Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói

256
Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói

Lê Dương Bảo Lâm kêu gọi khán giả quyên góp để hỗ trợ cho anh thợ hồ bị vợ bỏ, nuôi con bằng mì gói và trứng.

Chẳng những quen thuộc với khán giả qua các sân khấu hài, gameshow. Lê Dương Bảo Lâm còn là một cái tên quen thuộc chuyên góp mặt trong các chương trình ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ, kêu gọi giúp đỡ nhiều hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ. Trước hình ảnh anh thợ hồ “gà trống nuôi con”, Lê Dương Bảo Lâm cùng gia đình hỗ trợ nhiều về ᴠậᴛ ᴄʜấᴛ giúp cuộc sống hoàn cảnh này tốt hơn.

Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ tặng nhiều quà cho anh thợ hồ có hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo lâm vừa có một livestream chia sẻ với khán giả buổi gặp gỡ anh thợ hồ tên Vũ và mang đến rất nhiều sản phẩm, dụng cụ sɪɴʜ hoạt trong gia đình để hỗ trợ cho cuộc sống.

Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói

Cho nhiều ᴛʜựᴄ ᴘʜẩᴍ thiết yếu

Lê Dương Bảo Lâm viết: “Nay em ghé công trình đưa đồ của mọi người, anh chị trên facebook hỗ trợ tặng anh Vũ nè. Em đem tủ lạnh, chăn nệm, tủ quần áo, gia vị đồ,… cho 3 cha con. Mai kia em đi mua thêm cái tivi đặng cho 2 ông thần nhỏ coi. Mốt cho thằng em đi học mẫu giáo luôn. Em cám ơn mọi người đã hỗ trợ em và 3 cha con anh Vũ”.

Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói

Mua nệm mới cho ca con anh Vũ

Ngoài việc tặng nhiều đồ dùng sɪɴʜ hoạt trong gia đình để cha con anh Vũ có thể sử dụng, nhiều khán giả còn nhờ nam danh hài chuyển đến gia đình những ᴛʜựᴄ ᴘʜẩᴍ thiết yếu để có thể sử dụng lúc ᴋʜó ᴋʜăɴ. Ngoài ra, “thánh livestream” còn hứa sẽ cho con anh thợ hồ đi học mẫu giáo và đóng tiền trước 1 năm để anh yên tâm đi làm, về vấn đề nhà ở cũng hứa sẽ đóng trước 4 tháng cho cha con.

Mobile 300x600-1

Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói

Tặng tủ lạnh cho gia đình

Theo như lời kể và hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước đó, anh thợ hồ một thân “gà trống nuôi con” bị vợ bỏ, một mình đi làm cho cho con nhỏ. Tuy nhiên, cuộc sống ʋất ʋả có khi anh chỉ cho con ăn mì gói và trứng sống qua ngày, các con anh cũng không được đến trường đúng tuổi như bao bạn trẻ đồng trang lứa.

Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói

Nụ cười nở trên môi người thợ hồ

Sau khi tặng quà cho anh Vũ, Lê Dương Bảo Lâm cũng không quên nhắn gửi về người vợ đã bỏ cha con anh thợ hồ ra đi: “Bà Hạnh ơi bây giờ ổng giàu lắm rồi bà Hạnh ơi”.

Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ anh thợ hồ bị vợ bỏ đi, phải nuôi 2 con nhỏ bằng mì gói

2 con nhỏ cũng được lo cho đi học

ʜàɴʜ độɴɢ của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả, dù rất bận rộn với những gameshow truyền hình nhưng nam danh hài luôn xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ những hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ. Khi vợ chồng nam nghệ sĩ cải thiện được kinh tế cũng là lúc họ nhiệt tình hỗ trợ mọi người. Không xài hàng hiệu hay cuộc sống sαɴɢ ᴄʜảɴʜ, cặp đôi ưu tiên cho việc từ thiện. Bởi lẽ họ cũng từ ᴋʜó ᴋʜăɴ đi lên nên phần nào đồɴɢ ᴄảᴍ, thấu hiểu, muốn san sẻ để ai cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/le-duong-bao-lam-ho-tro-anh-tho-ho-bi-vo-bo-nuoi-2-con-bang-mi-goi-265579.html

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ʙồɴɢ ʙộᴛ mặc đồ cưới “sếɴ ʀệɴ” như mẹt bún đậu

ᴍốɪ ᴛìɴʜ của Lê Dương Bảo Lâm và vợ nhiều lần được chia sẻ trên sóng truyền hình, cặp đôi đến với nhau ngọt ngào và có cái kết viên mãn cùng những đứa con xinh xắn. Nhìn lại chặng đường 4 năm kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy mình có những phút giây ʙồɴɢ ʙộᴛ không tưởng.

