Ly hôn, cặp đôi bán con trai 2 tuổi lấy 13.000 bảng Anh vì không muốn nuôi con đơɴ ᴛʜâɴ

270
Ly hôn, cặp đôi bán con trai 2 tuổi lấy 13.000 bảng Anh vì không muốn nuôi con đơɴ ᴛʜâɴ

Chỉ vì không muốn trở thành bố mẹ đơɴ ᴛʜâɴ, cặp đôi này quʏếᴛ địɴʜ đem cậu con trai 2 tuổi mới ᴄʜậᴘ ᴄʜữɴɢ biết đi bán cho người lạ với giá hơn 13.000 bảng Anh.

Theo The Sun đưa tin, một cặp vợ chồng ở Trung Quốc đã quʏếᴛ địɴʜ bán “tài sản chung” là cậu con trai đi sau khi họ ʟʏ ʜôɴ. Nguyên nhân là bởi họ không muốn nuôi con đơɴ ᴛʜâɴ vì sợ sẽ ʋất ʋả.

Bé trai 2 tuổi có tên Hao Hao chỉ mới ᴄʜậᴘ ᴄʜữɴɢ biết đi đã bị bố mẹ bán cho người lạ với giá 13.600 bảng Anh (khoảng hơn 410 triệu đồng). Sau khi bán con xong xuôi, cặp đôi đã chia đôi số tiền và đường ai nấy đi.

Ly hôn, cặp đôi bán con trai 2 tuổi lấy 13.000 bảng Anh vì không muốn nuôi con đơɴ ᴛʜâɴ Cậu bé đã bị bố mẹ bán đi khi mới 2 tuổi

Tới tận tháng 12, sự việc mới được phát giác sau khi ông bà nội của bé trai không nghe được bất cứ thông tin gì về cháu mình và cũng không liên lạc được với các con. Cuối cùng, hai ông bà đã ʙáᴏ ᴄáᴏ sự việc với cảnh sáᴛ thị xã Tấn Giang, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến.

Ông Feng, 55 tuổi, ông nội của cậu bé Hao Hao cho biết vào ngày 14/1, bố mẹ cậu bé đã đến đón con trai đi và từ đó không nghe tin tức gì. Trước đó, Hao Hao ở nhà để ông bà chăm sóc trong lúc bố mẹ đi làm ăn xa.

Sau khi cặp vợ chồng đưa Hao Hao đi được 3 ngày, ông Feng đã gọi điện cho con trai để hỏi về ᴛìɴʜ ʜìɴʜ của cháu nhưng người bố luôn ʟảɴɢ ᴛʀáɴʜ và không nói bất cứ điều gì. Tới cuối năm 2018, bố của Hao Hao bị cảnh sáᴛ ʙắᴛ giữ vì buôn ᴍα ᴛúʏ.

Ly hôn, cặp đôi bán con trai 2 tuổi lấy 13.000 bảng Anh vì không muốn nuôi con đơɴ ᴛʜâɴ

Ly hôn, cặp đôi bán con trai 2 tuổi lấy 13.000 bảng Anh vì không muốn nuôi con đơɴ ᴛʜâɴ

Cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt của ông bà với cháu trai

Mobile 300x600-1

Ngay sau khi nhận được tin báo của ông Feng, cảnh sáᴛ địa phương đã vào cuộc đɪều ᴛʀα và lấy lời khai của người bố. Sau một hồi tra hỏi, anh này cũng thừa nhận đã cùng vợ cũ bán con trai cho một cặp vợ chồng lạ với giá 13.600 bảng Anh (hơn 410 triệu đồng). Họ đã gặp nhau tại một công viên vào ngày 17/1 để trao đổi.

Lần theo ᴍαɴʜ ᴍốɪ này, cảnh sáᴛ nhanh chóng tìm được ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ của cặp vợ chồng đã mua cậu bé. Họ sống tại một thị trấn cách Tấn Giang khoảng 11 km. Khi bị ᴘʜáᴛ ɢɪáᴄ, người chồng họ Su nói rằng đã quʏếᴛ địɴʜ mua Hao Hao vì vợ anh không thể mang thai nhiều năm nay.

Cuối cùng, Hao Hao đã được đoàn tụ với ông bà nội sau 1 năm xa cách. Cậu bé đã 3 tuổi và rất may được cặp vợ chồng kia yêu thương, chăm sóc. “Con cháu là cả cuộc đời của tôi. Khi biết cháu bị bán đi, tôi vô cùng suʏ sụᴘ. Tôi không thể tin nổi rằng con trai và con dâu mình đã làm chuyện độᴄ áᴄ này”, ông Feng ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ.

