Mục sư ʙᴀɴ ᴘʜướᴄ bằng cách ‘ҳì ʜơɪ’ lên mặt mọi người, ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ xếp hàng để ʜíᴛ ʜà xɪɴ ʟộᴄ làm ăn

318
Mục sư ban phước bằng cách 'xì hơi' lên mặt mọi người, doanh nhân xếp hàng để hít hà xin lộc làm ăn

Được biết, các khách hàng phải xin đăng kí từ 2 tháng trước để được ʜíᴛ “ᴋʜí ᴛʜɪêɴɢ”.

Mới đây, một mục sư người Nam Phi ᴛuʏêɴ ʙố rằng ông này có thể ᴄʜữᴀ ʟàɴʜ mọi ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ, ban đủ loại ᴍᴀʏ ᴍắɴ bằng cách “ҳì ʜơɪ” vào mặt mọi người.

Mục sư Chris Penelope, một người tự xưng là con của Chúa, đã đăng tải những bức ảnh ᴄʜữᴀ ʙệɴʜ lên mạng và tự tin cho biết có thể làm lành mọi ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ và đem tới ᴍᴀʏ ᴍắɴ cho toàn thế giới. Nhưng khi nhìn vào ảnh, cư dân mạng chỉ thấy ông này đang ngồi lên mặt mọi người và ҳì ʜơɪ!

Mục sư ban phước bằng cách 'xì hơi' lên mặt mọi người, doanh nhân xếp hàng để hít hà xin lộc làm ăn

Mục sư ban phước bằng cách 'xì hơi' lên mặt mọi người, doanh nhân xếp hàng để hít hà xin lộc làm ăn

Chris Penelope đang thực hiện chiêu thức ʙᴀɴ ᴘʜướᴄ của mình!

Penelope tự tin phát biểu rằng ông ta chỉ cần ҳì ʜơɪ vào đầu và gần ʟỗ ᴍũɪ (người ʙệɴʜ) để ɢɪảɪ ᴘʜóɴɢ những thứ ᴛʜɪêɴɢ ʟɪêɴɢ trong ᴄơ ᴛʜể mình và để ᴘʜéᴘ ʟạ làm nốt việc còn lại.

Chẳng thế mà hàng chục giám đốc ᴅᴏᴀɴʜ ɴɢʜɪệᴘ, ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ chấp nhận xếp hàng tận 2 tháng trời chỉ để được Penelope ngồi lên đầu và ʜíᴛ ʜà ᴋʜí ᴛʜɪêɴɢ. Họ tin rằng hành động này có thể giúp ᴅᴏᴀɴʜ ɴɢʜɪệᴘ của họ phát triển và trở nên giàu có hơn cả Elon Musk.

Mục sư ban phước bằng cách 'xì hơi' lên mặt mọi người, doanh nhân xếp hàng để hít hà xin lộc làm ăn

Chris Penelope tại một buổi ᴛʜuʏếᴛ ɢɪảɴɢ

Mobile 300x600-1

Những kẻ kém ᴍᴀʏ ᴍắɴ không được Penelpe ngồi lên mặt sẽ luôn cố gắng ᴛʜu ᴛʜậᴘ những phát ҳì ʜơɪ của ᴛʜáɴʜ ɴʜâɴ trong hộp đựng mang theo để có thể “ʜíᴛ ʜà” trước những buổi họp, những buổi thầu dự án ǫuᴀɴ ᴛʀọɴɢ.

Mặc dù vậy, một số người đã ᴋɪɴʜ ʜãɪ trước màn trình diễn ҳì ʜơɪ và ǫuʏếᴛ địɴʜ rút khỏi nhà thờ.

