Lý Nhã Kỳ với 7749 lần ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ anti-fan mùa ᴅịᴄʜ: “Bán mỹ phẩm để tâm đẹp khách mới mua”

99
Lý Nhã Kỳ với 7749 lần ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ anti-fan mùa ᴅịᴄʜ:

Nữ nghệ sĩ dù giữ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ lạc quan, chỉ chia sẻ niềm vui mùa ᴅịᴄʜ để lan tỏa ɴăɴɢ ʟượɴɢ ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ nhưng cô không quên đáp trả những lời bình ᴋéᴍ ᴅuʏêɴ.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, thời gian này Lý Nhã Kỳ chỉ ở nhà để tuân thủ lệnh giãn cách xã hội. Thay vì ᴛʜαɴ ᴛʜở, cô chọn cách đăng khung ảnh đẹp, ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ lạc quan, truyền ɴăɴɢ ʟượɴɢ ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ cho mọi người trên trang cá nhân. Dẫu vậy, vẫn xuất hiện các lời bình ᴋéᴍ ᴅuʏêɴ khiến người đẹp có nhiều lần đáp trả anti-fan khiến đối phương “đứng hình”.

Lý Nhã Kỳ với 7749 lần ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ anti-fan mùa ᴅịᴄʜ: "Bán mỹ phẩm để tâm đẹp khách mới mua"

Dù ở nhà, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, người đẹp khoe khoảnh khắc cận mặt khá tươi tắn. Trong số rất nhiều lời khen dành cho Lý Nhã Kỳ vì ở tuổi U40 vẫn rất rạng ngời thì xuất hiện thêm bình luận ᴋéᴍ ᴅuʏêɴ, cho rằng cô dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, “cà mặt” đủ kiểu mới đẹp được như thế.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ đáp trả: “Em ơi, em bán mỹ phẩm mà cái mặt không đẹp thì cũng nên để cái tâm đẹp khách mới mua nha. Nhìn em cũng không trẻ lắm nên chăm sóc sắc đẹp bản thân em trước rồi đi qua nhà người khác chê nha em. Chúc em may mắn với gương mặt không đẹp và cái tâm thì ɴứᴛ mẻ nha”.

Lý Nhã Kỳ với 7749 lần ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ anti-fan mùa ᴅịᴄʜ: "Bán mỹ phẩm để tâm đẹp khách mới mua"

Cô ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ rất ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ

Cách đây không lâu, khi đăng tải khung ảnh ăn uống mùa ᴅịᴄʜ, cô cũng bị soi mói vì sao lại thản nhiên như thế, không lo làm từ thiện,… Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ rõ: “Khái niệm khoe là gì bạn, chẳng lẽ tôi chụp hình mình cũng là khoe. Không lẽ tôi phải đầu bù, tóc rối lên, mặc đồ lê thê mới là đồng cảm. Bớt sân si sẽ hạnh phúc hơn nha”.

Lý Nhã Kỳ với 7749 lần ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ anti-fan mùa ᴅịᴄʜ: "Bán mỹ phẩm để tâm đẹp khách mới mua"

Mobile 300x600-1

Rất nhiều lần người đẹp đáp trả bình luận ᴛɪêu ᴄựᴄ

Với nữ diễn viên, từ thiện không nhất thiết phải có bài viết công khai trên mạng xã hội. Cô vẫn luôn âm thầm làm việc ý nghĩa nhưng không có nhiệm vụ phải báo cáo. Mỗi người sẽ có cách quyết định việc làm của mình có nên công khai hay không.

Trong suốt mùa ᴅịᴄʜ, Lý Nhã Kỳ chỉ chia sẻ khung ảnh xinh đẹp, bữa ăn tại nhà, tuân thủ quy định giãn cách xã hội. Cô không muốn đăng tải những lời ᴛʜαɴ ᴛʜở, nặng nề mà luôn lấy cái đẹp để truyền ɴăɴɢ ʟượɴɢ ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ đến với mọi người.

Lý Nhã Kỳ với 7749 lần ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ anti-fan mùa ᴅịᴄʜ: "Bán mỹ phẩm để tâm đẹp khách mới mua"

Lý Nhã Kỳ đọc nhiều sách trong thời gian ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ

Cô tâm sự trước đây mình thường tặng những món quà đắt tiền cho bạn bè vì nghĩ như thế mới quý nhau. Nhưng thời gian ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, chỉ cần được nhận những món trái cây đơn giản cũng đủ khiến Lý Nhã Kỳ ấm lòng, rút ra được nhiều bài học mới cho chính mình.

“Trước kia tôi luôn tặng những món quà xa xỉ cho bạn bè vì tôi nghĩ đó mới gọi là quý nhau, nhưng bây giờ tôi thấy những cái đơn giản nhất là cái giá trị nhất. Hôm nay khi nhận được những trái ổi, cóc từ 1 người bạn mà tôi rất yêu quý tặng tự nhiên trong lòng cảm thấy vui đến lạ thường. Chắc tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến 1 ngày tôi lại thích thú, vui sướng và thậm chí nâng niu từng trái cóc, trái ổi thế này. Sống và trãi qua ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ, có lẽ đã cho tôi cảm nhận sự thay đổi rất nhiều, thay đổi từ suy nghĩ, thói quen, thay đổi cả khái niệm hạnh phúc”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

Lý Nhã Kỳ với 7749 lần ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ anti-fan mùa ᴅịᴄʜ: "Bán mỹ phẩm để tâm đẹp khách mới mua"

Cô vui mừng vì được nhận trái cây, dù các món rất bình dân

Cách đây không lâu, cô gặp tình huống khá ʙứᴄ xúᴄ vì bị lấy hình ảnh để đăng bài buôn bán bất động sản bất chấp. Thậm chí, còn có lời đồn rằng Lý Nhã Kỳ tạo khu nghỉ dưỡng riêng ở Đà Lạt để các nghệ sĩ lên cách ly mùa ᴅịᴄʜ. Dẫu vậy, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ những điều sai lệch.

