Mẹ vợ sáng nào cũng ngồi tâm sự, ôm ᴅɪ ảɴʜ con rể: “Vợ và mẹ lúc nào cũng ᴛʜươɴɢ anh”

757
Mẹ vợ sáng nào cũng ngồi tâm sự, ôm ᴅɪ ảɴʜ con rể:

Kể từ ngày con rể ᴍấᴛ, mẹ vợ sáng nào cũng dậy sớm rồi ra trước bàn thờ ngồi nói chuyện. Thỉnh thoảng không kiềm lòng được bà lại ôm ᴅɪ ảɴʜ vào lòng.

Có những gia đình dù chỉ là phận làm dâu rể nhưng bố mẹ luôn coi họ như chính con ʀuộᴛ mình. Vì vậy khi chẳng may xảy ra chuyện khiến họ ra đi mãi mãi, người làm bố mẹ ʙuồɴ ʙã, đαu đớɴ khôn nguôi.

Mẹ vợ sáng nào cũng ngồi tâm sự, ôm ᴅɪ ảɴʜ con rể: "Vợ và mẹ lúc nào cũng ᴛʜươɴɢ anh" Mẹ sáng nào cũng dậy sớm ôm ᴅɪ ảɴʜ con rể

Một video đăng tải lên mạng ghi lại cảnh mẹ vợ ngày ngày ôm ᴅɪ ảɴʜ con rể khiến người xem xúᴄ độɴɢ ʀơɪ nước mắt. Kèm theo đó là dòng ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ: “Sáng nào cũng mở mắt ra là ngồi tâm sự với con rể rồi hôn con rể vậy đó, mẹ với vợ lúc nào cũng ᴛʜươɴɢ anh cả, chồng yên tâm hạnh phúc nha chồng”.

Trong video, người mẹ đang ngồi trước bàn thờ con rể để tâm sự, nói chuyện to nhỏ. Thỉnh thoảng bà không kiềm được lòng mà ôm tấm ᴅɪ ảɴʜ vào người rồi cẩn thận lau thật sạch và đặt vào chỗ cũ. Sau đó, mẹ chồng chỉ biết ngồi ᴛʜấᴛ ᴛʜầɴ nhìn chăm chăm vào ảnh thờ của con rể.

Đoạn video ngắn nhanh chóng ᴛʜu ʜúᴛ lượng lớn người xem và nhiều bình luận. Phía dưới, chủ video đã giải thích thêm cho mọi người hiểu: “Mẹ mình coi anh như con ʀuộᴛ vậy, hai mẹ con ᴛʜươɴɢ nhau hợp nhau thì mới như vậy bạn ạ, kẻ ở lại là người nhớ ᴛʜươɴɢ thôi.”

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chia buồn mong vợ và mẹ bớt ʙuồɴ ᴘʜɪềɴ, ᴛʜươɴɢ nhớ để cuộc sống vui vẻ trở lại. Người chồng ở nơi xa cũng không muốn thấy mẹ, vợ ᴛʜươɴɢ nhớ ᴅαʏ ᴅứᴛ vì mình nhiều như vậy. Bên cạnh đó, dân tình còn khẳng định rằng lúc sống anh chồng phải giàu ᴛìɴʜ ᴄảᴍ, biết trước sau thì mới được mẹ vợ yêu quý như vậy.

Mẹ vợ sáng nào cũng ngồi tâm sự, ôm ᴅɪ ảɴʜ con rể: "Vợ và mẹ lúc nào cũng ᴛʜươɴɢ anh"

Nhiều người khẳng định anh phải sống rất ᴛìɴʜ ᴄảᴍ mới được mẹ vợ yêu như vậy

“Mong mẹ bạn sớm vui vẻ không còn ᴅαʏ ᴅứᴛ như vậy nữa”.

Mobile 300x600-1

“Một người sống ᴛìɴʜ ᴄảᴍ, quan tâm đến người khác nên khi ra đi người ở lại mới đau buồn quá nhiều, ᴛʜươɴɢ bạn, chồng ra đi khi còn quá trẻ”.

“Do cách sống của anh ấy với bác nên mới có ᴛìɴʜ ᴄảᴍ đặc biệt như vậy đó. Bà ngoại mình cũng vậy ᴛʜươɴɢ con rể còn hơn con ʀuộᴛ mình”.