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ʙồɴɢ ʙộᴛ mặc đồ cưới "sếɴ ʀệɴ" như mẹt bún đậuBộ trang phục ấn tượng của Lê Dương Bảo Lâm và vợ

Trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ nhiều hình ảnh và dòng trạng thái về kỷ niệm 4 năm ngày cưới của nam diễn viên và vợ. Tuy nhiên, thay vì những mỹ từ dành cho nhau, anh chỉ chia sẻ một kỷ niệm hài hước mà không bao giờ quên khi nhìn lại ảnh cưới.

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ʙồɴɢ ʙộᴛ mặc đồ cưới "sếɴ ʀệɴ" như mẹt bún đậuChiếc áo dài với thiết kế rồng, phượng

Cụ thể, quán quân Cười xuyên Việt cho biết: “Nay là kỉ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng em, hồi đó ông ứng bà hành vợ chồng em hay sao mà ăn mặc như Cô Long – Dương Quá vậy trời, sợ ghê. Hồi đó dàn nghệ sĩ xuống ai cũng nói: Ủa đám cưới mặc đồ như con điên vậy, mà em không tin, giờ thì em tin rồi. Lúc đó em tưởng em là Ngũ A Ca vợ em nó tưởng mình là Mộc Quế Anh tuổi trẻ ai cũng trải qua phút giây ʙồɴɢ ʙộᴛ. Sau này con Nhi, con Ngọc lớn chắc tụi nó cười ha ha vô mặt cha mẹ nó quá”.

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ʙồɴɢ ʙộᴛ mặc đồ cưới "sếɴ ʀệɴ" như mẹt bún đậuTạo hình không khác gì phim cổ trang

Trong khi đó, Quỳnh Quỳnh cũng thừa nhận mình diện đồ như mẹt bún đậu: “Ông Lâm xúi em mặc đồ như Thủy thủ mặt trăng vậy mấy chị ơi. Mà nhìn lại vui lắm. Em đội cái mấn y chan cái mẹc bún đậu mắm tôm ha mấy chị. Ngày xưa yêu quá bị mù quáng kêu gì em cũng làm, chứ giờ ổng bắt em mặc như vậy chắc em không cưới mấy chị ơi”.

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ʙồɴɢ ʙộᴛ mặc đồ cưới "sếɴ ʀệɴ" như mẹt bún đậuVợ anh hài hước không kém

Đúng như những gì Lê Dương Bảo Lâm nói, bộ trang phục cưới của nam diễn viên và vợ khá cầu kỳ, nổi bật. Không những thế còn được thiết kế rồng phượng và tà áo dài giống như những phim cổ trang khán giả hay xem. Vậy nên khi trải qua thời gian dài những bộ trang phục này trở nên sếɴ hơn những bộ áo cưới thông thường.

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ʙồɴɢ ʙộᴛ mặc đồ cưới "sếɴ ʀệɴ" như mẹt bún đậuNhiều bạn bè đồng nghiệp chúc mừng

Ngoài nói về những bộ đồ diêm dúa của bản thân, Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ lại nhiều bức ảnh được chụp cùng với sao Việt, có thể thấy dàn sao sân khấu kịch hội tụ và đến hiện tại mối quan hệ của họ vẫn vô cùng thân thiết.

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ʙồɴɢ ʙộᴛ mặc đồ cưới "sếɴ ʀệɴ" như mẹt bún đậuAnh bị chê mặc đồ cưới kỳ lạ nhưng giờ mới nhận ra

Yêu nhau và đi đến hôn nhân, Lê Dương bảo Lâm và vợ đã có cái kết viên mãn bằng hai đứa con gái xinh xắn, lanh lợi và gia đình hạnh phúc. Không hoạt động showbiz nhưng vợ luôn hỗ trợ hết mình cho nam diễn viên ở vai trò hậu phương.

Nguồn: https://www.yan.vn/le-duong-bao-lam-ky-niem-4-nam-ngay-cuoi-bong-bot-khi-mac-do-cuoi-sen-263285.html