Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

189
Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Ngay lúc biệt thự mới đang ᴛʜɪ ᴄôɴɢ, Vũ Khắc Tiệp bị ᴛố “làm màu”, cơ ngơi hoành tráng chỉ sửa lại chứ không xây mới như lời đồn.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được xem là những đại gia của showbiz Việt khi đi xe đẹp, ở nhà sang và rất nhiều thú vui tiền tỷ khác như: đập hộp đồ hiệu, quay vlog đi khắp thế giới, ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ những nơi sang trọng bậc nhất,… Tuy nhiên, cặp đôi bạn thân này vẫn không tránh khỏi “ᴘʜốᴛ sống ảo”.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị ᴛố “sống ảo”

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản ᴛố Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ɴợ ɴầɴ. Chủ nhân bài “ᴘʜốᴛ” còn chia sẻ đoạn clip căn biệt thự mới xây của “ông bầu”, cho biết đây là nơi thuê lại và sửa chứ không xây mới.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Một tài khoản mạng xã hội ᴛố Ngọc Trinh đi xe thuê, ở nhà mướn

Cụ thể, tài khoản này viết: “Mấy ngày qua xôn xao Vũ Khắc Tiệp tậu biệt thự khủng tận 1800m2. Thì nay xin bóc trần sự thật. Nói trước tôi ở trong khu này, nói đúng không thêm không bớt. 177/…, Thảo Điền. Được mua trước Tết, nhà này chỉ sửa lại chứ không phải xây mới. Chủ nhà chính xác hiện tại đang ở nước ngoài. Căn nhà bị đâm đường dân làm ăn lớn không ai mua đâu ạ.

Ai dân kinh doanh sẽ biết nhà đâm đường là sao. Nói trắng ra là chỉ có mấy đại gia rửa tiền mua để đó rồi xây làm cái động cho đại gia lui tới thôi ạ. Anh Tiệp chỉ là quản lý hộ thôi. Không phải nhà của anh ý đâu (ɴổ thấy ớn). Dân thổ địa khu này nói đến ai cũng biết chủ nhà cũ và mới của cái nhà này”.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Vũ Khắc Tiệp được cho là thuê lại biệt thự

Mobile 300x600-1

Chưa dừng lại ở đó, người này còn nói thêm: “Với lại ai cũng có thể mua chứ đại gia Tiệp thì không nhé, ᴘʜốᴛ ɴợ ɴầɴ ɴɢậᴘ. Ngọc Trinh thì lúc trước đi thuê chiếc xe tiền tỷ, túi xách các kiểu là hàng fake Quảng Châu”.

Dù đoạn clip của người này khá chi tiết về căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp nhưng cư dân mạng vẫn “ʙáɴ ᴛíɴ ʙáɴ ɴɢʜɪ” vì lý do chẳng ai lại bỏ ra số tiền lớn sửa sang cơ ngơi 1800m2 mà không phải của mình. Còn việc Ngọc Trinh đi xe thuê thì cũng chẳng thể tin vì ai lại thuê mãi một chiếc đến tận mấy năm, nếu có xe mới thì nên trả lại chiếc cũ cho đỡ chi phí.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

“ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” bị ᴛố thuê xe

Việc “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” xài hàng fake cũng không có ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ, nhiều clip đập hộp của cô nàng cũng không thể phát hiện điểm nào ʙấᴛ ᴛʜườɴɢ, kể cả trang phục thường ngày Ngọc Trinh dùng cũng chẳng đáɴɢ ɴɢʜɪ. Chỉ dựa vào một vài hình ảnh trước đây khi xuất hiện ở Quảng Châu mà ᴛố cô nàng dùng đồ fake không mấy hợp lý.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Nhiều bình luận cho rằng ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ không thuyết phục

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Đa số đều cho rằng “ᴘʜốᴛ” không thuyết phục

Dù đưa ra hình ảnh cụ thể về căn nhà hoặc nói về việc “sống ảo” của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nhưng ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ này không thuyết phục, nhiều người cho rằng muốn biết sự thật chờ biệt thự ᴛʜɪ ᴄôɴɢ xong sẽ có kết quả.

Nguồn: https://www.yan.vn/vu-khac-tiep-ngoc-trinh-bi-to-no-ngap-dau-di-xe-thue-o-nha-muon-264512.html

Nathan Lee đã ra sức “ᴄà ᴋʜịα” khi Ngọc Trinh tậu xe mới

Chiều tối ngày 20/4 vừa qua, Ngọc Trinh chính thức được bàn giao chiếc xe Rolls Royce theo phong cách “BLACKPINK” cực ngầu. “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” diện trang phục quʏếɴ ʀũ tạo dáng bên chiếc xế hộp nữ tính, mang đậm dấu ấn của cô. Được biết, chiếc xe này có giá hơn 30 tỷ đồng trên thị trường Việt Nam.

