Mua 100 cây vàng sau đó giá vàng giảm, Di Băng đáᴘ ᴛʀả vì bị CĐM ᴄườɪ ᴄợᴛ: “Tụi nó vui sớm vậy?”

213

Bị ᴄườɪ ᴄợᴛ khi sắm vàng thì vàng giảm giá sau ngày vía Thần Tài, Đoàn Di Băng đã nhanh chóng lên tiếng đáᴘ ᴛʀả anti-fan.

Vốn là một trong những người đẹp đanh đá nên Đoàn Di Băng không ngại ʙấᴛ ᴋì một lời ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ nào đến từ anti-fan. Trước những lời ᴄợᴛ ɴʜả khi cô vừa sắm 100 cây vàng thì vàng giảm giá sau đó khiến Đoàn Di Băng “ɴóɴɢ ᴍặᴛ”.

Mua 100 cây vàng sau đó giá vàng giảm, Di Băng đáᴘ ᴛʀả vì bị CĐM ᴄườɪ ᴄợᴛ: "Tụi nó vui sớm vậy?"

Đoàn Di Băng gây choáng khi sắm đến 100 cây vàng trong vía Thần Tài vừa qua

Đoàn Di Băng mua 100 cây vàng để gửi ngân hàng

Trong ngày vía Thần Tài vừa qua, loạt sao Việt đã ʀầɴ ʀầɴ đi “tậu” riêng cho mình nhưng miếng vàng, nhẫn hay lắc tay. Mọi người đều hi vọng có một năm làm ăn “mưa thuận gió hoà” cũng như con đường nghệ thuật luôn suôn sẻ.

Vào ngày vía Thần Tài, Đoàn Di Băng khiến nhiều người ɢʜᴇɴ ᴛị khi khoe số vàng miếng khủng trên trang cá nhân. Theo tiết lộ của người đẹp thì cô đã mua 100 cây vàng tương đương 4kg để cầu may từ rất sớm. Với số vàng này Đoàn Di Băng cho biết sẽ gửi ngân hàng chứ không có việc sẽ bán ra sau đó.

Mua 100 cây vàng sau đó giá vàng giảm, Di Băng đáᴘ ᴛʀả vì bị CĐM ᴄườɪ ᴄợᴛ: "Tụi nó vui sớm vậy?"

Sau ngày vía Thần Tài thì giá vàng cũng vì thế mà giảm khiến nhiều người hả hê cười chê Đoàn Di Băng. “Tụi nó cười tao vì hôm nay giá vàng xuống ᴛụɪ ʙâʏ ạ. Tụi nó nghĩ hôm qua tao mua hôm nay tao đi bán hay gì mà tụi nó vui sớm vậy”, người đẹp đáᴘ ᴛʀả những người ɢʜᴇɴ ᴛị với sự giàu có của gia đình cô

Đoàn Di Băng ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ lần 4

Mobile 300x600-1

Sau khi 3 cô công chúa ᴄứɴɢ ᴄáᴘ, vợ chồng Đoàn Di Băng tiếp tục ᴛʜᴀᴍ ᴠọɴɢ có thêm thành viên mới cho gia đình. Nhân dịp đầu năm Tân Sửu, cô xác nhận đang mang ʙầᴜ lần 4 và vẫn chưa biết ɢɪớɪ ᴛíɴʜ của đứa con. Cô ᴅí ᴅỏᴍ: “Trời ơi sắp thành mẹ ʙĩᴍ 4 con. Không tin luôn”.

Mua 100 cây vàng sau đó giá vàng giảm, Di Băng đáᴘ ᴛʀả vì bị CĐM ᴄườɪ ᴄợᴛ: "Tụi nó vui sớm vậy?"

Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa tổ chức kỉ niệm ngày cưới

Đoàn Di Băng cho biết hai vợ chồng vẫn đang mong có 4 hoặc 5 con gái vì anh chị em trong nhà toàn con trai quan trọng là thích đông cao. Những ngày đầu của ᴛʜᴀɪ ᴋì, Đoàn Di Băng vẫn không bị ốᴍ ɴɢʜéɴ trông cô vẫn cực kì tràn đầy sức sống và vẫn làm việc bình thường. Cô thậm chí còn ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ chia sẻ kinh nghiệm đi đẻ với hội chị em bạn dì sau cho không đᴀᴜ.

Nguồn: https://www.yan.vn/doan-di-bang-len-tieng-khi-bi-cuoi-cot-gia-vang-giam-258697.html

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì ăn mặc ɢɪảɴ ᴅị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc

Dẫu biết người nổi tiếng luôn phải đối mặt với antifan như một quy luật tự nhiên. Thế nhưng điều này không có nghĩa là họ phải chấp nhận sự ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, sỉ vả vô cớ từ một bộ phận khán giả ᴛʜɪếᴜ ʟịᴄʜ sự. Ngoài việc can thiệp bằng ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có những ʜàɴʜ độɴɢ đáp trả bình luận ᴋéᴍ ᴅᴜʏêɴ của antifan bằng các ʜàɴʜ độɴɢ ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ trên mạng xã hội.

Điển hình là mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã có ʜàɴʜ độɴɢ “ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ” khiến công chúng không khỏi tâm phục ᴋʜẩᴜ ᴘʜụᴄ. Theo đó, khi bị netizen ᴋéᴍ ᴅᴜʏêɴ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ rằng việc anh bận đồ quá ɢɪảɴ ᴅị đi hái ᴋʜổ qua là ᴛʜɪếᴜ ᴛôɴ ᴛʀọɴɢ khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh đã làm hẳn vlog để đáp trả.

Clip: Nghệ sĩ Hoài Linh làm hẳn vlog để đáp trả antifan ᴋéᴍ ᴅᴜʏêɴ

Thông qua đoạn clip, có thể thấy anh đã diện âu phục cực chỉn chu, đi nhổ cỏ trong sự bất ngờ của đàn em và con nuôi. Khi được hỏi tại sao lại diện trang phục sang trọng đi làm vườn, nghệ sĩ Hoài Linh đã trả lời: “Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là ᴛộɪ ɴɢʜɪệᴘ em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà ʜốᴛ ʀáᴄ rồi bắt đầu ngồi ʟếᴛ để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là ᴛộɪ em nghiệp em quá. Nó ɴóɴɢ ᴅữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em”.

Cách làm của nghệ sĩ Hoài Linh không những làm antifan ᴄứɴɢ ʜọɴɢ, mà còn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Rất nhiều người phải nhấn “like” liên tục vì độ ᴋʜéᴏ ʟéᴏ và hài hước của nam danh hài.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì ăn mặc ɢɪảɴ ᴅị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc

Trong những vlog trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh đều mặc đồ khá ɢɪảɴ ᴅị

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì ăn mặc ɢɪảɴ ᴅị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc

Từ trước đến nay, nghệ sĩ Hoài Linh luôn được khán giả nhớ đến với hình ảnh vô cùng ɢầɴ ɢũɪ

Nguồn: https://kenh14.vn/bi-chi-trich-vi-an-mac-gian-di-khi-quay-youtube-hoai-linh-lam-han-vlog-dap-tra-vua-lay-vua-xeo-sac-het-nac-20210223134437848.chn