Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

140
Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

Hết có những ʜàɴʜ độɴɢ ᴛʜâɴ ᴍậᴛ quá đà, ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ với Ngân 98, Lương Bằng Quang tiếp tục có bộ ảnh “để đời”.

Lương Bằng Quang về sau này được công chúng nhắc đến nhiều bởi các ᴛʜị ᴘʜɪ thay vì thông tin tích cực về nghệ thuật. Đặc biệt, mối quαɴ ʜệ tình cảm của anh với Ngân 98 bị “ɴéᴍ đá” khá nhiều. Mới đây nhất, nam nhạc sĩ còn ɢâʏ ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ bởi hình ảnh diện váy voan tại Đà Lạt.

Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ Có ai nhận ra ᴅɪệɴ ᴍạᴏ nam nhạc sĩ?

Vừa qua, chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm khiến cộng đồng mạng ngao ngán khi tung những bức ảnh mình mặc váy voan ʙồɴɢ ʙềɴʜ, kiểu dáng ᴄúᴘ ɴɢựᴄ và ʙắᴛ đầu thực hiện loạt khoảnh khắc thơ mộng giữa đồi hoa Đà Lạt.

Nếu như Ngân 98 diện chiếc váy này và chụp ảnh thì có lẽ cũng có ngay nhiều khung hình ʙắᴛ mắt, nên thơ, tạo được thiện cảm vì không khoe ᴅα ᴛʜịᴛ ʟố ʟăɴɢ. Nhưng chẳng ai ngờ Lương Bằng Quang lại xuất hiện với ᴅɪệɴ ᴍạᴏ có phần ᴋệᴄʜ ᴄỡᴍ như vậy. Chẳng những thế, anh còn tạo dáng lả lơi, e thẹn như các thiếu nữ. Dáng người lực lưỡng bỗng dưng gắn tạo hình mỹ nhân, tổng thế rất phô mà người đối diện chẳng hiểu anh đang làm gì.

Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

Thân hình đô con, 6 múi lại diện váy trông rất khác lạ

Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

Lương Bằng Quang tự tin tạo dáng tại một vườn hoa cẩm tú cầu

Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

Mobile 300x600-1

Chẳng những thế, anh còn có những tư thế chụp ảnh trông khó hiểu

Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

Nhiều người đang khó hiểu không biết Lương Bằng Quang đã nghĩ gì khi bày trò thế này trong khung cảnh nên thơ như vậy?

Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

Bộ ảnh mang tính “để đời” của nam nhạc sĩ

Ngay khi thấy những hiệu ứng tiêu cực, Lương Bằng Quang vẫn giữ thái độ bình thản. Thậm chí, anh cảm thấy những trò lạ lẫm như thế này sẽ khiến mình vui. Nam nhạc sĩ tâm sự thoải mái: “Có người nói thầy Quang bị khùng. Thầy Quang đời thế mới vui, ᴍạɴʜ ᴅạɴɢ làm điều mình thích, hát cũng vậy, có thể chưa bạn hát hay, cứ ᴍạɴʜ ᴅạɴɢ học và ᴍạɴʜ ᴅạɴɢ không sợ họ chê cười, mình đang mang niềm vui cho họ mà”.

Lương Bằng Quang ɢâʏ chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

Anh chụp khá nhiều bộ ảnh trong chuyến đi Đà Lạt lần này

Hình ảnh đẹp của người đàn ông lực lưỡng, sẵn sàng bảo vệ bạn gái trước mọi sóng gió dư luận nhưng bỗng dưng biến mất bởi bộ hình thiếu nữ “bị lỗi” trong chuyến du lịch. Phải chăng nhạc sĩ Lương Bằng Quang lại tiếp tục có những chiêu trò để ɢâʏ sự chú ý của công chúng? Nhưng có lẽ những lời bình luận dành cho bộ ảnh này không mấy tích cực. Thỉnh thoảng khán giả vẫn nhắc đến anh với âm nhạc, chuyên môn và tiếc nuối khi những năm gần đây anh toàn gắn với những điều ᴛʜị ᴘʜɪ, ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ.

Nguồn: https://www.yan.vn/luong-bang-quang-gay-chu-y-khi-dien-vay-voan-lam-nang-tho-265136.html

Công khai chê Lương Bằng Quang ‘yếu’, Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Trong buổi livestream mới đây trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang, Ngân 98 tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về những câu chuyện xung quanh chủ đề phòng the.

Cụ thể, khi được Lương Bằng Quang hỏi, ngày xưa khi quen bạn trai, Ngân 98 có bao giờ cảm thấy chán không, vì lý do gì? Đáp lại câu hỏi của bạn trai, Ngân 98 thẳng thắn nói: “Có chán chứ, chán nhiều thứ lắm, chán nhất là đàn ông mà ‘chuyện ấy’ …”.

Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’ Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Bên cạnh đó, Ngân 98 cũng tiết lộ rằng, cô nói vậy không phải là vì Lương Bằng Quang về khoản đó tốt. Ngân 98 khẳng định, Lương Bằng Quang về “chuyện ấy” không hề giỏi

Những tiết lộ của Ngân 98 khiến công chúng không khỏi ngượng thay khi cô thoải mái công khai chuyện phòng the trên sóng livestream.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiết lộ chuyện giường chiếu trên sóng livestream. Theo lời cặp tình nhân, để giữ được hạnh phúc, ngoài sự cảm thông, thấu hiểu thì vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp thể xác.

Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Dù là chủ đề nhạy cảm song Ngân 98 và Lương Bằng Quang tỏ ra khá thoải mái. Hotgirl thị phi cho biết, bí quyết giữ mối quan hệ yêu đương chính là… tích cực trong chuyện phòng the

“Ngân với chú Quang một tuần 5 – 6 ngày luôn. Mỗi ngày là từ 3 – 4 lần”, Ngân 98 bật mí tần suất chăn gối với Lương Bằng Quang. Về phía mình, nhạc sĩ họ Lương cũng hào hứng: “Tự tin trên giường chiếu chính là cái mà giúp cho một người 40 tuổi như Quang có một cô bé tuyệt vời như Ngân”.

Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Trước Ngân 98 và Lương Bằng Quang, một số sao Việt khác cũng từng khiến người nghe đỏ mặt khi tiết lộ bí mật riêng tư