Màn cầu hôn ‘bẩn thỉu’ của chàng trai khi đang mắc kẹt trong vũng bùn

Chàng trai ngỏ lời cầu hôn bạn gái khi đang mắc kẹt trong vũng bùn: 'Liệu em có muốn mắc kẹt với anh suốt cuộc đời này không?

478

Gần đây cư dân mạng được phen cười ngả nghiêng với màn cầu hôn ‘khá bẩn’ nhưng đáng yêu của chàng trai dành cho cô bạn gái bị mắc kẹt dưới bùn đất.

Ashton Waters (29 tuổi, người Mỹ) và bạn gái mình, Brittany (27 tuổi), đều yêu thích hoạt động dã ngoại ngoài trời. Họ thích cùng nhau câu cá, cắm trại và du thuyền. Vào ngày hẹn đầu tiên, họ cùng nhau đạp xe ở Boggs & Boulders – một khu vực bùn đất nhỏ gần Alabama.

Sau 2 năm yêu nhau, Ashton quyết định quỳ xuống ngỏ lời với cô nàng. Anh cũng mong muốn được làm gì đó đặc biệt trong sự kiện quan trọng này. Và thế là, lời cầu hôn chân thành đã được bày tỏ tại vũng bùn Boggs & Boulders.

Cô nàng Brittany không hề biết gì về ý định cầu hôn của anh chàng khi họ đến điểm hẹn: ‘Đó là một ngày sau cơn mưa nên Boggs & Boulders khá lầy lội. Thế là anh ấy dắt tôi đi dạo, không may thay, chúng tôi bị mắc kẹt dưới bùn đất.

Tôi đã không thể cử động được và cứ thế đứng đó. Và rồi Ashton quỳ xuống bùn và hỏi: ‘Dù gì em cũng đã bị kẹt dưới bùn rồi, liệu em có muốn mắc kẹt với anh đến suốt cuộc đời này không?’.

Tôi liền đồng ý ngay tức khắc. Tụi tôi được một phen cười nắc nẻ, rồi sau đó nhờ người khác kéo chúng tôi lên. Chỉ sau khi tắm rửa sạch sẽ thì tôi mới dám đeo chiếc nhẫn quý giá này lên tay’.

Màn cầu hôn 'bẩn thỉu' của chàng trai khi đang mắc kẹt trong vũng bùn

Màn cầu hôn đặc biệt khiến dân mạng được phen cười nắc nẻ.

Được biết, chiếc nhẫn đính hôn là vật gia truyền của gia đình Ashton, anh chỉ việc làm mới lại nó để có thể đeo lên tay vợ sắp cưới của mình. Cặp đôi dự định tổ chức lễ cưới và nhận nuôi một đứa bé.

‘Chúng tôi cảm thấy rằng đây là con đường đúng đắn dành cho mình. Tôi không thể chờ để được làm phụ huynh cùng vợ mình. Brittany rất tử tế và ân cần, rồi em sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời mà thôi.

Mobile 300x600-1

Em ấy rất tử tế với người khác, luôn giúp đỡ mọi người khi cần. Đó là điều tôi yêu nhất ở vợ mình’ – chàng trai xúc động chia sẻ.