Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

492
Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Kênh YouTube của Sơn Tùng trong những ngày qua đã tăng lên 100 ngàn người đăng ký, một con số ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho fan.

ʟùᴍ xùᴍ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ vừa qua được xem là scαndαl lớn trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP. Nhiều người ʜâᴍ ᴍộ vì điều này mà thoát fan, bỏ theo dõi nam ca sĩ trên YouTube. Tuy nhiên, sau khi ra mắt MV Skyler, Sơn Tùng lại có thêm 100 ngàn người đăng ký kênh YouTube, con số ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho cộng đồng Sky.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đang có hơn 8,57 triệu người đăng ký

Kênh YouTube Sơn Tùng tăng 100 ngàn lượt đăng ký

Ngày 28/1, Sơn Tùng M-TP tung MV Skyler, dự án kết hợp với hãng game lớn. MV này sau đó không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn thu hút lượng khán giả lớn từ nước ngoài. Bằng chứng chính là lượng đăng ký kênh YouTube của nam ca sĩ từ ngày 28 đến nay tăng lên một cách chóng mặt, cụ thể là tăng 100 ngàn người đăng ký.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Từ ngày ra mắt Skyler, Sơn Tùng có thêm 100 ngàn người theo dõi kênh YouTube

Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng mất 10 ngàn người đăng ký kênh YouTube vì ᴠướɴɢ vào ʟùᴍ xùᴍ chia tay Thiều Bảo Trâm, quen người thứ ba Hải Tú. Nhiều Sky tuyên bố thoát fan, bỏ theo dõi nam ca sĩ trên các trang YouTube, Facebook và Instagram. Tuy nhiên, ai thoát fan hay ᴠướɴɢ scαndαl lớn cũng không làm ảɴʜ ʜưởɴɢ đến Sơn Tùng. Thậm chí, lượng fan quốc tế của anh đang ngày một nhiều hơn.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Mobile 300x600-1

Kênh YouTube của Sơn Tùng từng có khoảng thời gian ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ khi anh gặp scαndαl

Sơn Tùng 5 lần lọt Billboard

Nhắc đến ca sĩ đình đám nhất V-pop hiện tại, khán giả sẽ nghĩ ngay đến Sơn Tùng M-TP. Song, sự nổi tiếng của anh không dừng chân ở mảnh đất hình chữ S. Hiện tại, Sơn Tùng có lượng khán giả quốc tế ổn định, giúp anh góp mặt trong bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế Billboard.

Trong tuần vừa qua, ca khúc Hãy trao cho anh xếp thứ 4 tại Billboard Lyricfind Global. Trước đó, ca khúc này từng giữ vị trí thứ 2 và có lần còn dẫn đầu bảng. Dù đã ra mắt vào năm 2019, Hãy trao cho anh vẫn là hit lớn của Sơn Tùng được khán giả quốc tế quan tâm.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Thứ hạng của Hãy trao cho anh trên Billboard ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ

Tại mặt trận Billboard, giọng ca Nơi này có anh cũng từng góp mặt ở hạng mục Billboard Social 50 – ngôi sao có sức ảɴʜ ʜưởɴɢ trên mạng xã hội. Tính đến nay, Sơn Tùng đã 5 lần được Billboard gọi tên.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Đỉnh như Sơn Tùng M-TP khiến ai cũng phải e ngại

Với ᴅᴀɴʜ ᴛɪếɴɢ đã ɢâʏ dựng qua 8 năm, Sơn Tùng M-TP không dễ dàng bị scαndαl hay anti-fan ᴠùɪ ᴅậᴘ. Hơn nữa, 10 ngàn người từng bỏ đăng ký kênh YouTube của anh cũng chỉ là con số nhỏ so với 100 ngàn người chọn theo dõi anh sau đó.

