Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: “ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát”

223
Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ:

Nam ca sĩ lại tiếp tục có độɴɢ ᴛʜáɪ ɢâʏ chú ý. Thời gian gần đây khán giả vẫn không hiểu ᴛâᴍ ʟý anh như thế nào khi thường xuyên ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ.

Nathan Lee bỗng dưng là từ khóa rất hot trong khoảng cả tháng qua. Từ ᴄʜê ʙαɪ, “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” cho đến khen ngợi một số nghệ sĩ. Anh ʜé ʟộ nhiều câu chuyện đằng sau làng giải trí khiến khán giả ɴɢỡ ɴɢàɴɢ. Mới đây, Nathan Lee tiếp tục đã đi ngược số đông khi có lời ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng giữa ʟùᴍ xùᴍ ᴋɪệɴ ᴛụɴɢ.

Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: "ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát" Bài viết của nam nghệ sĩ

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân giọng ca chuyên hát nhạc Pháp đã đăng tải dòng trạng thái mang ý ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ các nghệ sĩ muốn ᴋɪệɴ vợ ông Dũng “lò vôi”. Thời gian qua, nhiều người nổi tiếng rất ʙứᴄ xúᴄ khi mình bị quy chụp, dùng những từ ngữ rất nặng nề. Họ mong muốn ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ sớm vào cuộc để nghệ sĩ không bị xúᴄ ᴘʜạᴍ nữa.

Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: "ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát"

Nam ca sĩ ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ mọi người ᴋɪệɴ bà Phương Hằng

Tuy nhiên, Nathan Lee lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɢâʏ chú ý, khác biệt so với hội nghệ sĩ: “Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, không rảnh. Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung ᴋɪếɴ ᴛʜứᴄ về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình ɢʜéᴛ nhất cái trò ʙầʏ đàɴ! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải ɴʜộᴛ? Đi ᴋɪệɴ đi. Có tiền thì cứ ᴋɪệɴ, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ dọa ᴋɪệɴ mà thua thì ᴍấᴛ mặt lắm. Các anh các chị tưởng mình quʏềɴ ʟựᴄ á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng”.

Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: "ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát"

Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Không chỉ đích danh một ai, lần này Nathan Lee cũng có lời nói tương tự bà Phương Hằng, gọi chung cụm từ “nghệ sĩ” và cho rằng mọi người đang sống “ʙầʏ đàɴ”, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ᴋɪệɴ đi và xin phép cười một phát. Có lẽ nam ca sĩ đã chẳng còn ngại ngùng việc mình ᴍấᴛ lòng đồng nghiệp, đi ngược số đông nữa.

Mobile 300x600-1

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee tiếp tục đề cập khéo léo đến vụ ᴍấᴛ ᴛʀộᴍ. Phải chăng anh đang ẩn ý muốn nhắc đến câu chuyện Ngọc Trinh ᴍấᴛ hơn 10 tỷ đồng? Nam ca sĩ bình luận: “Cái cần được trả lời: Ông Y có chữa được ʙệɴʜ không? Như lũ yêu nhền nhện kia suốt ngày tung hỏa mù mắc mệt. Tiện hỏi luôn: Có bị ᴍấᴛ ᴛʀộᴍ không?”.

Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: "ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát"

Anh vẫn nhớ về vụ ᴍấᴛ ᴛʀộᴍ

Ngoài giọng ca Tan vỡ, trong showbiz Việt còn có ᴍấᴛ ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ khác ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng. Không ai khác chính là Lương Bằng Quang. Nam nhạc sĩ cho biết mình trân trọng người phụ nữ này vì tấm lòng từ thiện. ɴɢỡ ɴɢàɴɢ hơn khi anh và Ngân 98 đều có cái nhìn tương tự, khẳng định vẫn dẫn con đến khu du lịch Đại Nam chơi dù cho có ʟệɴʜ ᴄấᴍ hay lời khinh khi từ người làm chủ.

Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: "ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát"

Cả hai ủng hộ nữ đại gia

Nathan Lee tính đến thời điểm hiện tại đã vướng hàng loạt drama từ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh,… Anh còn lập vi bằng để ᴋɪệɴ vì cho rằng mình bị ảɴʜ ʜưởɴɢ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ. Nam ca sĩ nhất định không dừng lại những tranh luận mặc dù bố ʀuộᴛ đã ɴɢăɴ ᴄảɴ. Khán giả cũng ɴɢαᴏ ɴɢáɴ nặng trước các ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ trong thời gian qua.

Nguồn: https://www.yan.vn/loat-nghe-si-phan-phao-rieng-nathan-lee-lai-benh-vuc-ba-phuong-hang-265864.html

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo

Trước đó vài ngày, diễn viên hài Lư Hoàng Gia Bảo đã đăng tải một bài viết “đụɴɢ ᴄʜạᴍ” tớ bà Nguyễn Phương Hằng một cách ẩn ý trên trang cá nhân. Ngay sau đó, bà Phương Hằng đã livestream ʙứᴄ xúᴄ cho biết chính thức cấm cửa Gia Bảo tới khu du lịch của gia đình bà và cho biết sẽ xem Gia Bảo sống từ giờ về sau ra sao.

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo Gia Bảo bị bị Phương Hằng đáp trả ᴄựᴄ ɢắᴛ

Chưa dừng ở đó. Mới đây, trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng ɢâʏ sốᴄ khi xin lại 2 quyển sách, Giáo dục công dân lớp 6 và Đạo đức lớp 1 mà dàn nghệ sĩ từng mang tặng cho Duy Nguyễn sau vụ ʟùᴍ xùᴍ liên quan đến cố nghệ sĩ Chí Tài để gửi đến cho danh hài Gia Bảo.

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia BảoBà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà diễn viên hài Gia Bảo

“Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này. Thứ nhất em ấy là một công dân yêu nước, cái gì thì cái, đụng tới dân tộc, đụng tới những con người ᴍáᴜ đỏ da vàng thì bán mạng. Và em Duy Nguyễn cũng là một trong những con người mà tôi cảm được là một người dám bán mạng vì đồng bào cho nên chị xin em hai cuốn này để chị tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Chị tặng em 2 cuốn này, nếu mà em không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà em nếu chị biết địa chỉ, để em về em học lại cái môn Đạo đức và Giáo dục công dân này, 2 cuốn này dành cho cái giải ᴍấᴛ dạy nhất năm – giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn”, bà Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo

Bà Phương Hằng cho biết sẽ nếu mà Gia Bảo không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà

Trước đó, gymer Duy Nguyễn văng tục và có những phát ngôn phản cảm liên quan đến ᴛᴀɴɢ ʟễ, gia đình và đời tư của cố nghệ sĩ Chí Tài, vụ việc khiến dư luận ᴄựᴄ ᴋỳ ᴘʜẫɴ ɴộ.

Mặc dù Duy Nguyễn sau đó đã lên tiếng xin lỗi và sự việc chỉ dừng lại khi dàn nghệ sĩ bao gồm Cát Phương, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo… đến tận nơi nói chuyện và tặng cho gymer này sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6.

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia BảoSự việc từng ɢâʏ “ᴄʜấɴ độɴɢ” showbiz một thời

Hiện, diễn viên Gia Bảo vẫn chưa có độɴɢ ᴛʜáɪ nào trên trang cá nhân trước những lời thách thức của bà Phương Hằng – vợ Dũng lò vôi.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-phuong-hang-gui-sach-giao-duc-cong-dan-den-nha-gia-bao-265762.html