MV mới của K-ICM nhận hơn 540.000 dislike chỉ sau 2 tiếng đăng tải

MV "Cần một lý do" của K-ICM vấp phải tranh cãi từ khán giả khi sản phẩm nhận hơn 540.000 dislike sau gần 2 tiếng đăng tải. Dường như khán giả đang mạnh tay với anh chàng này.

759

MV Cần một lý do của K-ICM vừa ra mắt tối 19/2 lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Không ngoài dự đoán, MV thu về lượng dislike kỷ lục. Ngay khi MV chưa chính thức phát hành mà chỉ ở tính năng công chiếu, MV đã nhận về 200.000 dislike.

Sau 10 phút ra mắt, lượng dislike của MV tăng lên 286.000 trong khi like (thích) là 33.000. Sau gần 2 tiếng đồng hồ, MV nhận hơn 540.000 dislike.

Với con số này, Cần một lý do chính thức trở thành MV có lượt dislike lớn trong thời gian nhanh nhất Vpop. Nhiều khán giả dự đoán, lượt dislike của MV sẽ sớm dẫn đầu Vpop, thậm chí vượt qua kỷ lục của Hoa vô sắc (750.000) cũng đăng trên kênh của K-ICM hay Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP (291.000).

MV mới của K-ICM nhận hơn 540.000 dislike chỉ sau 2 tiếng đăng tải MV Cần một lý do vừa ra mắt đã vấp phải nhiều tranh cãi

>> Xem thêm: Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) “khẩu chiến” với fans của Jack, gọi Đóm là “đám con nít ranh”, tình anh em sắp ‘toang’?

Có thể thấy, vì những tranh cãi thời gian qua với Jack, K-ICM không tránh khỏi phản ứng tiêu cực, bình luận chỉ trích của khán giả. Trước tranh cãi của dư luận, đại diện của nhà sản xuất trẻ cho biết: “Phía K-ICM sẽ làm hết những điều trong khả năng để giúp sản phẩm ra mắt thuận lợi. Là một nghệ sĩ, K-ICM tôn trọng tất cả ý kiến mà khán giả nhìn nhận về sản phẩm vừa ra mắt”.

“Chúng tôi mong muốn sản phẩm được đón nhận ở góc độ âm nhạc. Dù biết rằng việc phát hành MV vào thời điểm này sẽ gặp nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, nhưng không còn cách nào khác vì bản thân K-ICM vẫn phải duy trì công việc của một nghệ sĩ”, đại diện của anh nói thêm.

Cần một lý do do gương mặt mới là Quang Đông thể hiện thay vì K-ICM. K-ICM tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất đồng thời xuất hiện trong MV. Trong khi đó, Andiez là người sáng tác. Khác teaser có màu sắc kinh dị trước đó, MV khá nhẹ nhàng với giai điệu pop, ballad. K-ICM trong vai một chàng trai đang buồn bã, cô đơn sau mối tình tan vỡ.

>> Xem thêm: Jack lập thêm kỷ lục mới khi vừa trở lại Vbiz được một ngày

Theo Zing

Mobile 300x600-1