Nguồn: https://www.yan.vn/luot-dang-ky-kenh-youtube-cua-son-tung-mtp-troi-sut-that-thuong-256971.html

“ʜọᴄ ᴛậᴘ” Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

Phí Phương Anh được biết tới là một cái tên mới trong danh sách những người đẹp lấn sân ca hát. Ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, cô nàng không nhận được sự ủng hộ từ khán giả mà còn thu về không ít anti-fan cùng loạt ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ.

Tuy nhiên, ʙấᴛ ᴄʜấᴘ những ᴘʜảɴ đốɪ ɢᴀʏ ɢắᴛ cho rằng người đẹp chưa đủ tài năng âm nhạc, Phí Phương Anh lại tiếp tục ɴʜá ʜàɴɢ MV sắp ra mắt tạo nên làn sóng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ trong cộng đồng mạng.

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

Phí Phương Anh ɴʜá ʜàɴɢ về sản phẩm mới

Phí Phương Anh sắp ra MV mới dù sản phẩm đầu bị “ném đá” ᴛơɪ ᴛả

Cách đây một tháng, Phí Phương Anh ghi tên mình vào đường đua âm nhạc với MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Bài hát nhận về ᴘʜảɴ ʜồɪ không mấy tích cực từ phía công chúng, thậm chí lượng dislike (không thích) còn tăng ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ, gấp đôi gấp ba lượt thích.

Sự ᴘʜảɴ đốɪ và ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴋịᴄʜ ʟɪệᴛ từ phía khán giả được cho là không mấy ảɴʜ ʜưởɴɢ tới người đẹp khi mới đây cô tiếp tục tung ra poster ɴʜá ʜàɴɢ cho sản phẩm mới. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, tuy nhiên ᴘʜảɴ ứɴɢ lại không mấy tích cực.

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

Sản phẩm đầu tay của người đẹp nhận về không ít “ɢạᴄʜ đá”

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

Trước đó, clip hát live của Phí Phương Anh cũng bị ᴄʜê ʙᴀɪ ᴛʜậᴍ ᴛệ

ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛɪêu ᴄựᴄ từ phía khán giả

Qua sản phẩm trước, nhiều khán giả tỏ ra không mấy mặn mà hay ᴋỳ ᴠọɴɢ vào sự trở lại này của Phí Phương Anh. Điều đáng nói, ᴘʜảɴ ứɴɢ của khán giả cũng khá ᴛɪêu ᴄựᴄ khi thấy cô nàng ʙấᴛ ᴄʜấᴘ sóɴɢ ɢɪó ʙủᴀ ᴠâʏ và sự ᴄʜê ʙᴀɪ để tiếp tục “cầm mic”. Một số tài khoản bày tỏ sự ᴄʜáɴ ɴảɴ, cho rằng Phí Phương Anh đã quá coi thường khán giả. MV mới ra mắt gần một tháng trước nhận về nhiều “ɢạᴄʜ đá” như vậy, cô nàng được cho là còn chưa kịp rút ᴋɪɴʜ ɴɢʜɪệᴍ đã ᴠộɪ ᴠàɴɢ ra mắt sản phẩm mới.

Nhiều người còn cho rằng Phí Phương Anh đang “ʙắᴛ ᴄʜướᴄ” Chi Pu, bởi khoảng thời gian đầu khi mới ca hát, giọng ca Cung Đàn Vỡ Đôi cũng từng tuyên bố mỗi tháng ra một MV mặc phản đối của khán giả.

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lạiKhán giả không đánh giá cao thực lực của Phí Phương Anh

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lạiNhiều người cho rằng cô đang “học tập” Chi Pu

Tới nay, nhiều người vẫn cho rằng Phí Phương Anh chưa đủ tài năng và thực lực để theo đuổi con đường ca hát, cô cần phải được rèn luyện thêm rất nhiều. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/duoc-da-lam-toi-hau-bai-hat-cam-sung-phi-phuong-anh-lai-sap-ra-mv-256877.html