Trùm nilon tránh dịch đậm chất “cây nhà lá vườn” của MC Quyền Linh khiến fan cười xỉu

Quyền Linh vừa khiến fan chết cười thay vì bịt khẩu trang, mang kính râm như người ta, nam MC đã dùng bao nilon trùm kín mít đầu.

1176

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh vừa chia sẻ tấm hình dậy sớm đi tập thể dục nâng cao sức khỏe trước dịch bệnh. Để đảm bảo an toàn khi ra đường, Quyền Linh cũng có biện pháp “che chắn” bản thân thật kĩ. Tuy nhiên, thay vì bịt khẩu trang, mang kính râm như người ta, nam MC đã dùng bao nilon trùm kín mít đầu. Thêm chắc chắn, Quyền Linh còn cẩn thận lấy khăn quàng cổ màu vàng chấm bi thắt cố định phần bao nilon ở cổ. Kĩ lưỡng thế này thì virus nào dám tấn công nam MC nữa đây?

Trùm nilon tránh dịch đậm chất "cây nhà lá vườn" của MC Quyền Linh khiến fan cười xỉu

Style thời trang tránh dịch kín mít của Quyền Linh

Trùm nilon tránh dịch đậm chất "cây nhà lá vườn" của MC Quyền Linh khiến fan cười xỉuĐồng nghiệp không đỡ nổi độ “lầy” của Quyền Linh

Trùm nilon tránh dịch đậm chất "cây nhà lá vườn" của MC Quyền Linh khiến fan cười xỉuFan chết cười vì gu thời trang “độc-lạ” của nam MC Cộng đồng mạng phải chết cười với gu thời trang “chất chơi” của Quyền Linh. Dù ở hoàn cảnh nào thì nam MC vẫn trung thành với style “cây nhà lá vườn” cực giản dị. Nhìn hình ảnh hài hước này, các fan còn thắc mắc không biết Quyền Linh thở thế nào trong túi nilon kín mít đấy. Trò đùa đáng yêu của anh đã nhận về hơn 10K lượt yêu thích thả tim từ fan hâm mộ.

Trùm nilon tránh dịch đậm chất "cây nhà lá vườn" của MC Quyền Linh khiến fan cười xỉu

Hiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Được biết, cách đây không lâu MC Quyền Linh cũng tự giác đến bệnh viện kiểm tra tổng quát sức khỏe dù không thuộc diện cách ly.

Trùm nilon tránh dịch đậm chất "cây nhà lá vườn" của MC Quyền Linh khiến fan cười xỉu

Quyền Linh tự giác để khám sức khỏe tổng quát giữa dịch bệnh Covid-19

Trước đại dịch toàn cầu Covid-19, Quyền Linh cũng như nhiều nghệ sĩ khác bày tỏ lo lắng và có nhiều biện pháp phòng ngừa. Không lâu trước đây, Quyền Linh cũng tự giác đến bệnh viện kiểm tra tổng quát sức khỏe dù không thuộc diện cách ly.

Mobile 300x600-1