Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

243

Cứ ngỡ rằng cả nhà sẽ có một bữa ᴛʜịɴʜ sᴏạɴ ra trò nhưng sự thật khi bóc ᴛʜịᴛ cua ra lại ngập tràn ʙᴜồɴ đᴀᴜ.

Với những tín đồ đam mê hải sản và đặc biệt là các món liên quan đến cua, ghẹ… chỉ cần nghe “Tôm hùm Alaska nặng 3 cân rưỡi” cũng đủ để khiến bao người phải chảy nước miếng.

Quả thực với loại hải sản sang xịn như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chế biến ra được rất nhiều món ăn thượng hạng, thơm ngon bổ dưỡng bậc nhất. Và tất nhiên, để “đầu tư” cho một bữa ăn ᴛʜịɴʜ sᴏạɴ như vậy thì ai cũng xác định sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ bởi giá tôm hùm Alaska lên đến cả triệu đồng 1 cân.

Trong đoạn clip mới được chia sẻ bởi một thành viên MXH TikTok, cư dân mạng đã vô cùng ngạc nhiên khi ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ cảnh chú tôm hùm nặng 3,5kg nhưng khi hấp chín và đậᴘ ra chỉ toàn… nước bên trong. Nguyên chiếc càng to đùng tưởng ngập ᴛʜịᴛ ăn siêu đã miệng, vậy mà bên trong óᴘ đến mức ᴛʜảᴍ ᴛʜươɴɢ, lượng ᴛʜịᴛ thực tế còn ít hơn cả càng cua biển mua ở chợ!

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Bữa tiệc tôm hùm biến thành bữa nước luộc tôm, cả nhà xúm vào tiếc ɴɢẩɴ ɴɢơ

Theo như chia sẻ của chủ nhân đoạn clip thì chú tôm hùm này được đặt mua ở một shop online cách xa tới hơn 200km, tuy không ᴛɪếᴛ ʟộ giá cụ thể nhưng gia đình này cũng phải bỏ ra tiền triệu để ship chú tôm đôɴɢ ʟạɴʜ này về ăn. Bên cạnh đó, khổ chủ đã phải thốt lên rằng đây sẽ là lần cuối cùng quyết định đặt mua online món đồ xa xỉ này, nghe lời dân mạng khuyên lần sau cứ ra cửa hàng hải sản tươi sống để chọn cho yên tâm!

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Con tôm hùm nặng hơn 3kg nhưng hấp chín xong chỉ toàn vỏ và nước

Đoạn clip nhanh chóng thu hút cư dân mạng ʙàɴ ᴛáɴ ầm ĩ suốt vài giờ qua. Nhiều ý kiến tỏ ra thương cảm cho khổ chủ khi không may bỏ ra đống tiền rồi nhận lại món ăn chẳng như ý, số ᴛʜịᴛ tôm bóc ra chẳng đủ cho 1 người ăn no. Cũng có nhiều người tỏ ra ʙấᴛ ʙìɴʜ với người bán “không có tâm” khi giao một sản phẩm ᴋéᴍ ᴄʜấᴛ ʟượɴɢ như vậy tới tay người dùng, cả con tôm to như thế mà ướp đôɴɢ ʟạɴʜ đến mức óᴘ hết cả ᴛʜịᴛ, khuyên khổ chủ phải mạnh tay đòi lại tiền cho đỡ xóᴛ ʀᴜộᴛ.

Mobile 300x600-1

Chủ nhân đoạn clip cũng cập nhật tình hình trong bình luận rằng gia đình đã gửi hết ảnh chụp lẫn video bóc tôm cho shop kia để ᴋʜɪếᴜ ɴạɪ, song đến lúc này họ vẫn chưa nhận được phản hồi.

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Phần ᴛʜịᴛ tôm chỉ bằng 1/10 so với kích thước bên ngoài!

Thời điểm hiện tại thì giá tôm hùm Alaska trên thị trường dao động với mức ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ khá cao, cụ thể tôm hùm tươi sống được rao bán từ 1.100.000 – 1.300.000đ/kg, còn tôm hùm đôɴɢ ʟạɴʜ như câu chuyện ở trên có giá rẻ hơn 1 nửa, chỉ từ 600.000 – 700.000đ/kg mà thôi.

Như vậy, dù cho gia chủ trong đoạn clip nêu trên mua với giá thấp nhất đi nữa, họ cũng phải bỏ ra mức chi phí tối thiểu lên tới hơn 2 triệu đồng, chưa kể tiền vận chuyển cho quãng đường 200km. Quả thực, bỏ ra mức phí như vậy để rồi nhận lại bữa ăn như này thì đúng là ᴄᴀʏ đắɴɢ!

Nguồn: https://afamily.vn/mua-tom-hum-alaska-nang-hon-3kg-ve-an-mung-sau-tet-ca-gia-dinh-buon-thiu-khi-dap-ra-toan-thay-vo-voi-nuoc-2021022014244809.chn

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố “nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ”

Là một ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống lớn, không chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn mà còn trên cả nước khi ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này đang mở rộng quy mô kinh doanh ra miền Bắc. Thế nhưng đã không ít lần ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này bị khách hàng ʙóᴄ ᴘʜốᴛ về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ của nhân viên.

