MC Phan Anh lại bị ném đá khi viết status “cảm ơn đại dịch Covid-19”

MC Phan Anh tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn mới nhất được đăng trên trang cá nhân kèm theo dòng caption "cảm ơn đại dịch Covid-19".

3988

Mới đây, MC Phan Anh vừa đăng tải những suy nghĩ của mình xung quanh đại dịch Covid-19. Tuy nội dung của bài viết có ý cầu mong dịch bệnh mau qua đi để trả lại cuộc sống bình thường cho mọi người nhưng cách dùng từ của MC “thị phi” này đã gây ra không ít sự khó chịu cho người đọc.

MC Phan Anh lại bị ném đá khi viết status “cảm ơn đại dịch Covid-19”

Anh viết: “Cám ơn Covid-19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai! P/s: Vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á”.

MC Phan Anh lại bị ném đá khi viết status “cảm ơn đại dịch Covid-19”

Phản bác lại nam MC, một cư dân mạng viết: “Anh không nên nói vậy, nhiều người mắc bệnh, chết vì Covid-19 không hẳn họ không hiểu chân lý đó. Với Covid-19, tất cả đều là nạn nhân, không thể nói cảm ơn dịch bệnh khủng khiếp này”.

Với câu nói “Cảm ơn Covid-19″, Phan Anh đã khiến nhiều người phật lòng bởi vì câu nói này sẽ động chạm đến những người mắc bệnh hay tử vong với dịch Covid-19 bởi lẽ việc nhiễm virus là điều không may chứ không phải là vì họ chưa hiểu được chân lý mà nam MC đề cập.

MC Phan Anh lại bị ném đá khi viết status “cảm ơn đại dịch Covid-19”

Một cư dân mạng đã thể hiện sự bất ngờ trước phát ngôn của Phan Anh: “Trời, nói vậy mà cũng nói được, status của người nổi tiếng đây sao. MC nổi tiếng luôn đó trời”. Thậm chí có người còn cho rằng nam MC thông qua việc nói về dịch covid-19 để nói bóng gió một số thành phần mà anh “ghét cay ghét đăng”.

Sau những ồn ào liên quan đến việc từ thiện, Phan Anh luôn tỏ ra kiên định với lập trường của mình và không ngần ngại thể hiện ý kiến.

MC Phan Anh lại bị ném đá khi viết status “cảm ơn đại dịch Covid-19”

Mobile 300x600-1

Tuy nhiên, trong thời điểm mọi người đều hết sức lo lắng về sự bùng nổ của dịch Covid-19, phát ngôn của MC khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

 

 

Ngày 11/3 vừa qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu khi số người chết và ca nhiễm tăng lên chóng mặt. Cả thế giới đang phải dồn mọi nguồn lực chống chọi với đối thủ vô hình mang tên Covid-19. Nhiều quốc gia đã ra lệnh phong tỏa toàn bộ cửa ngõ ra vào để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Tại Việt Nam, cùng với sự nỗ lực của Chính phủ, đồng bào toàn dân đang bước vào những ngày căng thẳng với quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Video: TP.HCM yêu cầu đóng cửa, quán ăn chuyển sang bán online, nhân viên phục vụ thành shipper