Liên tục bị ʀéᴏ ᴛêɴ, Trấn Thành đăng hơn 1000 trang sao kê, đanh thép khẳng định ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ

111
Liên tục bị ʀéᴏ ᴛêɴ, Trấn Thành đăng hơn 1000 trang sao kê, đanh thép khẳng định ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ

Giải đáp các thắc mắc của khán giả về việc ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ khoản tiền kêu gọi từ thiện, Trấn Thành đăng hon 1000 trang sao kê.

Câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện ɢâʏ ra nhiều ồn ào trong thời gian qua. Là người kêu gọi ủng hộ cho miền Trung thời điểm bị ʙãᴏ ʟũ, Trấn Thành cũng không đứng ngoài sự soi mói của khán giả. Công chúng yêu cầu nam danh hài công khai ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ toàn bộ số tiền đã nhận được. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Trấn Thành đã đưa ra câu trả lời thuyết phục.

Trấn Thành quyết định sao kê sau khi bị ʀéᴏ ᴛêɴ

Trên trang cá nhân chiều ngày 7/9, Trấn Thành đăng tải bài viết mới. Trong đó, anh chia sẻ thông tin sao kê tài khoản do ngân hàng thực hiện. “Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100” – nam danh hài chia sẻ.

Trấn Thành đăng tải chú thích ngắn gọn nhưng nội dung đều là thứ khán giả muốn biết

Điều đáng chú ý, vừa đăng 1000 trang sao kê thì trang Facebook Trấn Thành bỗng dưng biến mất không lý do. Điều này càng khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Nhiều khán giả dự đoán rằng có lẽ lượng truy cập khổng lồ dẫn đến quá tải. Cũng không loại trừ việc anti-fan “ra tay”. Rất nhanh sau đó, tài khoản của nam MC đã được mở trở lại.

Khán giả không tìm thấy fanpage của Trấn Thành sau khi đăng tải sao kê từ thiện

Mobile 300x600-1

“Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả” – nam diễn viên chia sẻ.

Theo dõi sự việc nhiều ngày nay, cư dân mạng “đứng ngồi không yên” trước động thái mới của Trấn Thành. Như vậy, nam danh hài đã chính thức lên tiếng về việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện gây hoang mang trong dư luận thời gian qua. Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ cách hành xử của Trấn Thành. Không đôi co dài dòng trên mạng xã hội, anh dùng giấy trắng mực đen để chứng minh cho sự ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ và ngay thẳng của mình.

Một số bình luận liên quan:

– Mình nhẹ lòng biết bao Thành ạ! Cám ơn Thành vì tất cả!

– Mặc dù chưa sao kê nhưng tôi vẫn tin tưởng tuyệt đối các nghệ sĩ. Họ bỏ thời gian, tiền bạc, sức khỏe làm việc tốt, làm từ thiện.

– Thích sao kê thì ta sao kê cho nhìn anh Thành nhỉ. Luôn ủng hộ anh. 

– Giờ thì ai bảo anh ăn chặn tiền từ thiện hôm trước vào đâu đối chất đi nè.

– Người ta người thật việc thật thế này cơ mà.

Dân tình bình luận sôi nổi về quyết định của nam danh hài

Trước đó, Trấn Thành cũng đã lên tiếng thông tin đến khán giả về khoản tiền từ thiện kêu gọi được. Theo đó, anh không thể đi đến tận địa phương nên đã giao lại cho các cá nhân từ thiện uy tín. Những người mà nam danh hài tin tưởng gửi gắm gồm có MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trấn Thành thừa nhận không chuyển tiền vào tài khoản của Thủy Tiên như đã nói trước đó, lý do là chưa thể liên lạc được với cô mà cứu người như cứu hỏa.

Trấn Thành công bố rõ ràng khoản tiền từ thiện

“Về phía anh Đại Nghĩa, tôi đã gửi đủ tiền mặt 3.000.000.000đ (Có quay video post trên kênh YouTube của tôi). Về phía cô Ngọc Hương, tôi đã chuyển khoản 1.000.000.000đ (giao dịch qua ngân hàng. Có uỷ nhiệm chi rõ ràng. Ngày mai, tôi sẽ liên hệ ngân hàng để post lên cho quý vị rõ).