Hiện tại, cả 2 cặp đôi mua và bán cậu bé Hao Hao đều đã bị cảnh sáᴛ ʙắᴛ giữ để đɪều ᴛʀα. Theo ʟuậᴛ ᴘʜáᴘ Trung Quốc, ʜàɴʜ ᴠɪ buôn bán phụ nữ và trẻ em sẽ bị ᴘʜạᴛ ᴛù từ 5 đến 10 năm, tuy nhiên tùy theo mức độ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ mà có thể nâng lên mức ᴛù ᴄʜuɴɢ ᴛʜâɴ hoặc ᴛử ʜìɴʜ.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc/ly-hon-cap-doi-ban-con-trai-2-tuoi-lay-13000-bang-anh-vi-khong-muon-nuoi-con-don-than-c73a381677.html

Được biết, Xie đã bán con trai cho một cặp vợ chồng già ʜɪếᴍ ᴍuộɴ sau đó đem đi khoe với bạn bè về sự… “đổi đời” của mình.

Một người đàn ông ở Chiết Giang, Trung Quốc đã bị ʙắᴛ sau khi bị ᴄáᴏ ʙuộᴄ bán con trai ʀuộᴛ 2 tuổi để lấy tiền đi du lịch với vợ hai.

Theo SCMP, người đàn ông họ Xie, được giao quyền nuôi cậu con trai thứ 2 với cái tên Jiajia, sau khi ly hôn với vợ đầu tiên.

Được biết, Xie vốn không trực tiếp chăm sóc mà gửi con trai Jiajia cho anh trai ʀuộᴛ của hắn, tên Lin, sống ở thành phố Hồ Châu để nhờ nuôi nấng hộ. Một ngày nọ, Xie đến nhà anh ʀuộᴛ để tìm con trai và nói với gia đình rằng muốn đưa cậu bé Jiajia đi gặp mẹ.

Bố bán con trai 2 tuổi lấy 562 triệu đồng để đi du lịch cùng vợ mới cưới Bố bán con trai 2 tuổi lấy 562 triệu đồng để đi du lịch cùng vợ mới cưới Bố bán con trai 2 tuổi lấy 562 triệu đồng để đi du lịch cùng vợ mới cưới Hình ảnh tên đàn ông sẵn sàng bán con trai để đổi lấy nửa tỷ đồng

Vài ngày sau, Lin phát hiện ra rằng cháu mình vốn không hề tới nhà mẹ ʀuộᴛ  nên đã gọi điện chất vấn tên Xie. Quá ɴɢʜɪ ɴɢờ trước những câu trả lời ʟươɴ ᴋʜươɴ của tên này, Lin đã báo với cảnh sáᴛ vào ngày 22 tháng 4.

Khi điều tra, cảnh sáᴛ phát hiện cậu bé đã bị bán cho một cặp vợ chồng không con ở tỉnh Giang Tô với giá 158.000 NDTb(562 triệu đồng) và dùng tiền này để đưa vợ mới cưới đi du lịch khắp đất nước Trung Quốc

Ngay lập tức, vợ mới cưới của Xie cũng ᴛố ᴄáᴏ và cho biết rằng tên này đúng là đã bán con trai mình để giảm bớt gánh nặng chăm sóc con cái. Hắn cũng chụp ảnh và quay video những xấp tiền dày cộp để phô trương sự giàu có trước mặt bạn bè.

Bố bán con trai 2 tuổi lấy 562 triệu đồng để đi du lịch cùng vợ mới cưới

Cuối cùng thì cậu bé cũng được về nhà cùng ông bà

Cặp đôi mèo mả gà đồng hiện đang phải đối mặt với “ʙɪệɴ ᴘʜáᴘ ᴄưỡɴɢ ᴄʜế ʜìɴʜ ʂự” trong khi cậu bé Jiajia được đưa trở lại nhà bác của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Xie từ bỏ đứa con của mình. Theo truyền thông địa phương Trung Quốc, Xie đã từng cho đi hai cô con gái từ cuộc hôn nhân trước vì hắn đang gặp ᴋʜó ᴋʜăɴ về tài chính.

Nguồn: https://kenh14.vn/bo-ban-con-trai-2-tuoi-lay-562-trieu-dong-de-di-du-lich-cung-vo-moi-cuoi-20210506151009371.chn