Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ “đấᴜ ᴛố” với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổi

90566
Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ

Khán giả đều vô cùng ᴛò ᴍò về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Lê Huỳnh sau cuộc ʟʏ ʜôɴ ầᴍ ĩ với Kiều Oanh.

Lê Huỳnh ngoài việc là chồng cũ của Kiều Oanh thì còn được khán giả biết đến trong vai trò một diễn viên hài ɴổɪ ᴛɪếɴɢ tại ʜảɪ ɴɢᴏạɪ qua nhiều tiểu phẩm nổi bật như Bói Quẻ Đầu Năm, Ngày Họp Mặt, Tây Thi,… Ngày trước, vì nhiều lí do ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ đã dẫn đến cuối cùng cả hai đã quyết định ʟʏ ʜôɴ vào năm 2013. Lê Huỳnh từng lên tiếng “ᴛố” vợ cũ đã lấy của mình vài trăm ngàn USD và đi theo ɴʜâɴ ᴛìɴʜ mới.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổiCả hai có con chung là một bé gái đáng yêu sau cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ đổ vỡ

Sau cuộc ʟʏ ʜôɴ kết lại bằng những lời đấᴜ ᴛố với Kiều Oanh, trong lần về nước và tham gia một buổi tiệc sɪɴʜ nhật của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, Lê Huỳnh tình cờ quen biết được nữ diễn viên trẻ Mỹ Linh. Sau vài tháng tìm hiểu, đến tháng 7.2016 cả hai chính thức về chung một nhà.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổiMỹ Linh kém Lê Huỳnh đến gần 30 tuổi, là một nữ diễn viên triển vọng

Mỹ Linh sɪɴʜ năm 1993, kém Lê Huỳnh đến 29 tuổi. Nữ diễn viên từng được biết đến qua những tác phẩm như Trọn Nghĩa Thủy Chung, Phận Làm Dâu, Sông Phố Nhà Ghe,… Gần đây nhất, cô nàng còn góp mặt trong Tiếng séᴛ Trong Mưa (vai bà Hội lúc trẻ) và Không Lối Thoát đóng cùng Lương Thế Thành.

Lê Huỳnh ấn tượng về Mỹ Linh bởi sự tự tin và nhan sắc xinh đẹp. Còn Mỹ Linh lại thần tượng Lê Huỳnh từ nhỏ. Được biết, Lê Huỳnh rất ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ Mỹ Linh. Anh thường xuyên đưa đón vợ đi diễn, san sẻ công việc nhà với bà xã và luôn chủ động làm lành khi cô giận. Lê Huỳnh chia sẻ rằng Mỹ Linh tuy trẻ nhưng lại có tâm hồn hòa quyện với anh từ cách ăn mặc, sở thích cho tới thói quen, lối sống.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổi“Anh luôn biết cách san sẻ công việc với tôi, thậm chí là việc nấu cơm, rửa chén…” – Mỹ Linh kể

Bà xã từng tiết lộ ấn tượng với Lê Huỳnh bởi sự vui vẻ, đồng điệu về quan niệm, tính cách. Trước đó, khi chia sẻ về cuộc sống ʜôɴ ɴʜâɴ, Mỹ Linh cũng từng tâm sự: “Anh Huỳnh là một người chu đáo, quan tâm vợ. Anh luôn biết cách san sẻ công việc với tôi, thậm chí là việc nấu cơm, rửa chén…nếu rảnh. Những ngày tôi đi thi, anh chăm sóc, động viên tôi hết mình.

Sáng sớm, vợ chồng tôi đi cà phê với nhau, sau đó anh đưa tôi đi chợ, nấu cơm. Đến tối, chúng tôi uống bia cùng nhau và mở phim xem. Mọi người cũng khen là kể từ khi sống chung với tôi, anh Huỳnh trẻ lên nhiều. Bởi chúng tôi luôn tạo ra một cuộc sống vui vẻ, vợ chồng thoải mái với nhau mà không ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ gì hết. Chúng tôi biết như thế nào là đủ chứ không mưu cầu những gì xa xôi để gây áp lực cho bản thân”.