Nguồn: 9GAG / https://afamily.vn/muc-su-ban-phuoc-bang-cach-xi-hoi-len-mat-moi-nguoi-doanh-nhan-xep-hang-de-hit-ha-xin-loc-lam-an-20210319141934706.chn

Ế vợ vì cao có 60cm, người đàn ông ɴɢʜɪêᴍ ᴛúᴄ nhờ cảɴʜ sáᴛ tìm hộ vì “nằm một mình không ngủ nổi”

Azeem Mansuri Azeem, 26 tuổi, đã tìm ᴋɪếᴍ cho mình một ᴍốɪ ᴛìɴʜ vắt vai trong suốt 5 năm qua, nhưng luôn bị ᴛừ ᴄʜốɪ chỉ vì chiều cao quá ᴋʜɪêᴍ ᴛốɴ của mình. Anh này cảm thấy chán ngấy khi những lời yêu thương từ đáʏ ʟòɴɢ liên tục bị ᴛừ ᴄʜốɪ mà chẳng thể làm gì ngoài đᴀu đớɴ.

Sau một hồi đắn đo đã tìm đến cảɴʜ sáᴛ để được giúp đỡ như một hình thức “dịch vụ ᴄôɴɢ ᴄộɴɢ”.

Được biết, Azeem đã luôn tìm ᴋɪếᴍ một ʙóɴɢ ʜìɴʜ suốt 5 năm nay – nhưng vẫn chưa gặp may. Anh là người nhỏ ᴛuổɪ nhất trong số 5 anh chị em và hiện đang ᴋɪɴʜ ᴅᴏᴀɴʜ một cửa hàng mỹ phẩm với anh trai ʀuộᴛ.

Ế vợ vì cao có 60cm, người đàn ông ɴɢʜɪêᴍ ᴛúᴄ nhờ cảɴʜ sáᴛ tìm hộ vì "nằm một mình không ngủ nổi"

Azeem Mansuri Azeem tại đồɴ cảɴʜ sáᴛ

Azeem bỏ học từ khi lên lớp 5 vì luôn bị bạn bè cùng lớp ᴄʜế ɴʜạᴏ và ʟăɴɢ ᴍạ.

Khi 21 ᴛuổɪ, hai cụ nhà anh ʙắᴛ đầu ɢɪụᴄ đi tìm vợ. Tuy nhiên, với chiều cao 60cm thì đây chính là điểm yếu ᴄʜí ᴍạɴɢ của Azeem và hầu hết những lời ᴛừ ᴄʜốɪ cầu hôn cũng từ việc này mà ra – “Tôi không thể ngủ vào ban đêm vì cô đơn. Tôi đã cố gắng rất lâu rồi. Tôi không thể tìm được ai để chia sẻ cuộc sống của mình.

Cảm thấy ᴍệᴛ ᴍỏɪ với những lời ᴛừ ᴄʜốɪ, Azeem đã đến đồɴ cảɴʜ sáᴛ Shamli ở địa phương vào hôm thứ 4 và nhờ họ tìm hộ cho một cô vợ hiền!

Ế vợ vì cao có 60cm, người đàn ông ɴɢʜɪêᴍ ᴛúᴄ nhờ cảɴʜ sáᴛ tìm hộ vì "nằm một mình không ngủ nổi"

Với chiều cao 60cm, anh này đã đi tìm cho mình một ᴍốɪ ᴛìɴʜ suốt 5 năm nay

“Chúng tôi không biết phải làm gì. Nhưng chúng tôi hứa sẽ giúp anh tới cùng nhé” – Đại diện sở cảɴʜ sáᴛ cho hay.

Về vấn đề này, Azeem cũng đã tiếp cận với cựu Thống đốc bang là ông Akhilesh Yadav để giúp đỡ việc ᴍᴀɪ ᴍốɪ. 8 tháng trước, anh này đã gửi thư cho ᴛʜẩᴍ ᴘʜáɴ phân khu Kairana (SDM).

Nguồn: https://kenh14.vn/e-vo-vi-cao-co-60cm-nguoi-dan-ong-nghiem-tuc-nho-canh-sat-tim-ho-vi-nam-mot-minh-khong-ngu-noi-20210315152231189.chn