Về phía Thủy Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thủy Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên không hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn vì cứu người như cứu hoả” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành khẳng định sự ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ bằng ʜàɴʜ độɴɢ

Động thái từ phía Trấn Thành vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau sự việc lần này, khán giả càng bàn luận sôi nổi hơn về chuyện từ thiện của nghệ sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/bi-reo-ten-sao-ke-tran-thanh-tung-hon-1000-trang-lam-bang-chung-275839.html

Đàm Vĩnh Hưng bảo mật tài khoản, xin công khai thông tin ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ khi thưa kiện

Thời gian qua, công chúng dành nhiều sự quan tâm đến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi anh vướng phải những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến vấn đề tiền từ thiện quyên góp của các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ. Nam ca sĩ bị cho là đã ăɴ ᴄʜặɴ 96 tỷ đồng và không sao kê cụ thể. Ngay sau đó “ông hoàng nhạc Việt” khẳng định bản thân ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ và đang tiến hành ᴋʜẩɴ ᴛʀươɴɢ đưa  vụ việc này ra trước pháp luật và nhờ ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ xử lý.

Nam ca sĩ thường xuyên cập nhật những hoạt động liên quan đến việc nhờ sự can thiệp của pháp luật trong vụ việc “ăɴ ᴄʜặɴ 96 tỷ đồng”

Khi bị cư dân mạng “dội bom” yêu cầu sao kê các khoản thu chi cũng như chứng từ về việc quyên góp của ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ trong các chuyến từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã phải khóa bình luận trên Fanpage và khẳng định sẽ chứng minh được sự trong sạch. Nam ca sĩ đang thực hiện các thủ tục ᴛố ᴄáᴏ ʜàɴʜ ᴠɪ ᴠu ᴋʜốɴɢ và xúᴄ ᴘʜạᴍ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của anh làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền.

Anh tập trung ʀáᴏ ʀɪếᴛ cho vụ kiện tránh ảɴʜ ʜưởɴɢ đến công tác ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ

Bên cạnh đó, Mr.Đàm cũng xin phép công khai thông tin của các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ đã từng quyên góp vào tài khoản của anh. Nam ca sĩ thông báo: “Tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ số tiền từ thiện để cho các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ, các fan ɴắᴍ ʙắᴛ được sự thật của câu chuyện này.

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là: “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”. Và cả những fan rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng: “Xin đừng nêu tên em nha… không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi… anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”.

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ về tất cả, để lôi kẻ ᴠu ᴋʜốɴɢ, ʙịα đặᴛ ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố ʜùɴɢ ʜồɴ về các sao kê của Hưng mà bà ta có được. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật. Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà”.

Nam ca sĩ mong muốn các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ và người hâm mộ cùng hợp tác cho vụ kiện

Nổi tiếng là sao nam chăm làm từ thiện và có cá tính mạnh mẽ Đàm Vĩnh Hưng luôn cố gắng hết mình với những công việc thiện nguyện, vì cộng đồng. Anh nhiều lần đóng góp cho các công tác ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ trên địa bàn TP.HCM. Sau những ồn ào không đáng có, nam ca sĩ đã từng tuyên bố sẽ không bao giờ đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện một lần nào nữa.

“Ông hoàng nhạc Việt” có nhiều hoạt động từ thiện trong thời gian qua

Hiện tại sự việc vẫn được đông đảo công chúng quan tâm. Nam ca sĩ liên tục khẳng định anh không bao giờ đáɴʜ đổi thanh danh, sự nghiệp chỉ vì tiền từ thiện. Còn bạn, bạn nghĩ gì về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/dam-vinh-hung-xin-cong-khai-thong-tin-cua-manh-thuong-quan-cho-vu-kien-275715.html