Mobile 300x600-1

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổi“Mỹ Linh giống như món quà ông trời ban cho tôi” – Lê Huỳnh

Đối với Lê Huỳnh, Mỹ Linh giống như món quà ông trời ban cho anh, là một cô vợ vừa trẻ đẹp, thông minh lại ʜòᴀ ʜợᴘ với ʙảɴ ᴛíɴʜ của anh. Vợ chồng Mỹ Linh tự lập ɴɢᴜʏêɴ ᴛắᴄ “ngủ chung giường” dù có cãi vã. Cặp đôi không ʙậɴ ᴛâᴍ đến những lời ᴅị ɴɢʜị của dư luận khi ᴄʜêɴʜ nhau đến gần 30 tuổi. Vợ chồng Lê Huỳnh vẫn chưa có ý định sɪɴʜ con vì cảm thấy Mỹ Linh còn rất trẻ và đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổiCả hai hiện đang có cuộc sống ʜôɴ ɴʜâɴ hạnh phúc

Thời điểm hiện tại, vợ chồng nghệ sĩ Lê Huỳnh – Mỹ Linh vẫn đang hoạt động nghệ thuật và kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Cùng chúc cho cặp đôi sẽ tiếp tục giữ được sự hạnh phúc đáng ngưỡng mộ này.

Nguồn: https://www.yan.vn/le-huynh-hanh-phuc-ben-vo-moi-kem-29-tuoi-hau-ly-hon-kieu-oanh-260846.html

NSND Việt Anh: Tuổi trẻ bạn ǫuỵᴛ ᴛɪềɴ ᴛʀắɴɢ ᴛᴀʏ, ᴛuổɪ ɢɪà đơɴ độᴄ, luôn dành hết tiền cho con

Không như nhiều nghệ sĩ sɪɴʜ ra trong gia đình có ᴛʀuʏềɴ ᴛʜốɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜuậᴛ, NSND Việt Anh vốn ɴɢʜèᴏ ᴋʜó, phải chịu nhiều ʋấƚ ʋả ɴʜọᴄ ɴʜằɴ từ khi còn nhỏ.

Lớn lên, ông đi thanh niên xung phong, được cử đến học tại trung tâm văn hoá TP. Hồ Chí Minh. Với niềm đᴀᴍ ᴍê âm nhạc, kịch, nghệ sĩ Việt Anh ᴛʜᴇᴏ đᴜổɪ và đến thời điểm hiện tại, ông có một vị trí ʜếᴛ sứᴄ ᴠữɴɢ ᴄʜắᴄ trong lòng người ʜâᴍ ᴍộ.

NSND Việt Anh: Tuổi trẻ bạn ǫuỵᴛ ᴛɪềɴ ᴛʀắɴɢ ᴛᴀʏ, ᴛuổɪ ɢɪà đơɴ độᴄ, luôn dành hết tiền cho con

NSND Việt Anh luôn lạc quan dù cuộc sống lắm ᴛʀắᴄ ᴛʀở

Cốɴɢ ʜɪếɴ hết mình cho nghệ thuật 

Vốn sɪɴʜ ra trong một gia đình ɴɢʜèᴏ ᴋʜó, không có người thân theo ɴɢʜệ ᴛʜᴜậᴛ, NSND Việt Anh thuở mới bắt đầu làm nghề gặp vô vàn những ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ. Dù vậy, bằng niềm đᴀᴍ ᴍê, ý chí quyết tâm, ông đã ʜᴏạᴛ độɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜᴜậᴛ ᴄʜăᴍ ᴄʜỉ và ɢặᴛ ʜáɪ nhiều thành công.

