Lần đầu vào nhà nghỉ sau 2 năm yêu nhau, nào ngờ qua 1 đêm thì bủn rủn khi anh khoe cho cả thiên hạ biết

Quen nhau 2 năm, chúng em rất vui vẻ và hạnh phúc, trong khoảng thời gian đó chúng em chỉ nắm tay thôi trong khi nhiều cặp đôi khác đã vào nhà nghỉ.

698

Thật ra yêu nhau 2 năm mà chỉ có nắm tay không, trong khi nhiều cặp đôi khác yêu mới có vài tháng đã vào nhà nghỉ rồi. Em thì thay vì thấy sốt ruột, em lại thấy mình có giá lắm.
Em vẫn thường tự tin mình là người cẩn thận, tỉ mỉ, không chuyện gì có thể làm khó được em hay khiến cho em bị tổn thương, thậm chí là thiệt thòi. Em tin rằng chỉ cần em biết cách tính toán chặt chẽ thì chắc chắn sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Em có người yêu cũng đã được 2 năm rồi. Suốt thời gian qua, chúng em yêu nhau, em cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Bạn trai em yêu chiều em hết mực, tất cả mọi chuyện anh đều làm theo ý của em không than vãn, trách móc một lời nào. Kể cả nhiều khi em biết đó là chuyện mà anh không thích.

Cũng có nhiều cô bạn hỏi dò em rằng không biết em đã làm cách nào để có được anh người yêu yêu thương chiều chuộng đến thế. Họ thậm chí còn nghĩ rằng chắc chắn vấn đề đó em rất khéo léo chiều anh nên mới vậy. Nhưng thực chất thì không phải như vậy.

Lần đầu vào nhà nghỉ sau 2 năm yêu nhau, nào ngờ qua 1 đêm thì bủn rủn khi anh khoe cho cả thiên hạ biết

Ảnh minh họa

Chúng em quen nhau được 2 năm nhưng chưa từng vượt qua những cái ôm, hôn bình thường. Hai từ nhà nghỉ luôn luôn xa vời trong suy nghĩ của em. Nói là nói ở phía em thôi chứ bạn trai em anh cũng không ít lần đòi hỏi, muốn em đáp ứng nhu cầu của anh. Thế nhưng lần nào em cũng từ chối. Mà chỉ cần em từ chối là không bao giờ anh cố ép. Anh nói với em rằng:

Khi nào em thực sự sẵn sàng thì nó đó hãy đón nhận anh. Còn anh lúc nào cũng chờ đợi em được. Em cứ yên tâm nhé!

Thật ra yêu nhau 2 năm mà chỉ có nắm tay không, trong khi nhiều cặp đôi khác yêu mới có vài tháng đã vào nhà nghỉ rồi. Em thì thay vì thấy sốt ruột, em lại thấy mình có giá lắm. Chứng tỏ anh chờ đợi em như vậy có nghĩa là anh vô cùng yêu thương và trân trọng em.

Nhưng rồi nghĩ đi thì cũng phải nghĩ lại, suốt 2 năm qua e thử thách tình yêu của anh như vậy cũng là đủ rồi. Giờ em nghĩ cũng là lúc em để cho mối quan hệ của chúng em tiến xa hơn còn tính chuyện đám cưới nữa. Ai ngờ…

Cái gật đầu thẹn thùng đồng ý vào nhà nghỉ của em khiến anh mừng đến mức nhảy cẫng lên vì sung sướng. Rồi sau những giây phút ân ái cuồng nhiệt, anh còn nói rằng anh rất hạnh phúc khi có được đời con gái của em. Em cũng hạnh phúc ngủ thiếp đi trong vòng tay anh và còn mơ rằng ngày mai tỉnh dậy anh sẽ ngỏ lời cầu hôn với em. Vậy mà sau 1 đêm thì chuyện động trời đó lại xảy ra.

Mobile 300x600-1

Lần đầu vào nhà nghỉ sau 2 năm yêu nhau, nào ngờ qua 1 đêm thì bủn rủn khi anh khoe cho cả thiên hạ biết

Ảnh minh họa 

Mở mắt ra, trong lúc bạn trai vào nhà vệ sinh thì em cũng cầm điện thoại lên để kiểm tra xem có ai gọi mình không. Rồi em không dám tin, thậm chí là bủn rủn khi có cả nghìn tin nhắn hỏi thăm: “Đêm qua có thích không, thấy bạn trai mày đăng ảnh khoe khắp nơi”. Em ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

Em vào nhà nghỉ với bạn trai không hề nói cho ai biết, tại sao lại quá nhiều người biết chuyện thế này. Em vội vã vào facebook để xem thì tá hỏa thấy hình mình đang nằm quay lưng hớ hênh ngủ trên giường cùng dòng cap của anh: “Chiến tích 2 năm và thành quả xứng đáng”.

Em nổi điên, đập cửa nhà tắm gọi bạn trai ra nói chuyện thì anh dửng dưng:

Có cái gì đâu mà em cứ làm ầm ĩ lên như thế?

Sao lại không có gì? Anh làm thế này sẽ ảnh hưởng đến danh dự của em.

Em vào nhà nghỉ với trai mà còn đòi danh dự nữa à, bày đặt. Với lại anh có đăng rõ mặt em đâu mà lo.

Anh bị điên à, anh đăng thế ai mà chẳng biết đó là tôi, sao anh khốn nạn thế.

Em cho anh một cái tát tím mặt rồi bỏ đi khỏi nhà nghỉ. Giờ nghĩ em mới hiểu, đúng là khôn 3 năm dại một giờ. Những gì em đang phải chịu đựng bây giờ thực sự quá với sức chịu đựng của em. Bố mẹ anh em em, mắng em ghê lắm, giờ em chẳng thiết sống nữa. Đi đâu cũng sợ người ta biết rồi chỉ trỏ, em ám ảnh và sợ hãi vô cùng. Em sợ đến mức không dám bật facebook lên vì mọi người nhắn hỏi thăm rất nhiều, có người còn mỉa mai nữa. Em phải làm gì để vượt qua cú sốc lớn này đây, sao anh ta lại làm thế cơ chứ, xin hãy cho em lời khuyên?