Mai Phương để lại lời cuối cho Phùng Ngọc Huy và con gái trước lúc ra đi: Sau những đau đớn, Phương thấy có lỗi’

Thông tin diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh ung thư phổi khi tuổi đời còn quá trẻ vẫn đang khiến dư luận vô cùng bàng hoàng và thương tiếc.

18258

Sau gần 2 năm kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác, Mai Phương đã mãi mãi giã từ cuộc đời. Sự ra đi của cô khi tuổi đời còn trẻ đã để lại nhiều điều xót xa. Mai Phương đã từng là một diễn viên vô cùng ấn tượng trên màn ảnh nhỏ.

Lộ tin nhắn riêng của Mai Phương gửi đến Hà Hồ trước khi nhắm mắt khiến nhiều người thương cảm

Mai Phương qua đời sau hơn 1 nắm chống trọi với căn bệnh ung thư

Hồi giữa năm 2019, Mai Phương vẫn vui vẻ tham gia chương trình truyền hình Phụ nữ quyền năng cùng MC Trịnh Kim Chi. Tại đây, Mai Phương đã kể lại những trải nghiệm của mình đối với ồn ào xoay quanh bệnh tật, Phùng Ngọc Huy và con gái.

Mai Phương để lại lời cuối cho Phùng Ngọc Huy và con gái trước lúc ra đi: Sau những đau đớn, Phương thấy có lỗi'

Mai Phương cùng Phùng Ngọc Huy và con gái

Nói về Phùng Ngọc Huy, Mai Phương chia sẻ:

‘Phương xác nhận anh Huy là ba và Phương là mẹ của Lavie. Với Phương, Phương cảm thấy may mắn vì đến thời điểm này không riêng anh Huy mà tất cả những người bạn đã đồng hành cùng với Phương đều rất tốt, nhìn nhau có sự yêu thương tuy không phải tình yêu. Nhưng có việc, có chuyện họ đều chia sẻ chân thành. Sau những đau đớn, tổn thương thì Phương trở lại bình thường. Phương cảm thấy có lỗi, và nếu như anh Huy đặt mối quan hệ bình thường thì Phương vẫn vui vẻ vì muốn giữ cho mình sự tôn trọng, vui vẻ’.

Mai Phương để lại lời cuối cho Phùng Ngọc Huy và con gái trước lúc ra đi: Sau những đau đớn, Phương thấy có lỗi'

Mai Phương để lại lời cuối cho Phùng Ngọc Huy và con gái trước lúc ra đi: Sau những đau đớn, Phương thấy có lỗi'

Mobile 300x600-1

Mai Phương thời điểm tham gia chương trình vẫn rất lạc quan, vui vẻ.

‘Thời điểm biết bệnh mỗi lần đi xét nghiệm ra mỗi kết quả khác nhau. Nhưng sau đó, Phương ho ngày một nhiều hơn, đi khám và chụp thì phát hiện ra lá phổi trái bị mất. Phòng khám bảo phải qua bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để được khám kỹ hơn. Phương ban đầu còn nghĩ rằng không biết mình bị lao hay ung thư. Lúc đó Phương còn nghĩ nếu như mình bệnh lao đi làm thì phải né tránh mọi người trong khi công việc đã nhận rồi thì sẽ bị ảnh hưởng, nhưng nếu ung thư thì mình vẫn có thể đi làm được

‘Lúc cầm trên tay kết quả ung thư, Phương gọi điện cho bạn thân của Phương là ca sỹ Trương Bảo Như báo cho bạn biết kết quả bệnh. Lúc đó cô bạn thân khóc um sùm, khóc quá trời trong khi Phương vẫn rất bình tĩnh. Phương quan niệm rằng, bệnh đã đến thì chấp nhận sống chung, chưa hiểu rõ về căn bệnh lắm nhưng nếu như bản thân mình sống lành mạnh thì phải có chế độ phù hợp để duy trì tốt trước đã’.

Mai Phương để lại lời cuối cho Phùng Ngọc Huy và con gái trước lúc ra đi: Sau những đau đớn, Phương thấy có lỗi'

‘Ngày đầu tiên ở bệnh viện, mọi người thân không ai có thể đụng vào người Phương vì đụng nhẹ vào là người đau. Đau đến nỗi Phương không thể ngồi mà phải bò lê lết khắp nơi trong phòng để cho quên đi sự đau đớn. Lúc đó, ba mẹ chỉ biết nhìn rồi khóc vì thương xót. Khoảng 3 tuần cấp cứu, điều trị và uống thuốc, có rất nhiều người hỏi Phương có biết nguyên nhân vì sao không. Nhưng Phương chỉ cho rằng mình không hút thuốc, nhậu nhẹt thì chắc là do lao lực. Thay vì phải đi tìm cho ra nguyên nhân thì mình hãy tìm biện pháp sống chung với nó, sống với hiện tại và hạnh phúc với cuộc sống đó’.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, chương trình Phụ nữ quyền năng số phát sóng có sự góp mặt của cô bất ngờ được khán giả quan tâm trở lại. Nhìn thấy Mai Phương tươi cười chia sẻ về đau đớn trong chương trình, khán giả lại càng thêm xót xa.

‘Phùng Ngọc Huy và Mai Phương giống như tri kỷ sau khi chia tay’