Mẹ hot girl Âu Hà My tiết lộ điều ít ai biết về “con rể bạc bẽo” Trọng Hưng

Mẹ Âu Hà My xót xa khi thấy con gái bị chồng phụ bạc, đồng thời lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của con rể Trọng Hưng vì quá vô ơn bội nghĩa.

477

Sau gần 1 năm về chung nhà, mới đây nữ giảng viên hot girl Âu Hà My hâm nóng mạng xã hội khi tố ông xã Nguyễn Trọng Hưng là kẻ bội bạc. Cô tiết lộ biết chồng lập “phòng nhì” từ lâu nhưng đến tối qua (12/8), khi đã có đủ bằng chứng mới quyết định công khai mọi chuyện.

Mẹ hot girl Âu Hà My tiết lộ điều ít ai biết về "con rể bạc bẽo" Trọng Hưng

“Anh cưới tôi về 1 tháng thì vỡ nợ, lúc đó gia đình tôi bên anh như thế nào? Tôi ở bên anh như thế nào? Thậm chí bố mẹ anh còn muối mặt tới vay tiền gia đình tôi. Đến ngày hôm kia (tức 10/8), tôi mới biết mẹ tôi đưa 1 tỷ cho anh.

Cho đến ngày tôi bị sảy thai, mẹ tôi ngất ở trong viện, anh cũng không được một lời hỏi thăm. Sau đó anh đi đến nhà Trang (tên con giáp thứ 13), tất cả hình ảnh tôi đã quay được”, nữ giảng viên trẻ tiết lộ.

Mẹ hot girl Âu Hà My tiết lộ điều ít ai biết về "con rể bạc bẽo" Trọng Hưng

Đứng về phía con gái, mẹ của Hà My cho hay kể từ khi con gái và con rể hẹn hò, bà đã coi anh như con cái trong nhà. Thậm chí, bà cũng dành nhiều tình cảm đặc biệt vì cứ nghĩ kiếp trước cả 2 có duyên mẹ con.

“Thấy con làm ăn thua lỗ, mẹ không ngại tiếc tiền cho con 1 tỷ để trả nợ. Nhưng đến khi mẹ ốm, con gái mẹ ốm nằm viện, con không được một lời hỏi thăm.

Mẹ hot girl Âu Hà My tiết lộ điều ít ai biết về "con rể bạc bẽo" Trọng Hưng

Vậy mà suốt quãng thời gian con sa sút, mẹ luôn ở bên động viên. Con cũng từng tuyên bố coi mẹ như người mẹ thứ 2 vậy mà giờ lại đối xử với mẹ như thế này. Cuộc đời mẹ, làm nhiều điều tốt, có rất nhiều người mang ơn đến tận nhà để cảm tạ vậy mà với con rể của mình, mẹ quá thất vọng”, bà cho hay.

Trước nỗi đau của con gái, mẹ Âu Hà My đã gửi đến cô lời chia sẻ, ủi an mà bất kì ai đọc qua đều cảm thấy xúc động.

>> Xem thêm: Tìm ra Facebook cô gái ‘lếu lều’ cùng chồng Âu Hà My: Bề ngoài hay nói đạo lý bên trong làm “con giáp thứ 13”

Mẹ hot girl Âu Hà My tiết lộ điều ít ai biết về "con rể bạc bẽo" Trọng Hưng

Cụ thể, mẹ Âu Hà My đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của con gái. Bà viết: ‘Con ạ, các cụ nói ‘Con gái như hạt mưa sa, hạt sa xuống giếng, hạt sa đầm lầy’. Nhưng giờ này mẹ mừng vì cả nhà mình và mọi người đã nhìn ra bộ mặt thật ng chồng của con, vô tình vô nghĩa’.

Mẹ Âu Hà My cũng cho biết bà vô cùng tiếc nuối vì cả gia đình đã dành nhiều yêu thương cho đứa con rể bạc bẽo. Ngay lúc này, mẹ Âu Hà My động viên con gái hãy cảm thấy may mắn vì đã nhận ra bộ mặt thật của người chồng.

Clip: Hot girl Âu Hà My đến tận nhà “tiểu tam” để bắt ghen chồng

‘Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới. Đừng tiếc thương những chiếc lá vàng rơi rụng, nó sẽ là phân bón để nảy mầm xanh trên bước đường con đi thôi’, mẹ Âu Hà My an ủi con gái trước cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Mẹ hot girl Âu Hà My tiết lộ điều ít ai biết về "con rể bạc bẽo" Trọng Hưng

Xúc động hơn khi mẹ Âu Hà My đã nhắc đến người cha đã qua đời, rằng bây giờ chỉ còn cô là chỗ dựa tinh thần cho bà. Vì thế, người mẹ khuyên con gái phải thật mạnh mẽ để vững bước vượt qua những ngày u tối này.

Mẹ hot girl Âu Hà My tiết lộ điều ít ai biết về "con rể bạc bẽo" Trọng Hưng

‘Con vua thì vua quý, con châu chấu thì châu chấu yêu, yêu và thương con gái của mẹ rất nhiều. Tương lai phía trước còn rất dài, con bản lĩnh và mạnh mẽ lắm, đối với mẹ con là đứa con rất ngoan, rồi một ngày con sẽ tìm được chân lý đích thực của cuộc đời mình. Mẹ yêu con’, khép lại lời bình luận, mẹ Âu Hà My bày tỏ tình thương và niềm tin dành cho con gái. Giống như mẹ nữ giảng viên, mọi người đều mong cô sớm vượt qua được chuyện này.

>> Xem thêm: Full clip Âu Hà My “đánh ghen” cùng loạt bằng chứng ngoại tình của người chồng nổi tiếng