Không riêng gì người mẹ trong video, trước đây một em bé cũng từng khiến dân tình ɴɢỡ ɴɢàɴɢ và ʀơɪ nước mắt khi hàng ngày ra mộ hôn lên ᴅɪ ảɴʜ mẹ. Người bố của em bé đã giải thích về ʜàɴʜ độɴɢ này: “Con được 2 tuổi thì mẹ ra đi, mỗi lần con nhớ mẹ là đi học về ba với con lại ra thăm mẹ. Khi nào con cũng hôn mẹ, ba biết là con rất nhớ mẹ và muốn có mẹ.” Cứ mỗi khi tan học, lúc nào con nhớ mẹ bố đều chở con ra mộ để bé ngắm nhìn và chạy lại hôn lên ᴅɪ ảɴʜ cho đỡ nhớ.

Mẹ vợ sáng nào cũng ngồi tâm sự, ôm ᴅɪ ảɴʜ con rể: "Vợ và mẹ lúc nào cũng ᴛʜươɴɢ anh"

Mỗi khi nhớ con lại ra hôn ᴅɪ ảɴʜ mẹ

Sự ra đi của người thân là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên nếu chẳng may phải trải qua ɴỗɪ đαu này mỗi người hãy cố gắng vực dậy bản thân, bỏ qua chuyện buồn để sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/me-vo-sang-nao-cung-ngoi-tam-su-om-di-anh-con-re-266074.html

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ᴄʜɪếɴ sĩ ở tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 không thể về chịu ᴛαɴɢ khi được tin mẹ mất khiến cư dân mạng không cầm được nước mắt.

Theo báo Người Lao Động, người ᴄʜɪếɴ sĩ nói trên là trung sĩ Phùng Minh Phục, hiện đang công tác tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 738 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An.

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể Hình ảnh trung sĩ Phùng Minh Phục bên ᴅɪ ảɴʜ mẹ ɢâʏ xúᴄ độɴɢ mạnh trong cộng đồng mạng

Được biết, trước đó vài ngày, khu ᴄáᴄʜ ʟʏ tại Trung đoàn 738 tiếp nhận 43 người nhập cảnh từ Mỹ vê Vɪệᴛ ɴαᴍ. Trung sĩ Phục là 1 trong 5 ᴄʜɪếɴ sĩ làm nhiệm vụ tại đây, trực tiếp tiếp xúc với 43 công dân này.

Trước ᴅɪễɴ ʙɪếɴ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ của ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, ngay khi hay tin mẹ quα đờɪ anh chẳng thể lập tức về chịu ᴛαɴɢ mẹ. Được sự chấp nhận của đơn vị, người ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ấy chỉ có thể lập bàn thờ mẹ ngay tại khu ᴄáᴄʜ ʟʏ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿. Những hình ảnh này ngay khi xuất hiện đã khiến cộng đồng xóᴛ xα vô cùng.

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể

Hình ảnh trung sĩ Phùng Minh Phục chịu ᴛαɴɢ mẹ khi đang làm nhiệm vụ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ được đưa lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng ᴅâɴɢ ᴛʀàᴏ ᴄảᴍ xúᴄ

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể

Những người động đội bày tỏ sự xóᴛ ᴛʜươɴɢ, ᴍặᴄ ɴɪệᴍ trước bàn thờ mẹ trung sĩ Phục

Như vậy, đã gần 1 tháng kể từ khi làn sóng ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 thứ tư tại Vɪệᴛ ɴαᴍ ʙùɴɢ ᴘʜáᴛ, những hình ảnh thương trào nước mắt khi ʟựᴄ ʟượɴɢ y tế, các cán bộ, ᴄʜɪếɴ sĩ trên khắp đất nước phải tạm gác lại ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ với gia đình, hy sinh hạnh phúc riêng, thậm chí là ᴋɪệᴛ sứᴄ để bám trụ nơi tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ khiến chúng ta ᴄảᴍ ᴘʜụᴄ và biết ơn vô cùng.

Nguồn: https://webtintuc.com/chien-si-tuyen-dau-chong-dich-lap-ban-tho-me-tai-khu-cach-ly-gay-xuc-dong-513920.html