Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ ra

Ca sĩ Minh Hằng cập nhật thường xuyên story nhấn mạnh việc mình đeo khẩu trang kín mít mọi lúc mọi nơi, kể cả khi nằm gội đầu

155

Giữa lúc bệnh dịch ngày càng phức tạp, đeo khẩu trang chính là 1 trong những cách phòng tránh hiệu quả nhất. Thậm chí, nếu những ai tới nơi công cộng mà không chấp hành sẽ có thể bị phạt. Các nghệ sĩ Việt cũng nhanh chóng trở thành tấm gương sáng nhằm lan tỏa thói quen lành mạnh để khán giả, nhất là những người hâm mộ trẻ tuổi noi theo chứ không đơn thuần dừng lại ở việc chia sẻ những status kêu gọi.

Minh Hằng cũng vậy. Nữ ca sĩ cập nhật thường xuyên story nhấn mạnh việc mình đeo khẩu trang kín mít mọi lúc mọi nơi, kể cả khi nằm gội đầu. Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất trên Instagram, “bé Heo” khoe dáng ở siêu thị trong bộ đồ màu cam nổi bật cùng gương mặt xinh đẹp lại chẳng có khẩu trang. Có lẽ, người đẹp đã tranh thủ tháo bỏ phụ kiện để “sống ảo” trong tích tắc rồi đeo lại ngay. Chắc chắn, Minh Hằng rất ý thức được việc siêu thị chính là nơi dễ phát tán, lây lan dịch bệnh nhất vì đông đúc người qua lại tiếp xúc gần với nhau.

Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ raMinh Hằng đăng hình với chiếc khẩu trang luôn hiện diện trên mặt.

Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ raLúc gội đầu cũng quyết không cởi bỏ.

Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ raNhưng trong ảnh tạo dáng ở siêu thị mới đăng lại để lộ mặt.

Không chỉ Minh Hằng, trước đó, Đức Phúc và Bảo Hân “Về nhà đi con” cũng bị dân tình nhắc nhở vì chụp ảnh không đeo khẩu trang. Chẳng bù cho vợ chồng Trấn Thành, ngay cả lúc hôn nhau cũng che kín, quyết tâm “trao yêu thương không trao virus”. Hay như bộ đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu, đi siêu thị vẫn kè kè khẩu trang trên mặt ngay cả lúc… ngửi sầu riêng.

Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ raHuỳnh Anh khoe vẻ cool ngầu với moto ở phố đi bộ nhưng cũng giải thích luôn: “Chụp xong cái đeo khẩu trang dô cho lẹ”.

Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ ra Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ raNhà Xìn – Ri đảm bảo an toàn hết mức có thể cho 2 vợ chồng.

Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ ra Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ ra Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ ra Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ ra Minh Hằng nghiêm chỉnh chấp hành luật, đi gội đầu cũng đeo khẩu trang nhưng vào siêu thị lại bỏ raKỳ Duyên – Minh Triệu cẩn thận nhất showbiz chẳng sai.

>> Xem thêm: Hương Giang lộ ảnh hẹn hò cùng CEO người Singapore Matt Liu: Đã công khai nhưng ít ai để ý