Mặc kệ ʏêᴜ ᴄầᴜ, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa ᴠɪếɴɢ Chí Tài

34626

Cô lên kế hoạch sẽ mời anh thực hiện chung một sản phẩm âm nhạc với mình vào năm sau ở quê nhà nhưng mọi thứ đã không thể.

Hôm nay (19/12) tại Mỹ đã chính thức diễn ra đám tang của nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, thi thể anh đã về với vợ và gia đình vào ngày 13 nhưng mãi đến hiện tại mọi thủ tục mới được diễn ra.

Rất đông nghệ sĩ đã đợi chờ thời khắc này để có thể đến tận nơi nhìn anh lần cuối. Dù tình hình dịch Covid không mấy ổn định nhưng họ cố gắng giữ khoảng cách với mong muốn được đưa tiễn Chí Tài.

Mặc kệ ʏêᴜ ᴄầᴜ, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa ᴠɪếɴɢ Chí Tài

Chị Phương Loan buồn bã, suy sụp đứng cạnh quan tài chồng để cúi đầu cảm ơn mọi người.

Vợ chồng Hà Phương gửi hoa viếng

Mới đây nhất, trong những hình ảnh mà mọi người chia sẻ về đám tang thì ngoài các đồng nghiệp, “đàn em” như Đức Tiến, Thúy Nga, Hoàng Anh,… đến viếng anh thì khán giả cũng trầm trồ khi thấy quy trình tổ chức rất chuyên nghiệp, gọn gàng, không náo loạn và di ảnh của anh được đính kết hoa kĩ lưỡng.

Dù gia đình khuyến cáo không nên gửi hoa viếng và đóng qóp quỹ từ thiện nhưng vợ chồng em gái Cẩm Ly – Hà Phương ở xa vẫn gửi một vòng hoa tươi lớn đến đặt ngay con đường ra vào khu vực nhà thờ. Có lẽ vì cặp đôi vì dịch bệnh nhưng vẫn muốn chia buồn với gia đình Chí Tài và cũng chỉ có vài vòng hoa được đặt ở đám tang anh.

Mặc kệ ʏêᴜ ᴄầᴜ, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa ᴠɪếɴɢ Chí Tài

Vợ chồng Hà Phương chia buồn với cố nghệ sĩ.

Mobile 300x600-1

Mặc kệ ʏêᴜ ᴄầᴜ, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa ᴠɪếɴɢ Chí Tài

Cô cũng là người từng hỗ trợ 10.000 USD đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam.

Em gái Cẩm Ly sốc khi nghe tin Chí Tài mất

Ban đầu khi đọc được tin tức nữ ca sĩ cứ nghĩ không phải sự thật mà những trò scandal nào đó nhưng đến khi ngủ dậy được người quen thông báo thì Hà Phương bàng hoàng. Lúc này cô đăng đàn tâm thư nhớ lại rất nhiều kỉ niệm ngay từ lúc mình mới sang Mỹ và đi hát với anh.

“Bài hát lúc điệp khúc ở giữa, cả 2 anh em có lời đối thoại nhưng khi Hà Phương nhìn vào mặt anh Tài là Hà Phương hát không được. Bởi vì không thể nào nhịn cười vì bộ râu mép và bờ môi run run, giật giật theo của anh ấy đã làm cho Hà Phương không nói được, chỉ biết cười và ở dưới khán giả cười theo thích thú. Cười mãi tới một hồi – Hà Phương mới diễn trở lại được và đêm diễn đó rất thành công, khán giả thích quá trời. Hà Phương cũng vừa nhắc lại với ông xã, đêm diễn đó cũng là dấu mốc – ông xã Chính Chu đã giấu Hà Phương mời bố mẹ và các em của anh ấy tới xem mặt Hà Phương”, em gái Cẩm Ly kể.

Mặc kệ ʏêᴜ ᴄầᴜ, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa ᴠɪếɴɢ Chí Tài

Hà Phương cho hay Chí Tài là người vui tính, mang tiếng cười cho mình mỗi khi gặp gỡ. Cô còn khoe khung ảnh mặc bộ tứ thân đã từng đi diễn với anh nhiều năm trước.

Điều đáng tiếc rằng nữ ca sĩ đã lên kế hoạch năm sau về nước khi dịch bệnh kết thúc và mời “đàn anh” cùng đóng chung MV với mình nhưng nào ngờ mọi thứ không thể thực hiện được nữa. Hà Phương cũng như nhiều người khác luôn mong cố nghệ sĩ an nghỉ ở vùng đất mới.