Lười make-up và gội đầu khi đi ra ngoài, nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai

Một nữ Youtuber sở hữu kênh triệu subscribe Cheri Hyeri đã 6 năm không yêu ai để giải thích vì sao, cô nàng đưa ra 7 lý do đầy thuyết phục.

50

Nhiều người thường cho rằng hẹn hò là một phần không thể thiếu của tuổi trẻ. Nhưng ngược lại, ngày càng có không ít người trẻ thờ ơ với chuyện yêu đương, thậm chí họ còn vô cùng vui vẻ và hài lòng với cuộc sống độc thân. Cô nàng Kim Hyeri – chủ nhân của kênh Youtube triệu subscribe Cheri Hyeri là một ví dụ.

Lười make-up và gội đầu khi đi ra ngoài, nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai

Cheri Hyeri là cô nàng sở hữu kênh Youtube triệu subscribe

>> Xem thêm: Thanh niên đi cắt tóc FULL combo rồi ngang ngược không trả tiền: “Người ta đã мấᴛ tóc rồi lại còn đòi tiền là sao?”

Cách đây không lâu, Hyeri đã đăng tải 1 clip giải thích 7 lý do mà cô nàng không hẹn hò. Cụ thể: Quá thích việc ở nhà, không muốn lãng phí cảm xúc, không quan tâm đến người khác, tính cách độc lập, không biết phải nói chuyện gì với con trai, không bị cô đơn và rất hạnh phúc dù chỉ có 1 mình.

Clip: 7 lý do của cô nàng Hyeri không hẹn hò

Ở mỗi lý do không hẹn hò, cô nàng lại chia sẻ để dân mạng có thể hiểu rõ ràng hơn. Chẳng hạn như vì quá thích việc ở nhà nên Hyeri sẽ không có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người mới. Và giả sử như có bạn trai rồi thì sẽ phải ra ngoài đi ăn, đi chơi cùng nhau trong khi đó cô nàng hoàn toàn không thích vì mỗi lần như thế sẽ phải: “Ngủ dậy thì phải tắm, rồi sấy tóc, makeup, mặc quần áo rồi đi ra ngoài… Ôi chỉ nghĩ thôi là mình thấy stress rồi”.

Đặc biệt, Hyeri còn cho biết 6 năm qua cô nàng đã không có bạn trai và cũng không có dự định sẽ hẹn hò trong tương lai. Lần cuối cùng Hyeri hẹn hò là từ năm 21 tuổi, những mối tình của cô nàng cũng diễn ra chóng vánh chỉ 1 tháng hay… 1 tuần nên cũng khó có thể gọi là hẹn hò được.

Lười make-up và gội đầu khi đi ra ngoài, nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai

Lười make-up và gội đầu khi đi ra ngoài, nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai

Những hình ảnh khi trang điểm của cô nàng

6 năm cô nàng không muốn hẹn hò vì lười ra ngoài phải gội đầu, trang điểm
Hyeri chia sẻ rằng, 6 năm qua cô không hề có bạn trai và cũng không có dự định sẽ hẹn hò trong tương lai. Lần cuối cùng cô hẹn hò từ năm 21 tuổi, nhưng các mối tình chỉ diễn ra chóng vánh từ 1 tháng hay 1 tuần nên cũng không gọi là hẹn hò được.

Kim Hyeri (26 tuổi) là Youtuber nổi tiếng người Hàn nhưng có khả năng nói tiếng Việt cực trôi chảy. Cô được giới trẻ Việt yêu mến vì biểu cảm dễ thương và giọng nói tiếng Việt khá chuẩn. Những video dạy tiếng Hàn, ăn thử đồ Việt hay reaction các MV ca nhạc do cô nàng đăng tải cũng thu hút cả trăm ngàn đến cả triệu lượt xem.

Lười make-up và gội đầu khi đi ra ngoài, nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với aiNhan sắc cô nàng là Youtuber nổi tiếng người Hàn.

Những video dạy tiếng Hàn, ăn thử đồ Việt hay reaction các MV ca nhạc do cô nàng đăng tải thu hút cả trăm ngàn đến cả triệu lượt xem.

>> Xem thêm: Cô gái vòng một khủng hơn 1 mét vẫn không thoát khỏi sự săm soi khi sang Nhật du học