Đã có nhà hảo tâm trả 110 triệu cho chiếc váy mà Mai Phương từng đi catwalk lúc bệnh nhằm góp vào quỹ nuôi bé Lavie

Theo như thông tin mới nhận được thì chiếc váy mà nữ diễn viên quá cố Mai Phương mặc trong show thời trang NTK Đức Vincie sẽ được bán đấu giá và số tiền sẽ được quyên góp vào quỹ của Ốc Thanh Vân dành tặng cho bé Lavie.

529

Câu chuyện ai sẽ là người chăm lo Lavie, gây quỹ cho tương lai của bé,… sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời nhận được rất nhiều sự đồng cảm sâu sắc. Tính đến hiện tại, Lavie chỉ mới 7 tuổi, còn quá nhỏ để chịu đựng nỗi đau mất người thân. Ngoài các mạnh thường quân, anh chị em nghệ sĩ thì một nhân vật khác đã và đang thầm lặng giúp con gái cố diễn viên Mai Phương là NTK Đức Vincie.

Một nhà hảo tâm đã đấu giá 110 triệu cho chiếc váy mà Mai Phương từng đi catwalk lúc bệnh nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé Lavie

Mai Phương tự tin catwalk tại Tuần lễ thời trang quốc tế 2019

Vào tháng 4/2019, tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Mai Phương tham gia diễn mở màn bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của nhà thiết kế Đức Vincie. Phần trình diễn của nữ diễn viên vô cùng trọn vẹn với những bước catwalk tự tin. Vượt qua những khó khăn, đau đớn của cơn bạo bệnh, sự xuất hiện của Mai Phương trên sàn diễn thời trang đã nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả.

Một nhà hảo tâm đã đấu giá 110 triệu cho chiếc váy mà Mai Phương từng đi catwalk lúc bệnh nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé LavieHình ảnh Mai Phương lộng lẫy, xinh đẹp trên sàn catwalk mãi đọng lại trong tâm lý mỗi người.

Nhằm tri ân Mai Phương, NTK Đức Vincie đã quyết định đấu giá chiếc váy cố diễn viên đã mặc trình diễn trên sân khấu và dành toàn bộ số tiền vào Quỹ của diễn Viên Ốc Thanh Vân, hỗ trợ bé Lavie – con gái 7 tuổi của diễn viên Mai Phương.

Một nhà hảo tâm đã đấu giá 110 triệu cho chiếc váy mà Mai Phương từng đi catwalk lúc bệnh nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé LavieDù buổi diễn nằm trong giai đoạn phải điều trị ung thư, cơ thể rất đau đớn nhưng Mai Phương vẫn trình diễn vô cùng tự tin.

Đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc gây quỹ cho con gái Lavie

NTK cho biết, bộ váy được may bằng chất liệu ren, được hoàn thành trong vòng 30 ngày với 1 thợ cắt, 1 thợ may, 3 thợ kết. Nổi bật là những họa tiết hoa 3D nhỏ, tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả gửi gắm, hy vọng Mai Phương có động lực vượt qua bệnh tật. Trên những bông hoa ấy được đính thêm đá pha lê, vảy kim sa và kết hoa bằng thủ công.

Một nhà hảo tâm đã đấu giá 110 triệu cho chiếc váy mà Mai Phương từng đi catwalk lúc bệnh nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé LavieBởi, cô không muốn mọi người bận tâm về mình hay thấy mình lúc đau khổ, xấu xí.

Mobile 300x600-1

Giá khởi điểm đưa ra cho chiếc váy là 5,5 triệu đồng. Thời gian đấu giá là 7 ngày, hạn cuối là 20h ngày 8-4, công khai trên trang cá nhân của nhà thiết kế. Được biết, đến thời điểm hiện tại đã có người trả giá chiếc váy với giá 1.000 Đôla Úc (khoảng 14 triệu đồng).

Bằng sự động viên của gia đình và Ốc Thanh Vân, Mai Phương sẵn sàng mang câu chuyện nghị lực cá nhân lên sàn diễn. “Ngay sau show diễn, Mai Phương vào hậu trường và òa khóc. Giọt nước mắt xúc động của nữ diễn viên làm dàn mẫu có mặt không khỏi bùi ngùi. Cô ấy nói với mọi người rằng sợ làm không tốt, có chuyện trên sân khấu. Nhưng mọi thứ diễn ra tốt đẹp, Phương thấy rất vui. Lúc diễn Phương được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiều khiến cô ấy thêm tự tin” – NTK cho biết.

Nói thêm về chiếc váy Mai Phương từng mặc

Nói thêm về chi tiết chiếc váy, nhân vật này chia sẻ: “Bộ váy được may bằng chất liệu ren nhập khẩu. Hoạ tiết là những bông hoa nổi 3D li ti tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả dành tặng cho Mai Phương giúp Mai Phương có động lực vượt qua bệnh tật. Trên những bông hoa ấy được đính thêm đá pha lê, vảy kim sa và kết hoa bằng thủ công. Được may và hoàn thành trong thời gian 30 ngày với 1 thợ cắt, 1 thợ may, 3 thợ kết. Số lượng hoa 3D khoảng 5.000 bông.”

Một nhà hảo tâm đã đấu giá 110 triệu cho chiếc váy mà Mai Phương từng đi catwalk lúc bệnh nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé LavieCận cảnh chiếc váy xinh đẹp đang được đấu trá.

Trong thời gian ngắn chưa đến 1 ngày, đã có một khán giả tên M.A.C trả giá 110 triệu. Cô tiết lộ con gái mình muốn mua lại chiếc váy này nên thay mặt để trao đổi với nhà thiết kế.

Một nhà hảo tâm đã đấu giá 110 triệu cho chiếc váy mà Mai Phương từng đi catwalk lúc bệnh nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé LavieSau khi buổi đấu giá kết thúc, số tiền sẽ được cho vào quỹ gửi đến bé Lavie.