Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng “lò vôi”, Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ

1062
Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng

Sau khi kêu gọi hơn 270 triệu đồng hỗ trợ diễn viên Thương Tín, Trịnh Kim Chi tiếp tục ra tay giúp đỡ cho hàng loạt nghệ sĩ gạo cội có cuộc sống đầy ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Nghệ sĩ Việt thời trước được công chúng vô cùng yêu mến với diễn xuất chân thực, giàu cảm xúc nhưng sau nhiều năm ᴄốɴɢ ʜɪếɴ cho nghệ thuật, khi về già những nghệ sĩ gạo cội lại có cuộc sống vô cùng ᴋʜó ᴋʜăɴ. Điều này khiến những lớp “đàn em” vô cùng ᴛʜươɴɢ ᴄảᴍ và có nhiều ʜàɴʜ độɴɢ kêu gọi ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ giúp đỡ. Trong đó Trịnh Kim Chi là một trong những nghệ sĩ hết mình vì các bậc tiền bối.

Vừa qua vào ngày 4/5, nữ diễn viên đã đăng tải những hoạt động của quỹ Chăm lo nghệ sĩ do cô và nhiều người nổi tiếng lập ra để giúp đỡ các nghệ sĩ gặp ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng "lò vôi", Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ Nữ diễn viên đăng tải bài viết rất chi tiết về các hoạt động của quỹ Chăm lo nghệ sĩ

Trong bài đăng Trịnh Kim Chi đã chia sẻ loạt hình ảnh của mình khi đến trao phần quà cho nghệ sĩ Mạc Can, nghệ sĩ cải lương Thanh Xuân, NSƯT Xuân Quang, NSƯT Linh Phước, nghệ sĩ cải lương Tuấn Anh, Cẩm Liên. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ cụ thể về sự ủng hộ của các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ, tiếp tục kêu gọi các tấm lòng hảo tâm góp phần giúp đỡ các nghệ sĩ gạo cội vẫn sống cảnh ᴛʜươɴɢ ᴛâᴍ, người thân bỏ ʀơɪ, đầy ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng "lò vôi", Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ

Cô trực tiếp ghé thăm các nghệ sĩ

Ngoài ʜàɴʜ độɴɢ thiết thực đến tận nơi của các nghệ sĩ để trao quà, trên bài viết của Kim Chi cô đã chia sẻ cụ thể về các hoàn cảnh hiện tại của các nghệ sĩ. Trong đó có nghệ sĩ Mạc Văn Can đang sống cuộc sống cô đơn, ʙệɴʜ ᴛậᴛ.

“Sức khoẻ của nghệ sĩ Mạc Can yếu, khi đi cần xe đẩy và có người dìu. Trong người chú rất nhiều ʙệɴʜ, chú nói phải lấy giấy bút ghi mới kể hết ʙệɴʜ. Tuy nhiên nghệ sĩ vẫn rất hài hước và đáng yêu. Chú khoe vẫn còn giữ được 1 cái răng mọc từ lúc 3 tuổi đến giờ. Nghệ sĩ Mạc Can nhắn nhủ đến các anh chị em nghệ sĩ cố gắng vượt qua đại ᴅịᴄʜ Covid-19 và mong mọi người đừng bỏ nghề, cố gắng phục vụ khán giả hết tâm hết lòng”, Trịnh Kim Chi cập nhật tình hình của nghệ sĩ Mạc Can.

Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng "lò vôi", Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ

Mobile 300x600-1

Dù sức khoẻ còn yếu nhưng nghệ sĩ Mạc Can luôn lạc quan, vui vẻ

Nữ diễn viên chia sẻ về tình hình của nghệ sĩ Thanh Xuân: “Nghệ sĩ cải lương Thanh Xuân hiện tại đang bán vé số tại một số chợ ở quận 8. Cô bị nhiều ʙệɴʜ: ᴛɪᴍ, ʜuʏếᴛ áᴘ và khớp. Chi phải ra chợ đi tìm cô và mời cô lên xe để trò chuyện vì cô phải đi bán. Nhìn dáng cô cầm xấp vé số giơ tay xin qua đường không khỏi xóᴛ xα”.

Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng "lò vôi", Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ

Hai người đã có cuộc trò chuyện chóng vánh trên xe, sau đó nghệ sĩ Thanh Xuân tiếp tục đi bán vé số

“NSƯT Linh Phước là diễn viên thuộc Đoàn hát Bội TP HCM. Vừa qua anh vừa trải qua 3 lần ᴄưα ᴄʜâɴ vì ʙệɴʜ ᴛắᴄ ɴɢʜẽɴ ᴍạᴄʜ ᴍáu, ᴍáu không đưa xuống chân ɢâʏ ʜᴏạɪ ᴛử bác sĩ đành phải ᴘʜẫu ᴛʜuậᴛ ᴄưα ᴄʜâɴ. Hiện tại nghệ sĩ đang đợi lành ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ và xin lắp chân giả với một mơ ước được tiếp tục làm nghề. Nhìn anh mất đi một bên chân mà xóᴛ xα quá”, Trịnh Kim Chi bộc bạch về tình hình của NSƯT Linh Phước.

Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng "lò vôi", Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ

Khi biết được hoàn cảnh của nghệ sĩ, ai cũng vô cùng ᴛʜươɴɢ ᴄảᴍ

Nữ diễn viên chia sẻ về tình hình nghệ sĩ Tuấn Anh: “Trước đây cả hai vợ chồng nghệ sĩ Tuấn Anh đều là diễn viên của đoàn cải lương Minh Tơ và Huỳnh Long. Cách đây 2 tháng anh bị tai biến và bị liệt nửa người. Hôm Chi đến thăm anh đỡ hơn, nhưng đi lại rất ᴋʜó ᴋʜăɴ và yếu nửa người. Hiện tại bên đình giúp gia đình anh chị 1 góc nhà gồm 5 thành viên ở khoảng 9m2. Anh chị vẫn sαʏ mê kể về những năm tháng được sống với nghề. Hiện tại vợ anh và nghệ sĩ Mỹ Lợi vẫn đi diễn để có chút thu nhập và được tiếp tục sαʏ với nghề”.

Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng "lò vôi", Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ

Nữ diễn viên đã ghé thăm và có cuộc trò chuyện thân tình cùng gia đình nghệ sĩ Tuấn Anh

Cuối cùng, Trịnh Kim Chi ghé thăm NSƯT Xuân Quan – diễn viên thuộc Đoàn Hát Bội TP HCM, cô kể: “Cách đây 2 tháng anh cảm thấy ᴍệᴛ , đi khám thì phát hiện mình bị uɴɢ ᴛʜư ᴠòᴍ ʜọɴɢ giai đoạn 3. Hiện tại nam nghệ sĩ đã xạ trị 15 tia. Bác sĩ nói anh cần xạ trị hơn 30 tia. Mỗi lần xạ trị là mỗi lần đau đớn và ᴍệᴛ mỏi, nghệ sĩ Xuân Quan hiện ăn không được chỉ húp cháo vì đau họng. Khi Chi đến thăm hai bên cổ của anh bị cháy đen sạm vì xạ trị. Anh vẫn mong muốn được khỏi ʙệɴʜ và tiếp tục các vai diễn của mình trên sân khấu Hát Bội ngày một hiếm diễn viên theo nghề”.

Mặc ʟùᴍ xùᴍ với vợ Dũng "lò vôi", Trịnh Kim Chi đến tận nơi tặng tiền cho nghệ sĩ ᴋʜó ᴋʜăɴ

NSƯT Xuân Quan hiện đang bị uɴɢ ᴛʜư ᴠòᴍ ʜọɴɢ giai đoạn 3

Những ʜàɴʜ độɴɢcủa nữ diễn viên cùng các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ, quỹ Chăm lo nghệ sĩ đã một phần giúp đỡ các “đàn anh, đàn chị” có hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ về tinh thần lẫn vật chất. Hy vọng những nghệ sĩ gạo cội sẽ có cuộc sống tốt hơn và giảm ʙệɴʜ ᴛậᴛ.

Nguồn: https://www.yan.vn/trinh-kim-chi-keu-den-tan-noi-tang-tien-cho-nghe-si-gao-coi-kho-khan-264867.html

Vợ đại gia Dũng “lò vôi” khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐM

Thời gian gần đây, lùm xùm “thần y rởm” giữa đại gia Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên đã ɢâʏ xôɴ xαᴏ cộng đồng mạng. Những tưởng đó sẽ chỉ là chuyện của cá nhân, thế nhưng tới nay ngay cả nhiều nghệ sĩ cũng bị vướng vào cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ này. Showbiz trải qua những ngày sóng gió khi nhiều sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ vì những lời lẽ từ phía nữ đại gia.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMNữ đại gia Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, sự việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên ʙấᴛ ɴɢờ rẽ hướng khi nữ đại gia chỉ tên đích danh một số nghệ sĩ trong showbiz vào cuộc. Trong livestream, bà khẳng định nhiều nghệ sĩ đã quá vô tâm, vô can khi không đả động gì tới lùm xùm ông Võ Hoàng Yên lừa gạt dù đã từng có liên quan tới vị “thần y” này, trong đó có NS Hoài Linh.

“Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn độɴɢ ᴄʜạᴍ nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quý vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này”, vợ Dũng “lò vôi” cho hay.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMNghệ sĩ Hoài Linh từng gặp gỡ ông Võ Hoàng Yên

Những câu nói khiến người khác phải ᴄʜạɴʜ ʟòɴɢ của bà Nguyễn Phương Hằng đã khiến dư luận xôɴ xαᴏ và ᴘʜảɴ ứɴɢ ɢαʏ ɢắᴛ. Đáp lại những bàn tán không hay, nữ đại gia nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói đám nghĩa là trong 3 – 4 người thì gọi là đám đông. Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì”.

Trong khi đó, giới nghệ sĩ cũng “đứng ngồi không yên” trước những từ ngữ được nữ đại gia này sử dụng. Dù không phải người mà bà Hằng nhắc tới trực tiếp, thế nhưng nhiều sao Việt đã thẳng thắn lên tiếng bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội như Bảo Anh, Minh Quân, Trang Khàn (Trang Trần),… khi bị gán mác chung là “đám nghệ sĩ”. Vô tình, nhiều nghệ sĩ cũng bị vướng vào cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ, lên tiếng cho rằng bà quá vô lý khi kéo những người không liên quan vào cuộc.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMCa sĩ Minh Quân thẳng thắn: “Đại gia có thể lắm tiền nhưng không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác”

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMBảo Anh bày tỏ bản thân cảm thấy buồn và tự ái nhưng vẫn ủng hộ bà Hằng chịu dũng cảm lên tiếng

Đặc biệt, bà Nguyễn Phương Hằng và Trang Trần thậm chí còn có cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ qua lại cực ɢαʏ ɢắᴛ khi không ai chịu nhịn ai. Trang Khàn cho biết chính từ câu nói này mà cô trở thành antifan của vợ Dũng “lò vôi”. “Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi “cái bọn nghệ sĩ”. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình”, Trang Trần cho hay.

Trong khi đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đối đáp lại cực căng, thậm chí dành nhiều lời lẽ độɴɢ ᴄʜạᴍ tới nghề nghiệp: “Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói ᴛụᴄ ᴛĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sɪɴʜ em ra để có cái miệng ᴄʜửɪ ᴛʜɪêɴ ʜạ, cái miệng của em ᴛạᴏ ɴɢʜɪệᴘ.[…] Chị không biết nói tục giống em, ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!”

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMTrang Trần livestream đối chất qua lại ᴄựᴄ ɢắᴛ với bà Hằng

Không chỉ có Trang Trần, bà Nguyễn Phương Hằng cũng “ɢâʏ ᴛʜù” với cả NS Trịnh Kim Chi. Cụ thể, khi bị NS Trịnh Kim Chi nói đã “đụng vô ổ kiến lửa” sau phát ngôn ɢâʏ ᴘʜẫɴ ɴộ giới nghệ sĩ, vợ Dũng “lò vôi” đanh thép ᴘʜảɴ ʙɪệɴ: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, ʙò sáᴛ chứ tôi không nói nha quý vị.

[…] Mọi người tự coi mình là ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ ᴄắɴ ҳé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là ɴạɴ ɴʜâɴ, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMTrịnh Kim Chi cũng có mặt trong trận ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ

Câu chuyện nhìn đâu cũng chẳng thấy hồi kết khi phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng bị cho là độɴɢ ᴄʜạᴍ và quá ɢαʏ ɢắᴛ, nặng nề. Dẫu vậy, phía nữ đại gia vẫn nhận về không ít ủng hộ khi cho rằng bà đã dám thẳng thắn lên tiếng, chịu nhận về đàm tiếu không hay để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

“Sao cứ lôi những người không liên quan vào vậy? Rõ ràng gọi đám nghệ sĩ là thiếu sự tôn trọng, họ nghe không thích là phải rồi”.

“Đâu thể nói ra xong bảo tôi không có ý đó trong khi từ ngữ sử dụng lại như vậy được. Nhiều từ ngữ của bà Hằng cũng nặng nề lắm chứ đùa đâu”.

“Ít nhất bà dám lên tiếng vạch trần sự việc của ông Võ Hoàng Yên và bà cũng hy vọng nghệ sĩ sẽ thẳng thắn như vậy để nhiều người không bị lừa nữa, nhưng mà đúng là vô tâm thật nếu như có liên quan lại lựa chọn im lặng”.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, ai cũng hy vọng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-dai-gia-dung-lo-voi-da-lam-gi-khien-loat-sao-viet-noi-gian-263373.html