Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang

Trên trang cá nhân của mình, NS Hoài Linh đau xót khi người ân nhân lớn của gia đình anh vừa qua đời tại Mỹ sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

1539

Thời gian qua, Hoài Linh liên tục gặp chuyện không vui khi từ con ruột đến các con nuôi đều gặp chuyện chẳng lành. Đầu tiên là Võ Lê Thành Vinh – quý tử duy nhất của nam danh hài bị kẹt tại Mỹ, giữa thời điểm dịch bệnh trở nên vô cùng phức tạp. Tiếp theo đó, cậu con trai Hoài Lâm báo tin bị bệnh và phải về quê chữa trị. Chưa dừng lại, Cao Hữu Thiên – một người con nuôi khác của Hoài Linh vừa bị tai nạn nghiêm trọng, phải nhập viện cấp cứu và phẫu thuật nhiều lần.

Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang

Tin buồn liên tiếp đến với NS Hoài Linh

Mới đây, Danh hài Hoài Linh vừa chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân của mình, theo đó nam danh hài số 1 Việt Nam đau xót khi người ân nhân lớn của gia đình anh vừa qua đời tại Mỹ sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang

Hoài Linh nghẹn ngào thông báo chuyện buồn

Anh viết: “Vừa nghe tin Bác đã được Chúa gọi rời khỏi thế gian về với Chúa. Những đau đớn nay đã khép lại, cõi tạm trần gian Bác đã hoàn thành sứ mệnh, thân xác từ cát bụi trả về cho cát bụi. “Chính lúc ch.ết đi, là khi vui sống muôn đời“. Cám ơn Bác đã luôn là nguồn động viên và là người ân nhân lớn của gia đình con. Sự ân cần,lo lắng từ những ngày đầu tiên gia đình con đến định cư tại Orlando, Florida, USA.

Hơn thế nữa, gần 60 năm gắn bó với Bố Mẹ chúng con. Từ nay Bố, Mẹ và gia đình chúng con mất đi 1 người ơn, 1 người thân như ruột thịt. Thành kính phân ưu cùng Bác trai, Anh, chị, em và tang quyến. Tạm Biệt Bác. Nhớ mãi nụ cười hiền dịu của Bác. Cầu cho linh hồn Maria Đỗ Thị Quỳ đặng lên chốn nghỉ ngơi. Hẳng xem thấy mặt Đức Chúa Trời, sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen”.

Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang

Hoài Linh thường xuyên đến thăm người bác mỗi khi có dịp đến Mỹ

Mobile 300x600-1

Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang

Theo như Hoài Linh chia sẻ, có thể thấy người bác này rất thân thiết và đã giúp đỡ gia đình anh rất nhiều trong thời gian mới đến Mỹ định cư. Cả gia đình Hoài Linh ai nấy cũng đều đau buồn khi nhận được hung tin này.

Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang

Đây là người bác có ơn với gia đình của nam danh hài từ những ngày đầu khó khăn đến Mỹ

Không chỉ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ – em trai út của nam danh hài cũng nghẹn ngào viết đôi dòng tâm sự về người bác quá cố. “Nghe tin bác Maria Đỗ Thị Quỳ (hay tụi con hay gọi là bác Tiến Hưng) qua đời mà con và gia đình thật sự buồn. Tụi con luôn xem bác và mẹ con như hai chị em ruột. Tình cảm gắn bó của hai gia đình hơn 60 năm.

Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang Liên tiếp nhận tin buồn, Hoài Linh xót xa thông báo nhà có tang

Dương Triệu Vũ cũng rất thân thiết với gia đình của người bác, thường đến nhà thăm hỏi

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tâm trạng của Hoài Linh. Nhiều người gửi gắm lời chia buồn và mong gia đình nam danh hài sẽ cố gắng vượt qua được mất mát này.