Mới đây, một cô gái là khách hàng đã bày tỏ nỗi ʙứᴄ xúᴄ của bản thân khi ᴛố cáo 1 cửa hàng của ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này ở Sài Gòn có thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên không tốt, trong đồ uống còn xuất hiện cả ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ lạ.

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống được cô gái réo tên

Cô gái đăng đàn “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” một của hàng cửa ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng 

Câu chuyện “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” về các sản phẩm, hay thái độ phục vụ nhân viên tại các cửa hàng có lẽ đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng dù liên tục bị “ᴛố” nhưng nhiều ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ vẫn chẳng thể rút kinh nghiệm hay chỉnh đốn lại cách phục vụ của nhân viên.

Mới đây, một cô gái có tên T.V đã đăng đàn để bày tỏ nỗi ʙứᴄ xúᴄ của bản thân với một ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn. Cô gái ᴛố cáo một cửa hàng của ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này ở Sài Gòn phục vụ đồ uống không đảm bảo chất lượng khi xuất hiện ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ lạ, đồng thời thái độ của nhân viên phục vụ thiếu thiện chí với khách hàng.

Cụ thể, cô gái có tên T.V cho biết bản thân đã đến một cửa hàng của ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này ở một trung tâm thương mại và order nước uống sử dụng tại chỗ. Đến khi uống gần hết ly nước được mang ra, cô gái mới phát hiện trong ống hút xuất hiện vật thể lạ và đã mang lại báo cho nhân viên để xử lý kịp thời.

Nhưng điều khiến T.V bất ngờ chính là cách xử lý của nhân viên cửa hàng, dù đã được khách hàng lên tiếng nhưng lại vẫn giữ thái độ thờ ơ và cho rằng có thể trong quá trình uống, ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ ở trong trung tâm thương mại này bay vào mà khách không để ý và lỗi này không nằm ở nhân viên khiến cô gái vô cùng ʙứᴄ xúᴄ.

Chưa dừng lại ở đó, đỉnh điểm là mặc dù cô gái này vẫn đang có mặt tại cửa hàng nhưng thái độ của nhân viên không tốt, đứng ngay tại quầy của nhân viên để trò chuyện, bàn tán thiếu tôn trọng và có những hành vi nói xấu, mỉa mai về khách hàng của mình – chính là cô gái trong câu chuyện này.

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"Nguyên văn bài đăng của cô gái có tên T.V.

Cư dân mạng tỏ ra ʙứᴄ xúᴄ, lên tiếng ᴛố cáo ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này

Sau khi bài viết của cô gái có tên T.V được đăng tải trong một diễn đàn review về đồ uống, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên trong diễn đàn này. Cũng giống như T.V, có rất nhiều người đã từng uống đồ uống của ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này, từng được các nhân viên ở đây phục vụ cũng tỏ ra không hài lòng với thái độ của họ.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ʙứᴄ xúᴄ khi ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này không chỉ một, hai lần bị “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” mà đã rất nhiều lần thế nhưng vẫn không có gì thay đổi. Nhiều khách hàng còn chính là người từng trải qua câu chuyện tương tự như trên.

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"Một cư dân mạng chia sẻ cốc đồ uống có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ lạ ở bên trong

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"

Trước đây cũng đã từng bị “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ”

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"

Những chia sẻ của những vị khách đã từng sử dụng đồ uống ở đây

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"

Chia sẻ về trải nghiệm của họ

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"

Đây không phải lần đầu thái độ phục vụ khách hàng của ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống này bị “ᴛố”

Bên cạnh những bình luận ủng hộ hay có cùng chung ý kiến với chủ bài viết này, thì cũng không thiếu những ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái tên T.V đã quá lời khi nói về ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ này, lời văn quá lan man mà không tập trung vào ý chính đặc biệt là không biết cách ɢɪảɪ ǫᴜʏếᴛ vấn đề. Việc chụp ảnh lại “ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ” để ᴛố cáo ngay là điều cần thiết, nên việc đăng đàn mà không có chứng cứ như vậy sẽ không phân biệt được thật giả.

ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị ᴛố "nước có ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, thái độ nhân viên ʟồɪ ʟõᴍ"Bình luận của một cư dân mạng

Bài đăng của cô gái trên hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Thế nhưng việc chỉ sử dụng mình chữ viết kể lể mà không có bằng chứng nào để xác thực khiến nhiều người cũng tỏ ra “ʙáɴ ᴛíɴ ʙáɴ ɴɢʜɪ” về độ chính xác và chân thật của câu chuyện trên.

Nguồn: https://www.yan.vn/thuong-hieu-do-uong-noi-tieng-sai-gon-bi-to-ban-nuoc-co-con-trung-258449.html