Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy mất việc tại Mỹ sau khi Mai Phương mất

Sau khi Mai Phương qua đời nhiều cư dân mạng đã vào trang chủ công ty nơi Phùng Ngọc Huy hợp tác làm ăn để chửi bới, lăng mạ. Điều này khiến anh buộc phải dừng công việc tại đây.

968

Tối 28/3, Mai Phương qua đời sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Sáng ngày 31/3, thi thể của cố diễn viên được gia đình, đồng nghiệp đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Sau khi Mai Phương ra đi, để lại con gái Lavie còn quá nhỏ, nhiều người quay sang chỉ trích Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ của Mai Phương và cũng là bố của bé Lavie.

Cách đây gần 2 năm, khi Mai Phương xác nhận mắc ung thư, Phùng Ngọc Huy cũng phải hứng chịu sự phẫn nộ của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng Huy là người đàn ông tồi, đã bỏ rơi Mai Phương ngay cả khi cô mang bầu và không hoàn thành trách nhiệm của một người bố. Nhiều ý kiến thậm chí mang tính quy chụp, cho rằng chính vì Huy vô trách nhiệm mà Mai Phương phải khổ sở nuôi con một mình, dẫn đến sức khỏe suy yếu, mắc bạo bệnh.

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy mất việc tại Mỹ vì bị cư dân mạng chỉ tríchPhùng Ngọc Huy bị chỉ trích bạc tình sau khi Mai Phương qua đời.

Những ngày gần đây, sau khi Mai Phương nằm xuống, nhiều thông tin về cuộc sống của cô được hé lộ càng khiến nhiều người xót xa. Phùng Ngọc Huy một lần nữa lại hứng “búa rìu” dư luận. Cộng đồng mạng không những lăng mạ, xúc phạm Huy trên trang cá nhân của riêng anh mà còn để lại những bình luận chửi bới ở trang chủ công ty nơi anh hợp tác quảng cáo.

Để tránh việc làm ảnh hưởng tới công ty, Phùng Ngọc Huy đã buộc phải dừng công việc hợp tác.

Trước búa rìu dư luận chĩa thẳng vào Ngọc Huy, mới đây chủ thương hiệu nơi nam ca sĩ đang hợp tác đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ. Theo chia sẻ của người này, từ khi chia tay Mai Phương, Phùng Ngọc Huy không bỏ mặc hai mẹ con như những gì dân mạng đồn đại. Anh luôn làm tròn trách nhiệm của một người cha.

Dù ở nước Mỹ xa xôi nhưng mỗi tháng, Phùng Ngọc Huy đều gửi quà và tiền chu cấp cho con gái Lavie để Mai Phương trang trải cuộc sống. Thậm chí chủ tài khoản khẳng định mình từng về nước trực tiếp trao tiền tận tay cho Mai Phương. Những việc làm này, Phùng Ngọc Huy chưa từng lên tiếng nên khán giả không biết.

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy mất việc tại Mỹ vì bị cư dân mạng chỉ trích

Mỗi tháng, Phùng Ngọc Huy đều gửi quà và tiền về giúp Mai Phương trang trải một phần cuộc sống.

Mobile 300x600-1

Ngay sau đó, chủ thương hiệu Phùng Ngọc Huy đang hợp tác đã công khai chia sẻ trên trang cá nhân, lên tiếng bênh vực nam ca sĩ giữa sóng gió dư luận.

Mai Phương qua đời, cư dân mạng “ném đá” tơi tả Phùng Ngọc Huy trên Facebook

Theo chia sẻ của chủ tài khoản này, từ khi chia tay Mai Phương, Phùng Ngọc Huy không hề bỏ mặc hai mẹ con như khán giả đã nghĩ mà luôn hoàn thành trách nhiệm của một người cha.

Ở Mỹ, mỗi tháng anh liên tục gửi quà và tiền chu cấp cho bé Lavie về Việt Nam cho Mai Phương trang trải. Chính người này từng trực tiếp về nước trao tận tay cho Mai Phương. Những việc làm này, Phùng Ngọc Huy chưa từng lên tiếng với báo chí khiến khán giả không hiểu luôn oán trách anh trong suốt thời gian qua.

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy mất việc tại Mỹ vì bị cư dân mạng chỉ trích

Phùng Ngọc Huy và diễn viên quá cố Mai Phương từng yêu nhau và có con chung.

Người này cũng tiết lộ, dù chia tay nhưng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn thân thiết. Việc Mai Phương ngã bệnh một phần do lao lực quá nhiều.

Khép lại chia sẻ về Phùng Ngọc Huy và Mai Phương, chủ thương hiệu này cho biết ước nguyện của cố diễn viên khi còn sống là con gái Lavie sớm được về với bố. Người này mong khán giả dừng lại việc “ném đá” Phùng Ngọc Huy và tỉnh táo nhìn nhận lại sự việc vì cuộc sống và tương lai tốt đẹp của bé Lavie sau này.

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy mất việc tại Mỹ vì bị cư dân mạng chỉ tríchPhùng Ngọc Huy mất việc vì bị antifan tấn công khi Mai Phương qua đời.