Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: “Tôi nói rất tệ, hát thế không được”

91
Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật:

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục rây ra ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ khi nhắc lại câu chuyện anh từng chê ca sĩ Long Nhật ʜáᴛ ᴅở trên sóng truyền hình.

Lê Hoàng là một trong những vị đạo diễn nổi tiếng khó tính, thường xuyên nói thẳng, không ngại đụng chạm các nghệ sĩ trên các show truyền hình. Chẳng ai lấy làm lạ khi mới đây trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, Lê Hoàng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ nhắc lại câu chuyện anh từng chê ca sĩ Long Nhật ʜáᴛ ᴅở.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Lê Hoàng nổi tiếng với những ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʜẳɴɢ, ᴛʜậᴛ, sốᴄ

Vị đạo diễn cho biết tính cách anh trước giờ là luôn nói ra những gì mình thấy, cảm nhận được dù đang ở trước đám đông hay trên truyền hình. Tuy nhiên, nếu ai thân thiết với anh sẽ hiểu anh không có ý ác hay thành kiến với ai hết.

Điển hình như việc anh từng chê ca sĩ Long Nhật ʜáᴛ ᴅở ở một chương trình ca nhạc, nhưng sau sân khấu hai anh em vẫn bình thường.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Lê Hoàng xác nhận dù thẳng thừng chê Long Nhật nhưng cả hai không ᴛʜù ʜằɴ gì nhau cả

“Chẳng ai thích bị chê trước đám đông cả, nhất là lại chê trên truyền hình nữa. Nhưng nếu ai chơi lâu với tôi thì biết tôi không ác ý, không thành kiến, nghĩ sao nói thế thôi. Chẳng hạn, có lần, Long Nhật lên hát ở một cuộc thi. Tôi nói rất tệ “trời ơi, hát thế không được”. Long Nhật ʙựᴄ lắm. Nhưng sau này, anh em gặp trong chương trình khác vẫn ôm nhau bình thường. Chơi lâu thì biết tôi không phải là người ᴛʜù ʜằɴ gì hết, lúc đó thì như thế. Lúc khác Long Nhật hát hay thì tôi lại khác”, đạo diễn phim Kiều nữ và Đại gia nói.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Mobile 300x600-1

Hơn 20 năm đi hát nam ca sĩ xứ Huế vẫn bị chê ʜáᴛ ᴅở

Tại thời điểm đó, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, ca sĩ Long Nhật cũng có những phản hồi về việc bị đạo diễn Lê Hoàng chê ʜáᴛ ᴅở, nam ca sĩ cho biết từng rất buồn vì hơn 20 năm đi hát chưa từng bị ai nói về vấn đề chuyên môn, cũng như chưa một ai dám nói anh ʜáᴛ ᴅở.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Nam ca sĩ cho biết Lê Hoàng là người đầu tiên chê anh về chuyên môn

“Tôi rất buồn bởi vì hơn 20 năm đi hát, tôi chưa bị ai nói về vấn đề chuyên môn hết. Tôi cũng rất kị người ta nói tới chuyên môn của mình vì tôi là một ca sĩ chuyên nghiệp, hát có nghề. Người ta có thể nói tôi chiêu trò, quậy phá… nhưng chưa có ai dám nói tôi ʜáᴛ ᴅở. Anh Lê Hoàng là người đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chê tôi thẳng thừng trên sóng quốc gia như vậy.

Tôi với anh Hoàng không thân nhau nhưng cũng không thù oán gì hết, có thể anh ấy thấy tôi hát không hay nhưng cũng nên nhận xét nương nhẹ bớt vì dù sao tôi cũng là một ca sĩ chuyên nghiệp suốt 20 năm qua. Tôi cũng lớn tuổi chứ không phải là con nít tập tành đi hát, tôi đã là một ca sĩ có tên có tuổi và có hàng triệu fan trên cả nước…. khi nghe những nhận xét của anh Hoàng thật sự tôi rất sốc”, ca sĩ Long Nhật tâm sự.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Theo nghề nhiều năm, nam ca sĩ gốc Huế không tránh hỏi chuyện tâm lý sẽ buồn vì những lời nhận xét như thế

Đây là câu chuyện đã xảy ra từ lâu và nam đạo diễn vừa nhắc lại khi anh ngồi trò chuyện ở gameshow. Dẫu vậy, khán giả cũng ʙấᴛ ɴɢờ khi Lê Hoàng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ nói trước mặt đồng nghiệp như thế. Tuy nhiên, mối quαɴ ʜệ của cả hai vẫn tốt đẹp vì Long Nhật hiểu đó cũng chỉ là lời nhận xét chân thành, không có ý xem thường ai.

Nguồn: https://www.yan.vn/bi-le-hoang-thang-than-che-hat-do-long-nhat-cam-thay-rat-soc-273401.html

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

Được gọi với danh xưng “vị đạo diễn đanh đáɴʜ nhất showbiz”, Lê Hoàng thường xuyên phân tích các vấn đề trong cuộc sống theo góc nhìn cá nhân. Mới đây, nam đạo diễn đã có dịp trả lời trước một câu hỏi khá hóc búa mà mình nhận được đó là người phụ nữ nên chọn trai chưa vợ hay người đã từng ly hôn làm chồng.

