Mỹ nhân Việt lên tiếng sau phát ngôn “gái vào showbiz không còn trinh” của người mẫu Trang Trần

Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu". Đó là phát ngôn từ cựu người mẫu Trang Trần.

909

Câu nói của Trang Trần gây nên cơn bão dư luận trái chiều trong những ngày qua.
Trong một đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có những phát ngôn khá thẳng thừng về chuyện trinh tiết của những cô gái hoạt động showbiz. Cô nói: “Nói chung phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ thì rất bực nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp d.â.m mà dễ à.

Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”.

Mỹ nhân Việt lên tiếng sau phát ngôn "gái vào showbiz không còn trinh" của người mẫu Trang Trần

Trang Trần nhận được nhiều phản ứng sau phát ngôn gây sốc

Ngay sau khi đoạn livestream được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khá nhiều sao nữ Việt đã bày tỏ quan điểm của mình về câu nói của cựu người mẫu Trang Trần. Hoa hậu H’Hen Niê viết bình luận: “Vậy em chưa vào showbiz nè chị”.

Mỹ nhân Việt lên tiếng sau phát ngôn "gái vào showbiz không còn trinh" của người mẫu Trang Trần

H’Hen Niê lên tiếng sau phát ngôn từ Trang Trần

Theo H’Hen Niê, nếu Trang Trần cho rằng các cô gái vào showbiz đều đã mất trinh thì có lẽ rằng cô chưa là người của giới này.

Miko Lan Trinh cũng để lại dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân: “Chị Trang Trần, em tuyên bố với chị luôn là em hoàn toàn còn trinh khi vào showbiz chị nhé!

Ngây thơ đến mãi nửa thập kỉ trước chị ạ! Em chắc chắn có nhiều bạn nữ dù đã trưởng thành nhưng vẫn khó lòng bảo vệ được mình vì nhiều lý do. Và bởi vì những lý do đó mà họ cũng không dám lên tiếng về sau. Không phải ai cũng được mạnh mẽ như chị. Có rất nhiều cô gái bề ngoài nhìn cứng rắn nhưng thần kinh có thể không được thép, có thể bị điều khiển, bị đe dọa, bị trấn áp…”.

Mobile 300x600-1

Mỹ nhân Việt lên tiếng sau phát ngôn "gái vào showbiz không còn trinh" của người mẫu Trang Trần

Miko Lan Trinh cũng lên tiếng sau khi Trang Trần phát ngôn về gái không còn trinh khi bước chân vào showbiz.

Miko Lan Trinh khẳng định mình hoàn toàn còn trinh khi mới bước chân vào showbiz.

Nghệ sĩ Xuân Hương – người từng xảy ra tranh cãi với Trang Trần khi cựu người mẫu có những phát ngôn không đúng đắn về bà trên mạng xã hội cũng để lại ý kiến về vấn đề này. Khi được một người bạn chia sẻ, bà viết: “Con người vốn vốn dĩ rất yêu con người và yêu cả con thú. Nhưng cái loại nửa người nửa thú thì không thể nào mê nổi em ạ. Đừng để ý tới tiếng kêu của nó. Xin lỗi nhen, tôi có đẻ cả chục đứa con rồi đi nữa mà đứa mất dạy nào vỗ mông là tôi đập trong mặt nó”.

Mỹ nhân Việt lên tiếng sau phát ngôn "gái vào showbiz không còn trinh" của người mẫu Trang Trần

Xuân Hương từng đòi kiện Trang Trần vì những phát ngôn không chuẩn mực của cựu người mẫu.

Trang Trần Dằn Mặt Nam Em Tại Đám Cưới Trường Giang và Nhã Phương