Nam vương Cao Xuân Tài nắm tay cô gái ra về trong ‘Tình yêu hoàn mỹ’ vì lỡ bị cướp nụ hôn đầu

Nam vương Cao Xuân Tài vừa làm cộng động mạng phấn khích khi ra về cùng cô gái trong chương trình tình yêu hoàn mỹ vì lỡ bị cướp nụ hôn đầu.

838

Một cái kết thật đẹp trong chương trình “Tình yêu hoàn mỹ” giữa nam vương Cao Xuân Tài cùng Thảo Huyền với nhân mối nhân duyên cũ.

Vừa qua khi tập 27 chương trình “Tình yêu hoàn mỹ” phát sóng, “Nam vương thế giới 2018” Cao Xuân Tài đã đồng ý dẫn “nhân duyên cũ” ra về. Trần Diệp Thảo Huyền – một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, là chủ của một tiệm váy cưới đã dùng hết can đảm để đến tỏ tình với chàng trai năm ấy, chính là Cao Xuân Tài.

Nam vương Cao Xuân Tài nắm tay cô gái ra về trong 'Tình yêu hoàn mỹ' vì lỡ bị cướp nụ hôn đầu

Cặp đôi Cao Xuân Tài và Thảo Huyền trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ

Trước đây, cả hai người đã từng làm việc với nhau và có những tình cảm trên mức bạn bè nhưng chưa bao giờ thừa nhận.

Sau 3 năm không gặp nhau, Thảo Huyền lấy hết dũng khí để chính thức đứng trên sân khấu “Tình yêu hoàn mỹ” tỏ tình với Cao Xuân Tài. Cô đã chu đáo chuẩn bị 4 thông điệp đựng trong 4 hộp quà, như lời gợi mở về ký ức tốt đẹp của cả hai trong quá khứ.

Thảo Huyền tích cực tung chiêu “thả thính” nhằm thu phục trái tim “nam vương” lúc anh trổ tài pha trà sữa: “Trà đổ vào sữa hay là sữa đổ vào trà? Em đổ anh rồi. Anh có đổ em không?”. Tuy nhiên, Cao Xuân Tài lại cho rằng mình đã quá tuổi để nghe những lời này và trước giờ anh đều khó siêu lòng với những câu “thính”.

Nam vương Cao Xuân Tài nắm tay cô gái ra về trong 'Tình yêu hoàn mỹ' vì lỡ bị cướp nụ hôn đầu

Món quà sinh nhật Thảo Huyền cất công chuẩn bị là một cái cốc có in hình của Cao Xuân Tài

Cao Xuân Tài tò mò không biết tại sao cô gái lại biết sinh nhật của mình dù đã cẩn thận ẩn thông tin về ngày sinh trên mạng xã hội. Thảo Huyền trả lời: “Em đến đây vì anh. Em thương anh nên em phải biết tất cả về anh thôi!”.

Mobile 300x600-1

Thông điệp thứ 4: “Ảnh cưới”. Theo lời Cao Xuân Tài chia sẻ, đây là shoot quảng cáo hình cưới đầu tiên của anh và cũng là lần đầu tiên hôn khi chụp ảnh cưới. Thảo Huyền chính là cô gái mà anh trao đi nụ hôn đầu.

Nam vương Cao Xuân Tài nắm tay cô gái ra về trong 'Tình yêu hoàn mỹ' vì lỡ bị cướp nụ hôn đầu

Nhìn nụ cười hạnh phúc của cả hai khiến cả trường quay ganh tị

Thảo Huyền tiết lộ dòng tin nhắn mà Cao Xuân Tài đã gửi cách đây nhiều năm và câu nói này đã trở thành dòng trạng thái trong ảnh bìa Facebook của cô: “Với một người anh chỉ có thể gặp duy nhất một lần trong đời, không phải anh đang cố thuyết phục em rằng em đặc biệt với anh, nhưng theo cách nào đó em đã như vậy”.

Chàng “Nam vương thế giới 2018” thừa nhận đã từng có những kỷ niệm và cảm xúc trên mức tình bạn, nhưng chưa từng trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Món quà bất ngờ cuối cùng mà cô gái muốn dành tặng cho Cao Xuân Tài đều khiến mọi người ngỡ ngàng. Thảo Huyền lộng lẫy khoác lên mình bộ váy cô dâu tiến về phía “người trong mộng” cùng bó hoa hướng dương: “Hãy dành tặng nó và nói lời tỏ tình với em. Đi về cùng em nha!”.

Nam vương Cao Xuân Tài nắm tay cô gái ra về trong 'Tình yêu hoàn mỹ' vì lỡ bị cướp nụ hôn đầu

Thảo Huyền mặc váy cưới và trao bó hoa cho anh chàng nam vương

Trước những tình cảm chân thành và công sức của Thảo Huyền, Cao Xuân Tài tỏ lòng cảm kích và trân trọng những giây phút vừa rồi. Nói về chuyện tình cảm, anh bộc bạch từng rất yêu, rất đau khổ vì cả hai không đến được với nhau để rồi tình yêu đó đã bị chuyển hướng. Nhưng cảm xúc hiện tại đã khác xưa, không còn nguyên vẹn như lúc trước.

Dù vậy, anh vẫn quyết định: “Dù trải qua chuyện gì đi nữa thì anh vẫn mãi là người anh hùng của em. Câu trả lời của anh là… hôm nay anh sẽ đưa em về”. Dứt lời, cả trường quay đều vỡ òa vì kết thúc quá viên mãn.

Nam vương Cao Xuân Tài nắm tay cô gái ra về trong 'Tình yêu hoàn mỹ' vì lỡ bị cướp nụ hôn đầu

Cuối cùng họ cũng có một cái kết vô cùng viên mãn

Nói về việc không trả lời tin nhắn của Cao Xuân Tài suốt 2 năm qua, Thảo Huyền cho biết sau những thành công của anh, cô thấy mình không đủ tư cách để nhắn tin trở lại hay nói cho mọi người biết mình có mối quan hệ với “Nam vương thế giới 2018”.

Cao Xuân Tài tôn trọng sự lựa chọn của cô và cũng tự đưa ra chọn lựa trở thành “người hùng” của Thảo Huyền một lần nữa.

Một kết thúc vô cùng viên mãn của cặp đôi, giờ đây cả hai sẽ có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Mong rằng sẽ sớm nhận được tin vui của cặp đôi này.

Video Tình yêu hoàn mỹ tập nam vương Cao Xuân Tài