Lộc Fuho: Giải thích vì sao lại xưng “thầy”, khẳng định không dạy ẩu để câu like

126
Lộc Fuho: Giải thích vì sao lại xưng “thầy”, khẳng định không dạy ẩu để câu like

Lời tâm sự của “thầy Lộc” về chuyện nghề và cuộc sống cá nhân khiến khá nhiều dân mạng có cái nhìn khác về anh.

Thời gian gần đây, Lộc Fuho là cái tên ᴛʜu ʜúᴛ nhiều sự quan tâm của đông đảo dân mạng khi sở hữu những buổi livestream ᴛʜu ʜúᴛ hàng trăm ngàn lượt xem. Mới đây, trong một video trên kênh Youtube, anh đã có những chia sẻ về công việc phụ hồ, cũng như tâm sự về ngoại hình của bản thân.

Lộc Fuho: Giải thích vì sao lại xưng “thầy”, khẳng định không dạy ẩu để câu like

“Thầy Lộc” trong buổi phát trực tiếp ᴛʜu ʜúᴛ hơn 250 ngàn lượt xem

Theo đó, clip mới nhất của Lộc Fuho quay lại cảnh anh dạy cách xây trụ và tô trụ. Vừa làm, anh vừa tiết lộ lí do dùng từ “thầy” để nói chuyện khi xuất hiện trên sóng livestream. Chàng trai cho biết cách xưng hô này nhằm mục đích mang đến sự gần gũi, vui vẻ. “Nhiều người hỏi tôi tại sao cứ xưng “thầy”. Tôi xưng “thầy” là với những bạn nhỏ tuổi hoặc bằng tuổi tôi, còn các anh chị lớn hơn thì tôi chỉ bảo xem cho vui thôi. Livestream cho vui nhưng tôi cũng chỉ dạy tận tình, không hề dạy ẩu để câu like”, anh cho hay.

Lộc Fuho: Giải thích vì sao lại xưng “thầy”, khẳng định không dạy ẩu để câu like

Công việc chính của anh là nghề phụ hồ, việc phụ là làm YouTube

Ngoài ra, chàng trai sinh năm 1994 cho biết, làm nghề phụ hồ vốn dĩ rất khổ, luôn phải mặc đồ ᴅơ ᴅáʏ. Chính vì vậy, mỗi khi bước vào nhà giàu, nếu gặp người tốt thì không sao. Còn nếu tiếp xúc với người xấu, Lộc Fuho thường bị họ ᴋʜɪɴʜ ᴛʜườɴɢ. Dù vậy, anh tự nhận thức được đây là công việc chính đáng nên không có gì đáng xấu hổ, thậm chí tỏ ra vô cùng trân trọng nghề. Cũng qua đây, Lộc Fuho hi vọng mọi người không đưa ra những lời lẽ tiêu cực khi bàn luận về các video dạy làm phụ hồ của anh.

Cũng trong bài đăng mới nhất, thanh niên quê Khánh Hòa tâm sự, anh cảm thấy buồn khi bị đồn kiếm được hàng trăm triệu đồng/tháng. Anh ước tính một ngày đi làm nhận về 400 ngàn đồng, do đó mỗi tháng được khoảng 12 triệu đồng.

Lộc Fuho: Giải thích vì sao lại xưng “thầy”, khẳng định không dạy ẩu để câu like

Mobile 300x600-1

Anh từng khoe nhận được nút bạc YouTube

Được biết, cách đây ít ngày, trên kênh TikTok cá nhân, anh có phút trải lòng về gia đình và quá khứ khó khăn. Cụ thể, khi có người thắc mắc về ba anh, Lộc Fuho chia sẻ: “Ba vẫn còn, mẹ của Lộc là vợ thứ hai, ba mình còn người vợ lớn nữa. Hồi nhỏ đến bây giờ ông ấy ít khi qua đây, qua cũng được, không qua cũng được vì Lộc không còn nhớ. Từ nhỏ mình toàn ở với mẹ, đến khi lớn lên một chút thì đi phụ hồ cùng. Sau khoảng 3 năm, mẹ mất vì bệnh nên Lộc tự đi làm một mình”.

Vào thời điểm chàng trai tổ chức đám hỏi và hôn lễ vào tháng 3 vừa qua, nhiều dân mạng cũng không thấy sự xuất hiện của ba anh. Lúc này, anh kể rằng do không có ai lo cho đám cưới nên có thể còn nhiều thiếu sót, hi vọng mọi người ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ. “Lộc đã nhờ cô chú, bà ngoại cùng một chú làm chung đi cùng rồi, mình cũng đã cố gắng hết sức rồi”, anh rưng rưng nước mắt tâm sự.

Lộc Fuho: Giải thích vì sao lại xưng “thầy”, khẳng định không dạy ẩu để câu like

Nhan sắc cô dâu của Lộc Fuho nhận được nhiều lời khen từ dân mạng

Được biết, chàng trai đặc biệt này tên thật là Phạm Văn Lộc. “Thầy Lộc” vốn nghỉ học từ năm lớp 6, sau đó phải trải qua đủ nghề để trả nợ, trang trải cho cuộc sống. Sau khi có nghề tay trái là làm YouTube, hiện anh đã có cuộc sống khang trang và đủ đầy hơn, làm đám cưới với một cô nàng rất xinh xắn. Ngoài ra, Lộc Fuho còn được biết đến là người có tính cách hài hước, dễ gần, đối xử tình cảm với vợ.

Những lời tâm sự của “thầy Lộc” hiện vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm, bàn tán. Còn bạn, hãy để lại suy nghĩ của mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/loc-fuho-giai-thich-vi-sao-lai-xung-thay-trong-cac-livestream-274993.html

Chị ᴏᴍ sòᴍ dạy em “cuộc đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc” ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Ai mới đúng?

