Nam Thư thẳng thắn tuyên bố quan điểm: “Tình yêu mà không có ABCXYZ thì là tình đồng chí”

Mới đây, Nam Thư khiến nhiều người bất ngờ khi có những tiết lộ thẳng thắn về chuyện tình dục và tình yêu trong talkshow “Nói đi ngại gì”.

759

Với chủ đề “Tình yêu mà không có…”, rất nhanh chóng, Nam Thư đã đoán được những hashtag của chương trình Nói đi, ngại gì. “Kiều nữ làng hài” cho biết nhiều người nhìn vào đều cho rằng cô là “bad girl”, kiểu phụ nữ “tình một đêm” nhưng bản thân cô khi yêu là “yêu 𝔠ắ𝔪 đầ𝔲”, có thể 𝔠𝔥ế𝔱 vì người đó. Tính đến thời điểm này, nữ diễn viên đã trải qua 3 mối tình và không yêu ai dưới 2 năm.

Nam Thư thẳng thắn tuyên bố quan điểm: "Tình yêu mà không có ABCXYZ thì là tình đồng chí"

Chia sẻ trong talkshow, Nam Thư cho rằng từ những mối tình đã qua, cô rút ra kinh nghiệm rằng không nên yêu quá 6 năm mà chỉ nên yêu 2 năm: “Khi yêu nhau và quá hiểu nhau rồi, chỉ cần người ấy đứng lên, ngồi xuống tôi cũng biết họ sẽ làm gì tiếp theo. Nghĩa là khi cả hai đã hiểu nhau quá rồi thì tình yêu không còn gì thú vị để có thể tìm hiểu nhau sâu hơn nên chỉ yêu 2 năm.

Rồi khi kết hôn về, hai người sẽ bên nhau và khám phá nhau nhiều hơn mà lúc đó có trói buộc rồi nên phải chấp nhận những điều tốt và mặt không đẹp của nhau”.

>> Xem thêm: Khán giản lo lắng khi thấy Hoài Linh ăn uống đơn sơ, ẩn ý với câu nói “chỉ ăn để sống”

Nam Thư thẳng thắn tuyên bố quan điểm: "Tình yêu mà không có ABCXYZ thì là tình đồng chí"

Bên cạnh đó, khi MC Elly Trần hỏi nữ diễn viên hài về vấn đề tình yêu mà không TD thì cô bày tỏ: “Chúng ta thường nghe rằng tình yêu mà không có TD thì là tình đồng chí”. Nam Thư cho rằng trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người, ai cũng có nhu cầu về TD, vấn đề quan trọng là cách thể hiện nó như thế nào.

“Bây giờ lên mạng đọc về QHTD sẽ thấy nếu QHTD đúng cách sẽ làm cho cơ thể đẹp hơn, tinh thần phấn chấn hơn và giảm rất nhiều nguy cơ về bệnh lý, khoa học cũng đã chứng minh điều này. Tôi ủng hộ việc QHTD khi yêu nếu cả hai bên cùng đồng ý, còn nếu hai bên muốn giữ thì cứ giữ”, Nam Thư nói.

Nam Thư thẳng thắn tuyên bố quan điểm: "Tình yêu mà không có ABCXYZ thì là tình đồng chí"

Đặc biệt, tại đây, Nam Thư tіếᴛ Լộ rằng lúc mới lớn, cô luôn yêu chuộng phong cách ăn mặc sẹc xy “Với tôi pʜụ ɴữ là phải sẹc xỳ 40%. Không trước thì sau, không trên thì dưới, kể cả khi có người yêu, đi chơi tôi cũng thích ăn mặc sẹc xy.

Mobile 300x600-1

>> Xem thêm: Trọng Hưng bất ngờ tìm đến nơi chùa sau ồn ào bị Âu Hà My tố ngoại tình

Do đó, cũng có một số người là anh lớn họ thẳng thắn nói với tôi rằng: “Bé, em biết cái kiểu của em nhìn mặt là muốn lên giường liền không?”.

Nam Thư thẳng thắn tuyên bố quan điểm: "Tình yêu mà không có ABCXYZ thì là tình đồng chí"

Trên thực tế, tôi đã từng nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần gặp đầu tiên với đủ trò, chẳng hạn như bắt tay rồi khều khều ngón tay. Nhưng bây giờ thì không còn chuyện đó vì ngày xưa nếu những người từng đặt vấn đề nghĩ tôi là mèo thì bây giờ gặp lại họ thấy tôi như con hổ vậy.

Mặc dù là người nhanh quên nhưng cũng có những kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên, đó là khi bạn trai cũ của tôi đi diễn tỉnh xa, tôi có đi chơi và gặp một người bạn của bạn trai. Nói chuyện một lúc, anh ta hỏi tôi: “Em nghĩ sao nếu anh đề nghị mình nɡоạі ᴛìɴʜ với nhau”.

Nam Thư thẳng thắn tuyên bố quan điểm: "Tình yêu mà không có ABCXYZ thì là tình đồng chí"

Tất nhiên là tôi từ chối, lúc đó người bạn đó khá sаʏ còn tôi thì tỉnh. Sau đó gặp lại, người đó quên hết. Câu chuyện này chỉ hai người biết với nhau, tôi không kể lại với bạn trai”.

Nam Thư sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim như “Cuộc chiến hoa hồng 2”, “Xóm trọ”, “Vòng tròn cạm bẫy”,… Đặc biệt, tiết mục “Đὸі ɴợ” của cô trong gameshow “Cười xuyên Việt” năm 2015 từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Hiện tại, Nam Thư được biết đến với vai trò một diễn viên hài và là MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

>> Xem thêm: Mỹ Tâm vạch áo khoe bụng đáp trả tin đồn mang bầu 4 tháng với Mai Tài Phến