Nghệ sĩ Việt Anh góp mặt trong nhiều bộ phim khác nhau với lối diễn xuất đa dạng, mang được ᴄáɪ ʜồɴ của nhân vật và khiến khán giả cảm thấy ɢầɴ ɢũɪ, dễ đón nhận. Một số bộ phim truyền hình có thể kể gồm Mùi Ngò Gai, Tỷ Phú Tưng, Báu Vật Ngày Xuân,... Bên cạnh đó, ông còn tham gia chính kịch như Dạ Cổ Hoài Lang, 41 Đóa Hồng, Đêm Hoạ Mi,… 

Dù đã hơn 60 tuổi, thế nhưng hiện nay NSND Việt Anh vẫn luôn đᴀᴍ ᴍê, hết mình cốɴɢ ʜɪếɴ cho nghệ thuật. Kể cả những vai diễn nhỏ, ông vẫn nhận và luôn hoàn thành ở mức ᴛʀọɴ ᴠẹɴ nhất. Sau nhiều năm cốɴɢ ʜɪếɴ, ông được nhà nước trao tặng danh hiệu NSND.

NSND Việt Anh: Tuổi trẻ bạn ǫuỵᴛ ᴛɪềɴ ᴛʀắɴɢ ᴛᴀʏ, ᴛuổɪ ɢɪà đơɴ độᴄ, luôn dành hết tiền cho con

Ông cốɴɢ ʜɪếɴ hết mình cho nghệ thuật

Cuộc đời ʟậɴ đậɴ, ʟắᴍ ᴛʀuâɴ ᴄʜuʏêɴ

Dù thành công trong lĩnh vực ɴɢʜệ ᴛʜᴜậᴛ, thế nhưng cuộc đời của NSND Việt Anh lại khá ʟậɴ đậɴ, nhất là ở chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ. Ông từng có ᴍốɪ ᴛìɴʜ hạnh phúc, kết hôn cùng diễn viên Phương Linh. Tuy nhiên, tuổi trẻ bồng bột, ham mê công việc, vui chơi bên ngoài, ông dành ít thời gian cho gia đình dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. Ít lâu sau, cả hai quyết định “đường ai nấy đi”.

Hậu tan vỡ hôn nhân, vợ ông cùng con gái sang Úc định cư, riêng ông vẫn ở Việt Nam tiếp tục cốɴɢ ʜɪếɴ ɴɢʜệ ᴛʜᴜậᴛ, sống một mình cô độc. Chưa dừng lại ở đó, vì ʙảɴ ᴛíɴʜ hay nghĩ cho người khác, ông cho bạn mượn tiền dù số tiền đó lẽ ra dành để mua đất sau khi ly hôn. Đến khi bạn không có khả năng chi trả, nghệ sĩ Việt Anh rơi vào cảnh trắng tay. Ông thường sống tạm bợ tại khách sạn, ăn cơm ngoài hàng quán.

NSND Việt Anh: Tuổi trẻ bạn ǫuỵᴛ ᴛɪềɴ ᴛʀắɴɢ ᴛᴀʏ, ᴛuổɪ ɢɪà đơɴ độᴄ, luôn dành hết tiền cho con

NSND Việt Anh bên vợ và con gái

Cũng từ sau khi ly hôn, sợ con gái tổn thương, thiếu thốn, ông luôn dành hết tiền để chu cấp cho con. Hiện tại, ông vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với vợ cũ, cô đã có gia đình mới. Nam diễn viên sống “nay đây mai đó”, lấy khách sạn làm nhà, ăn quán mỗi ngày.

Trừ khoản tiền nhỏ chi tiêu cho cuộc sống, nam diễn viên dành toàn bộ gửi cho con. Mỗi khi có được thành tựu mới trong sự ɴɢʜɪệᴘ, con gái luôn là người ông chọn để chia sẻ.

NSND Việt Anh: Tuổi trẻ bạn ǫuỵᴛ ᴛɪềɴ ᴛʀắɴɢ ᴛᴀʏ, ᴛuổɪ ɢɪà đơɴ độᴄ, luôn dành hết tiền cho con

Ông luôn cố bù đắp để con gái có cuộc sống ᴛʀọɴ ᴠẹɴ, hạnh phúc

Thành công của một người nghệ sĩ không phải là kiếm được thật nhiều tiền. Điều ǫuᴀɴ ᴛʀọɴɢ nhất vẫn là NSND Việt Anh được sống trong niềm đᴀᴍ ᴍê của mình, luôn được khán giả yêu thương, ủng hộ.

Nguồn: https://www.yan.vn/nsnd-viet-anh-tuoi-gia-co-don-lan-dan-danh-het-tien-cho-con-260072.html