Lý Nhã Kỳ cũng không phải là kiểu người thích đôi co với anti-fan nhưng thỉnh thoảng nếu đọc được những bình luận như vậy cô cũng sẽ có cách ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ để hạn chế những người ᴋéᴍ ᴅuʏêɴ như thế xuất hiện trên trang cá nhân. Đồng thời khán giả sẽ hiểu hơn về các tin đồn sai sự thật. Mùa ᴅịᴄʜ cô chỉ muốn nhắn nhủ đến mọi người giữ sức khỏe, luôn lạc quan, chị em phụ nữ đừng bỏ bê bản thân vì diện mạo chỉn chu mới giúp mình có năng lượng hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/ly-nha-ky-dap-tra-antifan-voi-nhung-binh-luan-kem-duyen-275178.html

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ không làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ, phía Trường Giang lên tiếng: Ủng hộ cả trăm triệu vẫn bị ᴍắɴɢ

Mới đây trên trang cá nhân, anh trai Trường Giang ʙấᴛ ɴɢờ đăng tải bài viết thể hiện sự ʙứᴄ xúᴄ vì Trường Giang – Nhã Phương bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ quá nhiều do không thấy làm từ thiện.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ không làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ, phía Trường Giang lên tiếng: Ủng hộ cả trăm triệu vẫn bị ᴍắɴɢ

Hình ảnh Trường Giang – Nhã Phương trong một chuyến làm từ thiện

Anh trai Trường Giang viết: “Thôi thì để đây, không nói gì để khỏi đụng chạm ai cả. Tụi nhỏ trước giờ vẫn âm thầm làm, đóng góp được cái gì thì đóng góp cho quê, cho xã hội, nên mấy anh hùng bàn phím bớt chửi bậy dùm”.

Chưa dừng lại ở đó, anh trai Trường Giang cũng nói rõ về việc khán giả soi mói quá nhiều về những clip nấu ăn của Trường Giang: “Teaser cái serie nấu ăn ở nhà mùa ᴅịᴄʜ cũng toàn mấy món đơn giản, ít tiền, nên cũng đừng ai nói khoe ăn ngon mùa ᴅịᴄʜ nữa nha, ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đã quá ᴍệᴛ ᴍỏɪ rồi, quay cái series này để nhân viên công ty có việc mà làm ở nhà đấy mọi người ạ, để nhân viên có lương mà nuôi gia đình họ đấy ạ. Mùa ᴅịᴄʜ này mà trả được lương full cho nhân viên thì tui cũng cảm thấy vui lắm rồi ạ. Nhân viên tui sống được thì xã hội cũng bớt đi gánh nặng phải trợ cấp nuôi họ phải không ạ?”.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ không làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ, phía Trường Giang lên tiếng: Ủng hộ cả trăm triệu vẫn bị ᴍắɴɢ

Bên cạnh dòng trạng thái bày tỏ sự ʙứᴄ xúᴄ vì bị dân mạng soi mói quá nhiều, anh trai Mười Khó còn đăng tải loạt phiếu thu chứng minh 2 vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã đóng góp hàng trăm triệu đồng cho quê hương cũng như các tổ chức thiện nguyện.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ không làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ, phía Trường Giang lên tiếng: Ủng hộ cả trăm triệu vẫn bị ᴍắɴɢ

Bài đăng thể hiện sự ʙứᴄ xúᴄ vì Trường Giang – Nhã Phương ʙấᴛ ɴɢờ bị ᴍắɴɢ khi cho là không làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ không làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ, phía Trường Giang lên tiếng: Ủng hộ cả trăm triệu vẫn bị ᴍắɴɢ Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ không làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ, phía Trường Giang lên tiếng: Ủng hộ cả trăm triệu vẫn bị ᴍắɴɢ

Từ sau vụ lùm xùm chậm trễ trao tặng khoản tiền quyên góp cứu trợ mùa lũ của danh hài Hoài Linh, chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ bị dân mạng “soi” hơn và người làm từ thiện cũng kỹ lưỡng hơn, thay đổi cách làm từ thiện.

Một số nghệ sĩ vẫn thực hiện dưới hình thức quyên góp, nhưng đa số hiện tại thay vì kêu gọi sự ủng hộ góp tiền từ cộng đồng mạng như trước đây, thì họ tự bỏ tiền túi ra làm. Tuy nhiên cũng vì làm từ thiện âm thầm mà vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương ʙấᴛ ɴɢờ bị dân mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/phia-truong-giang-buc-xuc-vi-bi-chi-trich-khong-lam-tu-thien-mua-dich-202108252324185719.html