Lộ diện đầm dạ hội tuyệt đẹp của Hoài Sa ở đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2020

Đêm chung kết Miss International Queen 2020 sắp chính thức diễn tối nay. Đại diện Việt Nam đang được người hâm mộ quê nhà kỳ vọng đạt thành tích cao.

397

Tối nay (7/3), chung kết Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan.

Vài giờ trước chung kết, đầm dạ hội của đại diện Việt Nam – Bùi Đình Hoài Sa cũng đã được hé lộ. Qua một số hình ảnh trong hậu trường chuẩn bị, có thể thấy nhan sắc Việt lựa chọn thiết kế xẻ đùi quyến rũ, khoe cặp chân dài thon thả.

Lộ diện đầm dạ hội tuyệt đẹp của Hoài SaHoài Sa sẽ diện chiếc đầm hai dây tông tím.

Lộ diện đầm dạ hội tuyệt đẹp của Hoài SaThiết kế xẻ đùi giúp đại diện Việt Nam khoe chân dài thon thả.

Lộ diện đầm dạ hội tuyệt đẹp của Hoài SaLộ diện đầm dạ hội tuyệt đẹp của Hoài SaCận cảnh chiếc đầm dạ hội đẹp mắt của Hoài Sa.

Khá trùng hợp, chiếc đầm tông tím mà Hoài Sa lựa chọn rất phù hợp với màu sắc của chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế những năm trước lấy màu xanh ngọc làm chủ đạo, riêng năm nay lại có sự thay đổi khi sử dụng tông tím – hồng.

Lộ diện đầm dạ hội tuyệt đẹp của Hoài Sa

Đầm của Hoài Sa rất phù hợp với chiếc vương miện năm nay.

Hiện tại, Hoài Sa đã sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết. Được biết trên hàng ghế giám khảo có Hương Giang – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đây có lẽ là động lực rất lớn để Hoài Sa tỏa sáng trong những giờ phút quan trọng.

Mobile 300x600-1

Trước đó, Hoài Sa có sự thể hiện khá tốt trong suốt quá trình tham dự cuộc thi. Cô nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả quê nhà, dẫn đầu bình chọn trên Youtube và đã chắc chắn có mặt trong top 12 chung cuộc nhờ tấm vé đặc cách.