi đó rằng chiêu trò là tạm thời, thành tựu là mãi mãi. Nên các bạn đừng đem tên tôi ra để đi bài nữa, tôi lạy và tôi cảm ơn chân thành.

Nói thật chứ, đã không điên thì thôi, điên thì đi đường quyền tế nhị hay khẩu nghiệp cỡ nào cũng quyết diệt lần này cho xong”.

Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng” Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng” Ngân 98 ‘chửi thẳng mặt’ Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”

Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi thời còn yêu nhau

Trước khi quen Ngân 98, Lương Bằng Quang từng có 6 năm yêu và công khai tình cảm với Yaya Trương Nhi. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn trong showbiz. Sau đó thì đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.