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ giữa 2 chị em trong một gia đình. Cụ thể, khi thấy người em ᴄắᴛ quả chanh theo chiều dọc, cô chị đã lớn tiếng chỉ bảo: “Em ᴄắᴛ chanh thế này thì vắt làm sao?”.

Từ việc ᴄắᴛ quả chanh thế nào mới đúng, hai người đã ᴄãɪ nhau đầy ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ. Trong khi cô em vẫn khẳng định ᴄắᴛ dọc như vậy vẫn vắt được thì người chị cũng khăng khăng bảo vệ lí lẽ của mình: “Vắt thì vắt được nhưng sai. Thế này không ra nước được. Cuộc đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc hết”.

Chị ᴏᴍ sòᴍ dạy em "cuộc đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc" ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Ai mới đúng?

Em gái ᴄắᴛ chanh theo chiều dọc bị chị cho rằng không đúng

Cô chị tiếp tục nói thêm: “Không ai bảo ᴄắᴛ thế này là không vắt được cả. Em để nguyên quả vẫn ép ra nước được mà. Nhưng mà không ai ᴄắᴛ chanh dọc cả. Nói mà vẫn còn ᴄãɪ”.

Người em gái cũng không chịu thua và nhất quyết gọi mẹ vào để giải quyết. Tuy nhiên cô chị có vẻ cũng không muốn mẹ phải can dự vào câu chuyện có phần vặt vãnh này nên dần dịu giọng, kiên nhẫn giải thích phải ᴄắᴛ chanh ngang cho em hiểu.

Chị ᴏᴍ sòᴍ dạy em "cuộc đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc" ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Ai mới đúng?

Cô chị quả quyết ᴄắᴛ thế này là sai hoàn toàn, không ai lại làm như vậy cả

Song khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi thì lại tạo ra cuộc ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ khác trên mạng xã hội kịch liệt không kém. Có người cho rằng cả 2 chị em đều đúng, ᴄắᴛ chanh thế nào cũng được. Mặc dù vậy, phần đông lại ʙêɴʜ ᴠựᴄ cách ᴄắᴛ chanh dọc của người em gái hơn.

Chị ᴏᴍ sòᴍ dạy em "cuộc đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc" ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Ai mới đúng?

Dân tình cũng để lại nhiều ý kiến bình luận về cách ᴄắᴛ chanh

– Ngày trước mình cũng được dạy ᴄắᴛ chanh ngang đó. Mà sau thử ᴄắᴛ dọc thấy lấy được nhiều nước hơn là bỏ ᴄắᴛ ngang.

– Mọi người đi vào nhà hàng, khách sạn hay ra quán ăn vỉa hè thôi cũng thấy họ hầu hết đều ᴄắᴛ dọc để vừa bỏ hạt mà còn được nhiều nước nè.

– Muốn tiết kiệm thời gian khi vắt nhiều cùng lúc thì ᴄắᴛ ngang. Còn đâu thì mình khuyên nên ᴄắᴛ dọc để tận dụng được hết quả chanh nhé.

– Trước giờ toàn ᴄắᴛ ngang quả chanh vì thấy nó dễ vắt. Nhưng chắc cũng thử ᴄắᴛ dọc xem thế nào.

Không ngờ chuyện vắt chanh cứ tưởng là vô cùng dễ dàng này lại có nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh đến vậy. Thế thì rốt cuộc đâu mới là cách vắt chanh lấy được đến giọt cuối cùng mà không làm nước cốt bị đắng?

Chị ᴏᴍ sòᴍ dạy em "cuộc đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc" ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Ai mới đúng?

Một nữ đầu bếp đã thử vắt chanh theo cả 2 cách để so sánh

Một đầu bếp tên Heidi Fink đã quay lại một thử nghiệm vắt chanh theo 2 cách ᴄắᴛ ngang và cách dọc rồi đăng tải trên trang blog cá nhân thành quả để so sánh. Cốc đầu tiên, Heidi lần lượt ᴄắᴛ dọc 4 mặt của quả chanh sao cho chừa lại phần lõi bên trong. Còn cốc số 2 thì ᴄắᴛ ngang quả chanh lấy nước.

Kết quả là lượng nước vắt được từ 2 quả chanh với 2 cách ᴄắᴛ khác nhau có sự khác biệt đáng kể. Rõ ràng phần nước cốt lấy được từ cách ᴄắᴛ dọc “lãi” nhiều hơn hẳn.

Chị ᴏᴍ sòᴍ dạy em "cuộc đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc" ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Ai mới đúng?

Cốc nhiều nước hơn ở bên phải chính là thành quả của việc ᴄắᴛ chanh dọc

Không chỉ có Heidi mà rất nhiều các đầu bếp nổi tiếng khác cũng thường ᴄắᴛ dọc quả chanh theo cách trên khi cần lấy nước. Chỉ cần lên YouTube tham khảo là bạn có thể thấy đâu mới là cách ᴄắᴛ chanh được cho là hợp lí nhất.

Đúng là 2 chị em trong clip trên đây không ai sai cả, ᴄắᴛ chanh kiểu gì vắt ra nước được là thành công rồi. Chỉ là ý kiến “trên đời này không ai ᴄắᴛ chanh dọc” của cô chị thì chắc chắn nên xem lại rồi phải không nào.

Nguồn: https://www.yan.vn/2-chi-em-tranh-cai-nay-lua-viec-cat-chanh-ngang-hay-doc-moi-dung-274085.html