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ Dù ɢâʏ nên nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ nhưng không thể phủ nhận các diễn giải của nam đạo diễn rất sắc bén

Trước khi đi vào phân tích nội dung chính, bài viết dài của ông đã mở màn bằng những cắt nghĩa vô cùng thú vị ở khái niệm lấy chồng. Theo Lê Hoàng, lấy chồng là việc hệ trọng nhất trong đời một cô gái, khi lấy chồng nên để chồng lo là chủ yếu, phụ nữ cũng lo nhưng chỉ nên lo những việc nhỏ nhặt, dễ dàng, như thế mới hy vọng được tươi trẻ và đẹp lâu.

Bước đến phân tích về đàn ông chưa vợ, nam đạo diễn cho rằng phần lớn bộ phận này đều ảo tưởng, tự tin, hung hăng, chủ quan, sống bừa bãi, đều mang ᴄảᴍ ɢɪáᴄ sức khỏe là vô tận, tiền bạc là phù du, tương lai là may mắn, cơ hội là từ trên trời ʀơɪ xuống; nhưng mặt tốt là đa số họ đều phóng khoáng, táo bạo, vui vẻ, hăng say, bốc đồng: “Đi với trai chưa vợ như uống rượu, chỉ nhấp môi một chút là người rạo rực, phấn khích, nhưng khi rượu tan, mà thường tan rất nhanh, đa số các cô gái nhức đầu như búa bổ, thấy thân mình xơ xác”.

Đàn ông chưa vợ theo đạo diễn Gái Nhảy có hai loại là không muốn cưới vợ và loại chả vợ nào thèm cưới; và đa số các trai chưa vợ bây giờ đều nghề nghiệp chưa ổn định, nhà cửa chưa có và tiền bạc chưa nhiều, chỉ có lòng ham muốn vợ là to.

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

“Phần lớn trai chưa vợ đều ảo tưởng, hung hăng, sống bừa bãi, nghề nghiệp chưa ổn định, nhà cửa chưa có và tiền bạc chưa nhiều” – Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nhận xét

Bàn tiếp đến đàn ông đã ʟʏ ᴅị, Lê Hoàng cũng chia ra là kiểu vợ bỏ và kiểu bỏ vợ. Theo ông, phụ nữ hiện nay vốn khá chịu đựng, nên nếu dẫn đến mức bị vợ bỏ thì lỗi lầm người này ɢâʏ ra phải ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ lắm, không nên tha thứ: “Vậy có nên giơ đầu hứng lấy loại đàn ông bị vứt đó hay không? Em có tin rằng một thứ mà cô gái khác vứt đi là thứ mới mẻ, nhiều hứa hẹn hay không? Vậy không nên lấy loại trai vợ bỏ”.

Về đàn ông bỏ vợ, nam đạo diễn cho rằng phần lớn lý do người ta nghe được từ các anh là vì vợ không hiểu chồng, do cô ấy có nhiều tật xấu hoặc cô ấy quá kém trí tuệ: “Nhưng tâm lý đàn ông đã bỏ được lần này thì bỏ được lần khác, đã bỏ được cô nọ sẽ bỏ được cô kia. Kinh nghiệm dân gian cho thấy, đa số đàn ông bỏ vợ để chạy theo một em trẻ đẹp hơn chứ không ngoài mục đích khác”.

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

Theo nam đạo diễn, đàn ông bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ đều không tốt vì phía sau sự việc đó chắc hẳn tồn tại lý do khó chấp nhận

Khi mọi giãi bày đều đang hướng đến ngõ cụt, đạo diễn Lê Hoàng nêu thêm loại cuối đó là ʟʏ ᴅị nhưng cả hai cùng bỏ nhau: “Nghĩa là anh chán em, em cũng chán anh. Cả hai cùng có lỗi, cùng có ưu điểm và nhược điểm. Khi ấy chàng trai không hoàn toàn đáng trách. Anh ta có thể đã muốn cứu vãn gia đình, đã muốn tổ ấm không tan vỡ, nhưng do nhiều điều kiện bên kia anh đành ʙấᴛ ʟựᴄ. Những chàng trai dạng này vừa trưởng thành, vừa có chiều sâu về nội tâm, có vẻ lắng đọng trong tâm hồn, có sự luyến tiếc và có ᴄảᴍ ɢɪáᴄ ᴛộɪ ʟỗɪ với phụ nữ, toàn là những yếu tố một gia đình cần”.

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

Sự lựa chọn của đạo diễn Lê Hoàng dành cho phụ nữ chính là kiểu đàn ông đã từng ʟʏ ᴅị đồng thuận với vợ

Thế nên kết lại, “vị đạo diễn đanh đá nhất showbiz” có sự ưu ái dành cho kiểu đàn ông từng ʟʏ ᴅị nhưng phải là đồng thuận ly hôn, và cũng không quên dặn các cô gái nên khôn khéo, tự kiểm tra kĩ vì phần lớn đàn ông không nói thật lý do ʟʏ ᴅị. Bạn nghĩ sao về những chia sẻ trên của đạo diễn Lê Hoàng?

Nguồn: https://www.yan.vn/dao-dien-le-hoang-phan-tich-cac-kieu-dan-ong-khong-nen-cuoi-271440.html