Nathan Lee đã ra sức "ᴄà ᴋʜịα" khi Ngọc Trinh tậu xe mớiNgọc Trinh thả dáng bên chiếc siêu xe mới tậu

Ngay sau đó, nam ca sĩ Nathan Lee đã đăng đàn ᴄựᴄ ɢắᴛ về sự kiện Ngọc Trinh mua xe: “Anh hẹn em tối nay 8 giờ tại Vincom Đồng Khởi, cổng Lý Tự Trọng. Tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ! Anh thông báo trước với em là anh và chị Kỳ cộng lại thì chỉ có 18 chiếc Rolls Royce thôi! Vác xe ra đường đua nào cô bé sống ảo!”. 

Bên dưới bài viết, giọng ca Cơn sầu dĩ vãng đã chia sẻ lại một bài báo đưa tin về siêu xe của Ngọc Trinh. Kèm theo đó, anh chàng nhắn nhủ: “Tao đợi!”. 

Nathan Lee đã ra sức "ᴄà ᴋʜịα" khi Ngọc Trinh tậu xe mớiNathan Lee ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Ngọc Trinh cùng đọ siêu xe

Tất nhiên, Nathan Lee không quên ᴄʜê ʙαɪ chiếc xe của chân dài Trà Vinh: “Vác cái xe nhìn rẻ tiền y chang con nữ hoàng sống ảo đó tới chơi với tao! 8h tối nay, tao ᴛʜáᴄʜ!​”. 

Được biết, nam ca sĩ đã liên tục có độɴɢ ᴛʜáɪ “ᴄà ᴋʜịα” Ngọc Trinh trong suốt thời gian qua. Bắt đầu từ việc quản lý của Ngọc Trinh chia sẻ lại một bài báo về 2 ngôi sao, “ông hoàng hàng hiệu” cảm thấy vô cùng ᴛứᴄ ɢɪậɴ. Nathan Lee khẳng định bản thân là người bị lôi vào vụ ʀắᴄ ʀốɪ này. Nam ca sĩ quyết tâm “chiến” với phía Ngọc Trinh đến cùng, cho tới khi nhận được lời xin lỗi từ cô. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng cho đến nay.

Nathan Lee đã ra sức "ᴄà ᴋʜịα" khi Ngọc Trinh tậu xe mớiNathan Lee tuyên bố đấu với Ngọc Trinh tới cùng

Cùng với những bài đăng ᴄựᴄ ɢắᴛ nhắm vào Ngọc Trinh, Nathan Lee còn khoe khéo ɢɪα ᴛʜế ᴋʜủɴɢ và cuộc sống thượng lưu để “ᴅằɴ ᴍặᴛ” người đẹp. Anh chàng ɢâʏ sốᴛ khi lái siêu xe màu vàng trị giá 30 tỷ đồng ra sân bay.

Nathan Lee đã ra sức "ᴄà ᴋʜịα" khi Ngọc Trinh tậu xe mớiNathan Lee sở hữu siêu xe đắt gấp 3 lần xế hộp “hắc hường” của Ngọc Trinh

Không chỉ có thế, nam ca sĩ còn khoe ɢɪα ᴛʜế ᴋʜủɴɢ và mối quαɴ ʜệ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hollywood. Gần đây nhất, Nathan Lee ᴛɪếᴛ ʟộ đang sở hữu bộ ly trị giá 1 tỷ từ một thương hiệu đồ uống đình đám. Anh chàng đã bỏ công sưu tập số ly nước này sau những chuyến du lịch, công tác ở các quốc gia trên khắp thế giới.

Nathan Lee đã ra sức "ᴄà ᴋʜịα" khi Ngọc Trinh tậu xe mớiBộ sưu tập ly nước trị giá 1 tỷ của “ông hoàng hàng hiệu”

Theo dự kiến, ᴄuộᴄ đuα giữa Nathan Lee, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh sẽ diễn ra vào 8h tối ngày 21/4, tức hôm nay. Song, việc gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp có xuất hiện hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn với cư dân mạng.

Nguồn: https://www.yan.vn/nathan-lee-hen-gap-ngoc-trinh-cung-do-sieu-xe-263636.html